Cẩm nang bếp

cách chăm sóc hoa hồng trứng | Món Miền Trung

Chi tiết sản phẩm

Cây hồng trứng – loài hoa mỏng manh và xinh đẹp với những cánh hoa mềm mại, xếp lớp vô cùng quyến rũ mà bất kì một ai cũng muốn sở hữu chúng.

Nguồn gốc: cây hồng trứng có nguồn gốc từ Hà Lan và được công bố từ những năm 1935 của thế kỉ trước.

Kích thước: cây hoa hồng trứng có kích thước nhỏ hơn so với các loài cây khác, chiều cao trung bình chỉ đạt từ 20 cho đến 80 centimet và tán tỏ rộng khoảng 50-70 centimet.

Tên gọi: hoa hồng trứng, cây hoa hồng trứng, hoa hồng trứng cam, hoa hồng trứng đỏ.

>> Bạn xem thêm VIDEO về cây Hoa Hồng Trứng

Đặc điểm hoa: Hoa hồng trứng có rất nhiều màu khác nhau như màu cam, màu đỏ, màu vàng, màu trắng……và những đóa hoa cũng nhỏ xinh e ấp, cúp lại tạo thành những hình trứng xinh xắn.

Hoa hồng trứng Hà Nội

Ngoài trồng trứng bông nhỏ và sai ra thì quý khách có thể tham khảo hoa hồng chùm son.

Chậu cây hoa hồng trứng

Hồng trứng màu cam.

Hoa hồng trứng trắng

bán tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Chắc hẳn, ai cũng muốn sở hữu một ban công hay một góc vườn rực rỡ và có khả năng thu hút những ánh nhìn. Và cây hoa hồng trứng chính là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng. Chỉ cần có một vài gốc hoa hồng trứng cam, hoa hồng trứng đỏ….không gian nhà bạn sẽ trở lên nổi bật và vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, mặc dù số lượng người yêu thích và chọn lựa hoa hồng trứng rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết những điều thú vị xung quanh loài hoa này.

READ  cách pha nước cam giải rượu | Món Miền Trung

Lợi ích tuyệt vời của hoa hồng trứng

cây hoa hồng trứng

bán hoa hồng trứng tại Hà Nội

Chậu hoa hồng trứng màu hồng.

Hoa hồng trứng có khả năng gây thương nhớ vì có những đóa hoa rực rỡ và vô cùng nổi bật, tán cây nhỏ, nhưng vô cùng sai hoa và những đóa hoa xinh xắn tạo thành từng chùm với nhau. Đây là loài hoa cảnh lý tưởng vì có giá trị thẩm mỹ cao, có khả năng thay đổi toàn bộ không gian cho ngôi nhà hay khu vườn của bạn. Cây hồng trứng có kích thước nhỏ nên có thể trồng trong chậu nhỏ, bày trên bàn trà, kệ tivi, bàn học, bàn làm việc…..Ngoài ra, những đóa hồng trứng nhỏ có thể cắt và cắm vào bình hoặc thậm chí bó thành hoa cưới cho cô dâu.

Cách trồng và chăm sóc

hoa hồng trứng cam

bán hoa hồng trứng

hồng trứng trắng

Hoa hồng trứng trắng

So với các loài hoa khác, hoa hồng khó trồng và chăm sóc hơn vì dễ bị bệnh. Với hoa hồng trứng cũng vậy, để cây luôn xanh tốt và phát triển, cần phải để cây ở nơi có nắng và thoáng gió. Hoa hồng trứng – loài hồng ta lai có rễ ăn nông, tỏa rộng nên cần phải trồng ở nơi đất tơi xốp để cây không bị úng rễ. Đất trồng cây phài giàu mùn và dinh dưỡng. Ngoài ra, nên bổ sung phân vi lượng 2 lần/1 tháng cho cây, và 3-4 năm thay chậu một lần. Có như vậy cây hồng trứng của gia đình bạn mới luôn xanh tươi và phát triển tốt. Và nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán hoa hồng trứng tại Hà Nội, hãy đến với Hồng Cây Cảnh, tại đây luôn có sẵn đủ loại hồng trứng rực rỡ và đẹp nhất.

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button