Giảm cân

Bánh mì kẹp trứng bao nhiêu calo? Ăn bánh mì trứng có béo không? |Món Miền Trung

Nếu biết ăn bánh mì trứng có béo không sớm hơn, chắc chắn bạn sẽ không phải chật vật giảm cân như hiện tại. Nhưng đừng lo, nếu bây giờ mới biết, bạn vẫn kịp để cải thiện cân nặng.

Mỗi sáng không được ăn bánh mì chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy thiếu thiếu. Nhiều cô nàng còn nghiền ăn bánh mì đến mức ngủ dậy là nghĩ đến bánh mì, sáng – trưa – tối chỉ muốn ăn bánh mì, nhất là món bánh mì trứng. Vì “mê” những chiếc bánh mì vàng ươm, giòn rụm mà khi bắt đầu chế độ ăn kiêng giảm cân, không ít người đã đặt ra nghi vấn ăn bánh mì trứng có béo không hay ăn các loại bánh mì kẹp có khiến cơ thể “mũm mĩm” hơn không?

 • 1 ổ bánh mì thịt bao nhiêu calo
 • 1 cái bánh mì bao nhiêu calo
 • 1 ổ bánh mì không bao nhiêu calo
 • 1 ổ bánh mì pate bao nhiêu calo
 • Mì trứng bao nhiêu calo

Bánh mì trứng bao nhiêu calo?

Bánh mì trứng bao nhiêu calo?
Bánh mì trứng bao nhiêu calo?

Muốn biết ăn bánh mì trứng có béo không hay ăn bất kì loại bánh mì nào có béo không bạn cần nắm được lượng calo trong món ăn “quốc hồn quốc túy” này. Biết được năng lượng có trong đó, chắc chắn bạn sẽ có cho mình đáp án ăn bánh mì có mập không chính xác – chuẩn khoa học nhất.

Nếu chưa biết bánh mì trứng bao nhiêu calo hay các loại bánh mì khác, bạn có thể tham khảo chi tiết trong bảng dưới đây:

Loại bánh mì Trọng lượng/ kích cỡ Tổng calo

 • Bánh mì trứng 1 cái (1 bánh, 1 trứng rán): 250 kcal
 • Bánh mì ốp la 1 cái (1 bánh, 1 trứng ốp): 235 kcal
 • Bánh mì kẹp trứng 1 cái (1 bánh, 1 trứng rán, rau): 265 kcal
 • Bánh mì thịt 1 cái : 301 kcal
 • Bánh mì không 1 cái : 160 kcal
 • Bánh mì trắng 1 cái : 175 kcal
 • Bánh mì tươi 1 cái vừa: 150 kcal

==> Lượng calo trong bánh mì không quá cao, trong 1 chiếc bánh mì trứng (không rau) có 250 kcal, chỉ bằng 1/2 lượng calo trong 1 cốc trà sữa trân châu.

Ăn bánh mì trứng có béo không?

Ăn bánh mì trứng có béo không?
Ăn bánh mì trứng có béo không?

Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra như ăn bánh mì trứng không béo, ăn bánh mì trứng có béo, ăn bánh mì trứng không những không béo mà còn giảm được cân. Dưới đây sẽ là giải đáp chính xác nhất về ăn bánh mì trứng có mập không?

Tự học cách làm bánh mì kẹp trứng ngay tại nhà - Nauzi.com

 • Ăn bánh mì có mập không?

Bánh mì là món ăn không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà trên thế giới, nhiều người cũng ưa chuộng món ăn này. Vì thế không có gì khó hiểu nếu nhiều chị em đang giảm cân muốn sử dụng bánh mì.

Để biết ăn bánh mì có mập không, hãy làm phép so sánh nhỏ sau, đây cũng là công thức chính xác nhất để xác định ăn bất kì món ăn nào có béo không.

+ Đầu tiên bạn hãy tính xem mình có thể ăn bao nhiêu cái bánh mì thay cho bữa ăn chính

+ Sau đó so sánh với lượng calo cơ thể cần để duy trì các hoạt động trong 1 bữa ăn mà không béo. (Lượng calo cơ thể cần trong 1 ngày sẽ là 2000 kcal, chia cho trung bình 3 bữa ăn thì mỗi bữa sẽ cần nạp khoảng 667 kcal).

==> Trong bánh mì không có 160 kcal/ cái, một người bình thường ăn 4 cái sẽ thấy no = 640 kcal, thấp hơn lượng calo cơ thể cần nên ăn bánh mì KHÔNG MẬP. Tuy nhiên nếu bạn ăn đến 5 cái bánh mì mới thấy no thì hãy cân nhắc việc lựa chọn bánh mì để giảm cân, vì 5 cái bánh mì có đến 800 kcal, lớn hơn lượng calo cơ thể cần.

Ăn dưới 4 cái bánh mì thay bữa chính thì sẽ KHÔNG BÉO

Tiết lộ 1 ổ bánh mì trứng bao nhiêu calo? Ăn bánh mì trứng có béo không?

 • Ăn trứng có béo không?

Trứng là thực phẩm được kết hợp rất nhiều với bánh mì, ăn bánh mì mà không trứng thì đúng là đáng tiếc. 1 quả trứng gà chứa khá ít calo, chỉ khoảng 55 kcal. Nếu trong bữa ăn, bạn không ăn gì khác ngoài trứng thì ăn khoảng 6 quả sẽ thấy no, tương đương với 330 calo. Chỉ bằng 1/2 lượng calo mà cơ thể cần

READ  hạt hạnh nhân bao nhiêu calo

==> Ăn trứng không béo. Ngoài bánh mì, nếu bạn muốn giảm cân với trứng thì có thể tham khảo thêm thực đơn giảm cân với trứng và chuối. Đó là TOP thực đơn giảm cân được nhiều người chia sẻ có tác dụng đốt mỡ thần kì.

Ăn trứng không béo vì lượng calo trong trứng khá thấp

 • Ăn bánh mì trứng có mập không?

Với bánh mì và trứng không béo, thì liệu rằng ăn bánh mì trứng có béo không? Bánh mì trứng là món ăn “vỡ lòng” của không ít người, một cái bánh mì trứng chỉ có khoảng 250 kcal. Nếu ăn bánh mì thay bữa ăn chính người trưởng thành có thể ăn được khoảng 2 chiếc và thấy no, lượng calo nạp từ bánh mì trứng vào cơ thể là 500 kcal.

==> So với 667 kcal là năng lượng cơ thể cần nạp trong 1 bữa ăn thì calo trong 2 bánh mì trứng thấp hơn, ăn bánh mì trứng KHÔNG BÉO.

Ăn bánh mì trứng không béo

 • Ăn bánh mì kẹp trứng có béo không?

Trong 1 cái bánh mì kẹp trứng sẽ có thêm rau và sốt, năng lượng trong 1 cái bánh mì là 265 kcal. Nếu bạn chỉ ăn bánh mì kẹp trứng thay bữa ăn chính thì ăn khoảng 2 chiếc sẽ no, như vậy lượng calo nạp vào cơ thể là 530 kcal.

Trong khi mức năng lượng cơ thể cần trong 1 bữa ăn là 667 kcal. Như vậy nếu bạn là một người nghiền bánh mì trứng thì ăn loại bánh này sẽ KHÔNG BÉO.

Ăn bánh mì kẹp trứng không béo

 • Ăn bánh mì ốp la có mập không?

Bánh mì ốp la chứa mức năng lượng ít hơn trong bánh mì trứng, chỉ 235 kcal. Nếu bạn muốn ăn bánh mì ốp la và không ăn các loại thực phẩm khác thì ăn không quá 2 chiếc bánh/ bữa ăn sẽ KHÔNG TĂNG CÂN được.

==> Đáp án ăn bánh mì trứng ốp la có mập không sẽ là KHÔNG MẬP.

 • Ăn bánh mì thịt có béo không?

Lượng calo trong bánh mì thịt khá cao nhưng nếu ăn bánh mì thịt trong bữa ăn chính mà không ăn thêm bất kì thực phẩm nào khác bạn sẽ ăn khoảng 1,5 cái là thấy no. Trong bánh mì thịt chứa nhiều chất như đạm, tinh bột và chất béo nên sẽ nhanh no. Lượng calo trog 1,5 cái bánh mì thịt là 451,5 kcal. ==> Ăn bánh mì thịt KHÔNG BÉO.

Tuy nhiên nếu bạn là một người nghiền ăn bánh mì thịt, có thể ăn 3 cái hoặc hơn thế trong bữa ăn thì hãy cân nhắc vì lượng calo từ bánh mì đã vượt quá năng lượng cơ thể cần, sẽ làm bạn TĂNG CÂN nếu ăn đến 3 cái bánh mì thịt.

Ăn bánh mì thịt không tăng cân nếu bạn chỉ ăn từ 1 – 2 cái

 • Ăn bánh mì không có mập không?

Thay vì ăn bánh mì kẹp thì nhiều người lại ưa thích món bánh mì trắng vì nó không dầu mỡ, dễ ăn. Đặc biệt với những tín đồ sợ ô tô sẽ khó mà sống xa bánh mì không mỗi khi lên xe.

Bánh mì trắng không chỉ khoảng 175 kcal/ cái, nếu ăn bánh mì trắng thay bữa chính bạn sẽ ăn được khoảng 3 – 4 cái. Như vậy lượng calo nạp vào cơ thể sẽ là 525 – 700 kcal.

==>Nếu ăn 3 cái bánh mì không hay thế bữa ăn chính bạn sẽ KHÔNG BÉO., nhưng nếu ăn 4 cái hoặc hơn thế chắc chán sẽ khiến bạn TĂNG CÂN.

Ăn bánh mì không KHÔNG MẬP nếu bạn chỉ ăn 3 cái thay thế bữa chính

 • Ăn bánh mì trắng có béo không?

Nhiều người thường nhầm giữa bánh mì trắng và bánh mì không. Thực tế hai loại bánh này đều là bánh mì không nhân nhưng bánh mì trắng sẽ mềm hơn bánh mì không. Lượng tinh bột trong bánh mì trắng sẽ nhiều hơn so với bánh mì không.

Trung bình trong 100g bánh mì trắng sẽ có khoảng 264 kcal. Và ăn bánh mì trắng sẽ tăng cân nếu bạn ăn quá 250g bánh mì trắng. Còn nếu chỉ ăn 250g bánh mì trắng để no và không ăn thềm gì khác trong bữa ăn chính thì sẽ KHÔNG BÉO.

 • Ăn bánh mì tươi có mập không?

Bánh mì tươi được nhiều ưa thích vì mùi vị thơm bùi, dễ ăn. Loại bánh mì này thường có hạn sử dụng ngắn ngày nên luôn tươi ngon. Trong 1 cái bánh mì tươi cỡ vừa sẽ có khoảng 150 kcal. Trung bình 1 người trưởng thành sẽ ăn khoảng 4 cái bánh mì tươi sẽ thấy no, lượng calo từ 4 cái bánh mì tươi là 600 kcal.

READ  100g đu đủ bao nhiêu calo? Ăn đu đủ có mập không? |Món Miền Trung

So với năng lượng cơ thể cần nạp trong 1 bữa là 667 kcal thì ăn bánh mì tươi sẽ KHÔNG BÉO. (Vì năng lượng nạp từ bánh mì tươi chỉ có 600 kcal, thấp hơn lượng calo cơ thể cần là 667 kcal).

Ăn bánh mì tươi KHÔNG MẬP

 • Ăn sáng với bánh mì trứng có béo không?

Nhiều bạn gái thắc mắc ăn bánh mì sáng với trứng có mập không hay cái này cái kia vào buổi sáng có mập không? Câu trả lời là nếu bạn ăn quá nhiều và KHÔNG nếu bạn ăn đúng lượng cần thiết. Để biết ăn bánh mì trứng có béo không không thể căn cứ 100% vào thời điểm ăn, mà điều bạn cần quan tâm nhất chính là năng lượng nạp vào cơ thể khi ăn bánh mì trứng.

Nếu bạn ăn quá 667 kcal bánh mì trứng (hơn 2,5 cái cái) thì bạn sẽ BÉO, và ăn dưới 667 kcal thì sẽ KHÔNG BÉO. (khoảng 2 cái).

Ăn sáng bằng bánh mì có béo không phụ thuộc vào năng lượng (lượng calo) bạn nạp vào cơ thể

 • Ăn bánh mì thịt buổi sáng có mập không?

Ăn bánh mì thịt buổi sáng sẽ mập nếu bạn ăn quá 2 cái và KHÔNG MẬP. nếu bạn chỉ ăn 2 cái hoặc ít hơn. Trừ ăn vào buổi tối sau đó đi ngủ luôn thì có thể bạn ăn ít nhưng cơ thể vẫn sẽ tích mỡ và gây béo, còn lại ăn bánh mì sáng hay trưa đều không ảnh hưởng đến cân nặng mà phụ thuộc vào lượng calo trong trong bánh mì.

 • Ăn bánh mì nhiều có mập không?

Bạn có thể ăn bao nhiêu bánh mì trong 1 bữa, nếu ăn đến 5 cái bánh mì trắng thì năng lượng nạp cơ thể là 875 kcal ==> BÉO.

Nếu bạn ăn 3 cái bánh mì trứng thay bữa chính thì lượng calo là 750 kcal ==> BÉO.

Nếu bạn ăn 3 cái bánh mì thịt thì năng lượng đưa vào cơ thể là 903 kcal ==> BÉO.

==> Nói tóm lại, nếu bạn ăn quá nhiều bánh mì chắc chắn sẽ BÉO.

Cách ăn bánh mì trứng không sợ béo

Cách ăn bánh mì trứng không sợ béo
Cách ăn bánh mì trứng không sợ béo

Mặc dù bánh mì trứng và các loại bánh mì khác rất rất thơm ngon nhưng để có thể sử dụng một cách “lành mạnh”, không tăng cân bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau.

+ Không nên ăn quá nhiều bánh mì trứng: Mỗi ngày chỉ nên ăn 1 bánh mì trứng và không ăn quá 3 bánh mì trứng trong 1 tuần.

+ Chuyển sang sử dụng bánh mì đen: Phiên bản truyền thống của bánh mì trứng đó là vỏ bánh mì trắng thông thường.

+ Ăn trứng luộc thay vì trứng rán ngập dầu: Nghe có vẻ hơi “trái ngang” nhưng thực tế thì trong giai đoạn đang cần giảm cân cấp tốc, chúng ta cũng nên hạn chế sử dụng trứng rán ngập dầu và chuyển sang món trứng luộc để thay thế. Đây cũng là lời khuyên của rất nhiều huấn luyện viên thể hình

+ Kết hợp với rau quả tươi thanh mát: Nhiều bạn có thói quen ăn bánh mì trứng không rau. Về mặt dinh dưỡng thì điều này không nên bởi rau cung cấp lượng lớn vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hơn nữa còn tạo ra nguồn chất xơ để thúc đẩy tiêu hóa và đánh tan mỡ thừa rất tốt. Những loại rau thơm ngon mà chúng ta nên thêm vào món bánh mì trứng để vừa tăng hương vị mà hỗ trợ giảm cân tốt đó là dưa chuột, xà lách, bắp cải…

+ Hạn chế các loại nước sốt béo ngậy: Nước sốt là phần mà chúng ta không thể bỏ qua khi thưởng thức món bánh mì trứng. Tuy nhiên vì mục đích giữ dàng thì chúng ta cũng nên hạn chế ăn quá nhiều những loại nước sốt “béo ngậy” như mayonaise, nước sốt thịt…. mà chuyển sang những loại sốt “lành mạnh” hơn như sốt cà chua tươi, sốt ớt, sốt mayonaise tự làm.
Nhiều chị em khi giảm cân đã nghĩ đến việc lựa chọn bánh mì trong thực đơn giảm cân, tuy nhiên ăn bánh mì liệu có thể giúp giảm cân hay không? Dưới đây là câu trả lời chính xác nhất.

READ  Đá cầu giảm bao nhiêu calo? Đá cầu có giúp giảm cân không? |Món Miền Trung

Ăn bánh mì có giảm cân được không?

Ăn bánh mì có giảm cân được không?
Ăn bánh mì có giảm cân được không?

Bánh mì xuất hiện trong rất nhiều thực đơn giảm cân nên chắc chắn ăn bánh mì giảm cân. Tuy nhiên không phải loại bánh mì nào cũng có thể giảm cân. Ăn bánh mì trứng không béo nhưng nếu không kiểm soát được số lượng sẽ dễ khiến bạn tăng cân.

 • Giảm cân có nên ăn bánh mì không?

Bánh mì là món ăn giảm cân cực phù hợp nếu bạn đang trong quá trình “tút” lại vóc dáng. Nếu đang trong quá trình giảm cân bạn có thể ăn bánh mì nhưng chỉ nên lựa chọn bánh mì đen. Vì các loại bánh mì trắng chứa rất nhiều tinh bột có thể chuyển hóa thành đường, gây ra hiện tượng thừa cân béo phì hoặc mỡ máu rất nguy hiểm.

 • Ăn trứng chiên có giảm cân không?

Trứng chiên nhiều mỡ, bao gồm cả mỡ xấu nên nếu bạn lựa chọn trứng chiên để giảm cân thì hãy cân nhắc lại. Vì ăn quá nhiều trứng chiên sẽ không giảm cân được.

 • Không ăn sáng có mập không?

Không ăn sáng có thể sẽ khiến bạn TĂNG CÂN, vì bữa sáng không ăn, bạn sẽ cảm thấy đói và ăn nhiều vào các bữa sau, dễ dẫn đến thừa năng lượng và tăng cân. Ngoài ra không ăn sáng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây suy nhược, ảnh hưởng đến gan, thận và hệ tiêu hóa.

 • Ăn trứng buổi sáng có mập không?

Như dã phân tích ở trên, trừ buổi tối ăn xong ngủ luôn có thể gây tích mỡ thì bạn ăn trứng buổi sáng hay tối có béo không còn phụ thuộc vào lượng trứng bạn ăn. Nếu trong một bữa ăn quá 667 kcal trứng thì sẽ gây tăng cân. Bạn có thể áp dụng bữa sáng giảm cân với bánh mì và trứng luộc.

==> Nói tóm lại không thể kết luận ăn bánh mì vào bữa sáng có béo không hay là sẽ giảm cân.

 • Ăn trứng ốp la có béo không?

Trứng ốp la có khoảng 80 kcal/ quả. Nếu bạn ăn quá 8 quả trứng/ bữa thì sẽ béo.

Trên đây là bài viết ăn bạnh mì trứng có béo không và giải đáp thắc mắc xoay quanh việc ăn trứng và bánh mì trứng giảm cân. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết.

Thực đơn 1 ổ bánh mì trứng bao nhiêu calo?

Thực đơn 1 ổ bánh mì trứng bao nhiêu calo?
Thực đơn 1 ổ bánh mì trứng bao nhiêu calo?

1 ổ bánh mì trứng chứa bao nhiêu calo đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Nhưng bánh mì trứng cũng có phần nhiều loại. Nếu muốn ăn bánh mì trứng mỗi ngày mà không bị ngán bạn có thể ăn bánh mì trứng mỗi ngày theo thực đơn giảm cân với bánh mì trứng như sau:

– Ngày thứ 1: Bánh mì trứng 385,1 calo

– Ngày thứ 2: Bánh mì trứng ốp la xúc xích 686 calo

– Ngày thứ 3: Bánh mì trứng đánh

– Ngày thứ 4: Bánh mì trứng sữa 427,4 calo

– Ngày thứ 5: Bánh mì trứng chả cá

– Ngày thứ 6: Bánh mì trứng kẹp thịt nguội

– Ngày thứ 7: Bánh mì trứng pate 704,2 calo

Hy vọng bài viết 1 ổ Bánh mì trứng ốp la bao nhiêu calo đã giúp bạn có thêm thông tin để xây dựng một chế độ giảm cân cho riêng mình.

Một số từ khóa liên quan:

 • 1 ổ bánh mì thịt bao nhiêu calo
 • 1 cái bánh mì bao nhiêu calo
 • 1 ổ bánh mì không bao nhiêu calo
 • 1 ổ bánh mì pate bao nhiêu calo
 • Mì trứng bao nhiêu calo
See more articles in category: Giảm cân

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button