Cẩm nang bếp

ăn trứng vịt lộn giải đen | Món Miền Trung

Cách ăn trứng vịt lộn xả xui hiệu quả - Ảnh 2

Theo quan niệm của nhiều người, trứng vịt lộn là món ăn có phần dã man, kinh dị

-Ảnh: Internet

Với người phương Tây, hột vịt lộn hay thịt chuột được xem là “kinh dị”. Theo quan niệm của nhiều người, đây là món ăn có phần dã man vì bên trong có chứa con vịt nhỏ với lớp lông tơ xung quanh. Tuy nhiên, nếu biết cách ăn hột vịt lộn bạn sẽ thấy nó là món khoái khẩu.

1. Vì sao ăn trứng vịt lộn sẽ giúp xả xui?

Hột vịt lộn được cho là may mắn, thường ăn để xả xui. Tuy nhiên, hẳn nhiều người vẫn chưa hề biết vì sao lại có khái niệm tâm linh đặc biệt này?

Cách ăn trứng vịt lộn xả xui hiệu quả - Ảnh 3

Ăn trứng vịt lộn giúp xả xui là khái niệm tâm linh -Ảnh: Internet

Thực ra rất đơn giản. Ăn trứng vịt lộn giúp xả xui là khái niệm tâm linh xuất phát bởi người Việt cho rằng từ “lộn” trong “trứng vịt lộn” sẽ giúp đảo ngược lại từ điều xui thành may mắn.

Vịt lộn được xem là một trong những món ăn dân gian giúp xả xui đón Tết. Cũng chính vì lẽ này mà, có nhiều gia đình có thói quen ăn trứng vịt lộn trong ngày cuối năm để xả hết những xui rủi trong năm. Hoặc có thể ăn trứng để gặp nhiều may mắn trong năm mới.

2. Cách ăn trứng vịt lộn xả xui

Cách ăn trứng vịt lộn xả xui hiệu quả - Ảnh 4
Phải ăn trứng vịt lộn theo số lẻ, không được ăn theo số chẵn -Ảnh: Internet

Không phải ăn bao nhiêu trứng cũng được, cách ăn hột vịt lộn xả xui là phải ăn số lẻ, không được ăn theo số chẵn, tức là bạn chỉ có thể ăn 1 trứng hoặc là 3, 5, 7 hột!!!

READ  cách làm gối lá đinh lăng

Ví dụ, khi gặp chuyện kém may mắn thì bạn có thể ăn 1 quả trứng để đang xui xẻo sẽ trở thành may mắn. Nếu ăn 2 quả thì mọi chuyện cái xui lộn qua lộn lại sẽ không có gì thay đổi. Vỏ trứng sau khi ăn xong sẽ bị bóp nát hoặc để giẫm nát xuống đất để. Những chuyện xui xẻo sẽ từ đó mà bị bay đi sạch.

Xem thêm:

– Cắt tóc có xả xui không hay mê tín?

– Đốt phong lông xả xui như thế nào mới đúng và hiệu quả ngay lập tức?

Cách ăn trứng vịt lộn xả xui hiệu quả - Ảnh 5
Vỏ trứng sau khi ăn xong sẽ bị bóp nát hoặc để giẫm nát -Ảnh: Internet

Bạn lưu ý khi luộc trứng phải đảm bảo sao cho trứng đừng bị vỡ.

Vịt lộn là món ăn dùng để xả xui, giúp mang lại may mắn rất hiệu quả. Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể lí giải được vì sao ăn trứng vịt lộn xả xui và biết được cách ăn trứng vịt lộn xả xui. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá phụ thuộc vào những cách xả xui và có cách áp dụng ở mức hợp lý. Ai trong cuộc sống cũng không tránh được những lúc khó khăn, thử thách. Chúng ta cần biết cách mạnh mẽ và chấp nhận để vượt qua nhé!

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button