Cẩm nang bếp

Hướng dẫn chơi bắn gà Chicken Invaders 5 cho người mới | Món Miền Trung

Bạn yêu thích game bắn gà Chicken Invaders nhưng ít khi đạt được điểm cao và cũng chưa bao giờ “phá đảo” trò chơi? Sau đây sẽ là một số gợi ý giúp bạn giành được điểm cao trong bất kỳ phiên bản nào trong loạt trò chơi bắn gà vui nhộn này.

  • Cách chơi Chicken Invaders 5
  • Các loại dẫn trong bắn gà 5
  • Chicken Invaders 5 Full Crack
  • Chicken Invaders 4
  • Bắn gà vũ trụ 5

1. Luyện tập điều khiển máy bay thành thục

Luyện tập điều khiển máy bay thành thục
Luyện tập điều khiển máy bay thành thục

Sau khi tải game Chicken Invaders về máy, việc đầu tiên là vào game và luyện tập điều khiển máy bay thật thành thục. Cố gắng “lái” chiến cơ thật khéo léo, để có thể lượn lách theo đường ngang, dọc, chéo ở các khoảng không nhỏ, sau đó là các đoạn đường cung lớn hơn. Đừng để chuột vượt ra phạm vi màn hình chơi khi đó sẽ không điều khiển được nữa.

2. Bắn thật nhanh tay

Bắn thật nhanh tay
Bắn thật nhanh tay

Đoàn quân gà trong game sẽ xuất hiện mỗi lúc một đông hơn nên bạn phải tập trung bắn thật nhanh tay. Những con gà mái đẻ trứng khi dừng lại nên bạn hãy bắn luôn khi chúng vừa xuất hiện. Khi nó dừng lại thì hãy lựa chọn chỗ đứng an toàn để bắn và tiêu diệt.

3. Đừng “tham ăn”

Đừng "tham ăn"
Đừng “tham ăn”

Một điểm thú vị của trò chơi Chicken Invaders đó là khi tiêu diệt được bọn gà thì sẽ rơi ra những chiếc đùi gà hay cả con gà quay nhìn rất “ngon mắt”. “Ăn” đùi và gà quay sẽ giúp bạn có được tên lửa trong kho vũ khí của mình trong kho đạn dược. Tuy nhiên, bạn không nên tham lam và chỉ lo ăn đùi gà vì khi đó bạn rất dễ va vào trứng và nổ tung. Bạn ăn 4 lần đạn mới có một vũ khí mạnh còn nếu mất mạng thì sẽ trở lại đạn ban đầu. Vì vậy hãy nhớ rằng bảo toàn mạng là điều vô cùng quan trọng.

READ  cách pha trà bạc hà khô | Món Miền Trung

4. Chú trọng phòng thủ

Chú trọng phòng thủ
Chú trọng phòng thủ

Lũ gà quái ác sẽ liên tục bổ nhào về phía bạn theo nhiều hướng và đội hình khác nhau mà bạn không thể đoán trước. Vì thế đừng chỉ mải bắn và bắn mà hãy chú ý các phương hướng xung quanh để tránh bị chúng tấn công.

5. Di chuyển trong phạm vi an toàn

Di chuyển trong phạm vi an toàn
Di chuyển trong phạm vi an toàn

Liên tục di chuyển phi thuyền trong một phạm vi an toàn. Bạn hãy tự chọn cho mình một phạm vi mà coi là an toàn để trong khoảng đó bạn điều khiển được 100% các cung đường và quỹ đạo của phi thuyền. Trong game thỉnh thoảng sẽ xuất hiện các báo hiệu “Danger zone” – các khu vực nguy hiểm màu đỏ, và các “Safe zone” là các khu vực an toàn màu xanh. Tránh xa những vòng tròn màu đỏ ra nếu không muốn bị mất mạng một cách oan uổng.

6. Giữ bình tĩnh

Giữ bình tĩnh
Giữ bình tĩnh

Đôi khi đang chơi ở một level cao, hoặc đấu với boss mà bạn lại bị mất mạng và đạn bị yếu đi thì việc chiến đấu sẽ trở nên khó khăn hơn. Những lúc như vậy, bạn đừng lúng túng mà hãy giữ bình tĩnh, chiến đấu chậm lại, tập trung né đạn, trứng và đàn gà. Dần dần đạn sẽ xuất hiện cho bạn thu thập.

7. Tìm hiểu quy luật của boss

Tìm hiểu quy luật của boss
Tìm hiểu quy luật của boss

Khi gặp các boss trong Chicken Invaders, bạn đừng quá nôn nóng tiêu diệt nó. Hầu hết các boss trong loạt game bắn gà đều tấn công theo quy luật riêng. Trước tiên, bạn hãy xác định quy luật hoạt động của nó, xem nó tấn công kiểu gì và đi tới đoạn nào thì ngừng tấn công. Những lúc nó dừng lại thì lao vào bắn liên tiếp và khi boss chuẩn bị tấn công thì bạn lại đi về phòng thủ. Nếu nóng vội lao vào tiêu diệt boss thì bạn sẽ dễ dàng bị mất mạng và khi đó thì đạn của bạn rất yếu, khó lòng có thể chiến thắng nó. “Chậm nhưng chắc” chính là phương châm khi chiến đấu với boss trong Chicken Invaders.

READ  cách đấu contactor 3 pha ls | Món Miền Trung

Hi vọng những gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn chơi game Chicken Invaders vui vẻ và giành được điểm số cao nhất có thể!

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Cách chơi Chicken Invaders 5
  • Các loại dẫn trong bắn gà 5
  • Chicken Invaders 5 Full Crack
  • Chicken Invaders 4
  • Bắn gà vũ trụ 5
See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button