Cẩm nang bếp

HÀNG MỸ CHÍNH GỐC 100% – Mobile View | Món Miền Trung

Tên Sản Phẩm: Rémy Martin Fine Champagne Cognac 1738 Accord Royal Quy Cách Đóng Gói: Chai 750 Ml Nồng Độ: 40% Alc/vol Hãng Sản Xuất: Remy Martin Nguồn Gốc, Xuất Xứ: Pháp – Mỹ

xem thêm: bán rượu remy martin 1738

Rượu nho được mệnh danh là “thứ nước của cuộc sống”. Rượu nho, hay còn gọi là rượu Cognac có xuất xứ từ vùng đất Cognac ở nước Pháp xinh đẹp. Đất nước của vua Napoleon có 4 loại Cognac nổi tiếng toàn thế giới trong suốt hàng trăm năm qua, bao gồm: Rémy Martin, Hennessy, Martell và Emmanuel Courvoisier. Trong số “4 trụ cột của Cognac đó”, Rémy Martin được xem là cây cổ thụ có tuổi thọ lâu đời nhất và danh giá nhất. Rémy Martin là thương hiêu chứa đựng niềm tự hào của người Pháp đối với toàn nhân loại. Trong khi 3 hãng rượu nổi tiếng kia được sản xuất từ người gốc ngoại quốc thì Rémy Martin chính là thương hiệu được sáng lập bởi người Pháp bản địa. Năm 1724, Rémy Martin sáng lập nên hãng rượu Cognac Remy Martin vang danh. Sở hữu trong tay những cánh đồng nho tươi tốt và cũng là một nhà buôn rượu nổi tiếng, chính niềm yêu thích đó đã giúp ông tạo ra rượu Remy Martin đẳng cấp từ những trái nho chất lượng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng Grand Champagne và vùng Petite Champagne – là 2 vùng trồng nho danh tiếng của nước Pháp. Những vùng đất này với những trái nho chín mọng đã tạo nên Rémy Martin Fine Champagne Cognac vang danh suốt gần 300 năm qua.

Có thể bạn quan tâm: Giá Xi Măng Hà Tiên Mới Nhất 2021 – Vina CMC | Món Miền Trung

Rémy Martin Fine Champagne Cognac 1738 Accord Royal ra đời như một “cột mốc đáng ghi nhớ trong lịch sử” thương hiệu này. Vào năm 1738, chỉ trong 14 năm kể từ khi Rémy Martin bắt đầu pha chế dòng cognacs, thời của Quốc Vương Louis thứ 15 của Pháp, từ sự ấn tượng chất lượng rượu cognacs đã khiến nhà sáng chế dòng rượu này có được ân huệ đặc biệt đó là trồng một vườn nho mới với vị trí thuận tiện ngay trong hoàng gia, đây được xem như một đặc quyền chỉ dành cho những người trong hoàng gia. Đặc ân hoàng gia quý giá này như một sự ban thưởng thích đáng cho sự xuất sắc đối với tay nghề thủ công tinh xảo của ngài Rémy Martin – được công nhận là tay pha chế sành sỏi tinh tế nhất thời.

Có thể bạn quan tâm: Cá mè nấu gì ngon? TOP 3 món ăn ngon nhất từ cá mè

Quá Trình Sản Xuất Rượu Rémy Martin – Fine Champagne Cognac: @ Tuyển chọn và chế biến Nho tươi: Để làm nên rượu Cognac chất lượng cao thì cần có những trái nho nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Nho được dùng để sản xuất ra rượu Rémy Martin là loại nho có hương vị tuyệt hảo xuất xứ từ vùng đất Grand Champagne và vùng Petite Champagne – là 2 vùng trồng nho danh tiếng của nước Pháp. Những vùng đất này với những trái nho chín mọng đã tạo nên Rémy Martin Fine Champagne Cognac vang danh suốt gần 300 năm qua. Nho tươi sau khi thu hoạch được ép lấy nước nho và để lên men tự nhiên. Sau 5 đến 7 ngày, nước nho lên men được đưa vào chưng cất. @ Chưng cất nước ép nho thành “eaux-de-vie”: Chưng cất lần 1: Nước nho trải qua lần chưng cất đầu tiên tạo ra chất lỏng gọi là “Broullis”. Chưng cất lần 2 : “Broullis” tiếp tục được mang đi chưng cất một lần nữa. Các chuyên gia của Rémy Martin sẽ xác định thời điểm quyết định để tách “trái tim” eau-de-vie, chính là phần tinh túy nhất ra khỏi chất lỏng bằng những bình chiết xuất có thiết kế độc đáo. @ Quy trình ủ rượu nho: Rượu chưng cất “Eau-de-vie”được ủ trong những thùng gỗ sồi cổ thụ trong một quãng thời gian dài để làm giảm độ cồn và giúp hương vị rượu trở nên cân bằng hơn. @ Pha chế để tạo nên Rémy Martin Cognac chất lượng đỉnh cao: Những loại rượu nho có niên hạn và mùi vị khác nhau khi được pha trộn theo bí quyết chuyên gia sẽ tạo ra những dòng Cognac Rémy Martin đứng đầu thế giới.

HÀNG MỸ CHÍNH GỐC 100% - Mobile View

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé! https://camnangbep.com/author/gianghi/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button