Wiki

Ông trùm mỹ phẩm Hàn Quốc – Tập đoàn Amorepacific | Món Miền Trung

Ông trùm mỹ phẩm Hàn Quốc – Tập đoàn Amorepacific.

 • Mỹ phẩm Amore Pacific có tốt không
 • Tập đoàn Amore Pacific
 • Amore Pacific Vietnam
 • Mỹ phẩm Amore Pacific

Amorepacific Group, tập đoàn về mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc, đã công bố thành tựu mới trên con đường phát triển và tăng trưởng – trở thành tập đoàn toàn cầu về làm đẹp đầu tiên của Hàn Quốc đứng hạng thứ 7 trên bảng xếp hạng Top 100 của Women’s Wear Daily (WWD). Thành tựu này đánh dấu bước nhảy vọt 5 hạng của Amorepacific từ vị trí số 12 vào năm ngoái.

Bí quyết thành công của ông trùm mỹ phẩm giàu thứ 2 Hàn Quốc

Về tập đoàn Amorepacific, ngoài việc tập trung mạnh mẽ vào sự đổi mới, sự tăng trưởng của công ty này được ghi nhận nhờ vào 3 chiến lược tăng trưởng then chốt:

 • Tính độc đáo của thương hiệu: Danh mục đầu tư kinh doanh của Amorepacific bao gồm hơn 20 thương hiệu đi đầu thị trường đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng. Trong số đó, 5 thương hiệu mũi nhọn toàn cầu của Amorepacific -Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Innisfree và Etude House – được quản lý đầy chiến lược nhằm cung cấp những trải nghiệm thương hiệu “đặc biệt” cho thị trường tiêu dùng quốc tế đa dạng của họ. Vào năm 2015, Sulwhasoo trở thành thương hiệu làm đẹp đầu tiên của Hàn Quốc đạt doanh thu tích lũy 1 nghìn tỷ Won. Năm 2016, Innisfree cũng đã phá vỡ kỷ lục doanh thu 1 nghìn tỷ Won, củng cố vị thế dẫn đầu trong danh mục sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.
READ  Chứng chỉ ACCA là gì? Học chứng chỉ ACCA để làm gì?

Ông trùm mỹ phẩm Hàn Quốc - Tập đoàn AmorepacificẢnh: monmientrung.com/kr/ko

 • Cam kết luôn đổi mới: Kể từ khi thành lập phòng thí nghiệm về mỹ phẩm đầu tiên của Hàn Quốc vào năm 1954, Amorepacific với những bước đi đầu tiên đã viết nên lịch sử cho nền công nghiệp làm đẹp của Hàn Quốc bao gồm tiên phong trong các loại sản phẩm sáng tạo mang lại giá trị cho người tiêu dùng và tạo nên xu hướng thị trường. Các loại mỹ phẩm đã làm thay đổi “văn hóa làm đẹp” trên khắp thế giới như tinh chất tăng cường hấp thu, mặt nạ ngủ, cushion và son thỏi hai màu.

Ông trùm mỹ phẩm Hàn Quốc - Tập đoàn AmorepacificẢnh: monmientrung.com/kr/ko

 • Đa dạng thị trường: Đối với hoạt động kinh doanh toàn cầu của mình, chiến lược của Amorepacific tập trung vào Trung Quốc, khu vực ASEAN và khu vực Bắc Mỹ. Với lượng doanh thu xuất khẩu chiếm 25% tổng doanh thu năm ngoái, Amorepacific chú trọng đa dạng hóa việc tiếp cận thị trường trên toàn thế giới. Đối với khu vực ASEAN, trong khi củng cố vị thế của thương hiệu đã có mặt ở các thị trường đã phát triển như Singapore, Malaysia và Thái Lan, tăng trưởng doanh thu trong tương lai sẽ được dẫn dắt bằng việc mở rộng đến các thành phố lớn trên toàn khu vực, bao gồm Việt Nam, Indonesia và Philippines. Đối với khu vực Bắc Mỹ, Amorepacific sẽ mở rộng danh mục thương hiệu của mình tại khu vực trong năm nay bằng cách đưa thương hiệu Innisfree vào thị trường Mỹ, gia nhập cùng các thương hiệu hiện đã có mặt tại đây của Amorepacific – lá cờ đầu Sulwhasoo và Laneige. Đối với khu vực Trung Đông, Etude House sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Dubai trong năm nay.
READ  CDM là gì? Những ưu điểm của máy CDM - monmientrung.com

Ông trùm mỹ phẩm Hàn Quốc - Tập đoàn AmorepacificẢnh: monmientrung.com

Bảng xếp hạng hàng năm của WWD về 100 công ty về làm đẹp hàng đầu thế giới được dựa trên doanh thu của năm tài chính trước đó và được công nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp làm đẹp. WWD tổng kết năm 2016 của Amorepacific là “lại một năm tăng trưởng mạnh mẽ”.

Amorepacific đã thiết lập vị trí của mình trong top 20 vào năm 2007 và thăng lên hạng 7 trong vòng 10 năm. Trong giai đoạn này, công ty mỹ phẩm hàng đầu của Hàn Quốc đã tăng gấp 4 lần doanh thu các sản phẩm làm đẹp (từ 1,56 nghìn tỷ Won lên đến 6,69 nghìn tỷ Won) và gần gấp 5 lần lợi nhuận trước thuế và lãi (từ 237 tỷ lên đến 1,82 nghìn tỷ Won).

Ông trùm mỹ phẩm Hàn Quốc - Tập đoàn AmorepacificẢnh: monmientrung.com

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Amorepacific, ông Suh Kyungbae cho biết: “Với cương vị là một công ty làm đẹp toàn cầu đại diện cho Hàn Quốc, chúng tôi rất vinh dự khi được công nhận là một trong mười doanh nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới. Chiến lược phát triển của chúng tôi vẫn tập trung chủ yếu vào việc tạo ra các thương hiệu, sản phẩm sáng tạo và độc đáo thu hút người tiêu dùng ở các thị trường mục tiêu và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành một công ty lớn mạnh mang lại những giá trị làm đẹp mới cho khách hàng trên khắp thế giới.”

READ  phương pháp kinh tế là gì

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

 • Mỹ phẩm Amore Pacific có tốt không
 • Tập đoàn Amore Pacific
 • Amore Pacific Vietnam
 • Mỹ phẩm Amore Pacific

 

See more articles in category: Wiki

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button