Cẩm nang bếp

bún bò 266 tô hiến thành | Món Miền Trung

Hôm nay Sài Gòn ăn gì sẽ giới thiệu cho các bạn một món ăn mới tại một địa điểm mới nhé.

Bún bò Huế
Bún bò Huế
Bún bò Huế
Bún bò Huế

Quán bán trong con hẻm nho nhỏ xinh xinh có nhiều cây xanh nên giá khá là bình dân từ 25k thôi nè. Tuy chỉ là quán lề đường nhưng em khá ấn tượng về đội ngũ Topping ở đây, đầy đủ từ A tới Z luôn nha.

Bún bò Huế
Bún bò Huế

Ăn ở đây thì em thường gọi nạm gân 25k thui ( vì em mê món này nên chưa có thử cái khác được nữa) thì thấy thịt nạm khá là mềm và ngọt, gân dai dai ăn đã đã. Bò viên và chả bò em có thử ké anh chồng thì cũng thấy ăn tạm được thâu nà. Chả Huế em cũng đi ké lun thì ăn ko thấy đậm đà nên em không thích cho lắm. Còn giò heo em ăn lâu lắm rồi nên quên lun nó làm sao lun rồi, chỉ nhớ nó có 2 loại giò gân và giò nạc thôi nè, ai khi ăn khoái giò nào thì nói chị ấy lấy giò đó cho nha.

Bún bò Huế
Bún bò Huế

Về phần nước lèo ở đây thì chị chủ nêm vừa ăn mặn ngọt vừa phải, có đủ hương sả đủ cả hương mắm, khi ăn thì thêm chút sa tế vắt miếng chanh vô là ngon bá cháy bù chét luôn đó.

Bún bò Huế
Bún bò Huế

Hãy ghé thử và cảm nhận nhé!

Nguồn: Trần Thư.

See more articles in category: Cẩm nang bếp
READ  cách nấu chè khoai sọ mật mía

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button