Cẩm nang bếp

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà và Làm thế nào để tránh trúng bùa ngải | Món Miền Trung

Chia sẻ cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả ngay tại nhà

Câu chuyện trúng bùa ngải vốn được mọi người truyền tai nhau một cách rất thần bí. Trong đó bùa ngải được xem là vật hại người rất đáng sợ. Nhiều người không may trúng bùa ngải. Đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự nghiệp. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng quá, bùa ngải dù ác độc cỡ nào thì cũng có cách hóa giải. Một trong những cách giải bùa đó là sử dung trứng gà. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết Chia sẻ cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả trong bài viết dưới đây.

  • Giải bùa bằng trứng gà sống
  • Lăn trứng gà hút độc
  • Cách lăn trứng gà giải bùa

Làm sao để biết bạn đã bị trúng bùa ngải?

Làm sao để biết bạn đã bị trúng bùa ngải?
Làm sao để biết bạn đã bị trúng bùa ngải?

Kinh nghiệm cho thấy rằng những người bị trúng bùa thường mình mẩy đau nhức. Hay mệt mỏi bần thần, hốt hoảng, sợ hãi, tâm thần bấn loạn…mất tập trung làm việc không hiệu quả. Để kiểm chứng điều này chúng ta hãy thử một trong những cách sau:

Dùng một quả trứng gà đem luộc từ 10 – 15 phút cho chín, bóc vỏ rồi đem lăn trên người. Lát sau khi tách đôi quả nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen. Tức là bạn đã bị nhiễm bùa ngải, còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi. Tức là đã bị trúng bùa với mức độ rất nặng. Nếu lòng đỏ trứng không chuyển màu, giữ nguyên màu vàng thì bạn không dính ngải.

READ  cách làm bột nêm gà cho bé | Món Miền Trung

Khi bạn nhai một nắm đậu đen, hoặc đậu nành. Nếu có mùi tang xộc lên trong miệng, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bị trúng bùa ngải.

Việc trúng độc bùa ngải cũng khiến cho bạn bị nôn ra nước am thảo khi ngậm loại thảo dược này.

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả
Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả

Nếu như trứng gà là cách để kiểm tra việc bạn có bị trúng bùa ngải hay không. Thì trứng gà cũng là phương pháp giúp bạn có thể hóa giải bùa ngải thành công.

Cách làm như sau:

Dùng trứng gà luộc đã bóc vỏ lăn đi lăn lại lên toàn bộ cơ thể hoặc lăn tập trung vào chỗ cảm thấy bị đau nhức. Trong nhiều ngày liền để cho trứng gà hút toàn bộ những độc của ngải đã ngấm sâu vào trong cơ thể ra ngoài.

Sau mỗi lần lăn cần bổ đôi quả trứng ra để kiểm tra. Nếu như lòng đỏ trứng vẫn còn màu đen thì chứng tỏ vẫn còn độc ngải trong người. Cần tiếp tục thực hiện công việc lăn trứng giải bùa trong những ngày tiếp theo

Sau mỗi lần lăn và kiểm tra trứng, nếu màu đen trong lòng đỏ trứng nhạt đi. Kèm theo đó là màu vàng hoặc trắng hiện rõ hơn thì chứng tỏ độc ngải đã dần được hóa giải. Đến khi nào lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu ban đầu thì chứng tỏ bạn đã giải ngải thành công

READ  Top 6 Quán Cháo Lòng Ngon Ở Nha Trang Phải Thử Ngay Lập Tức

Làm thế nào để tránh trúng bùa ngải

Làm thế nào để tránh trúng bùa ngải
Làm thế nào để tránh trúng bùa ngải

Trúng bùa ngải là một điều không mong muốn với tất cả mọi người. Chính vì thế để tránh nhưng điều không may xảy ra với mình thì các bạn cần đề cao cảnh giác. Với những biện pháp phòng ngừa được khuyến cáo như sau:

Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… Nơi có nhiều nguy cơ bị trúng bùa ngải của những người dân tộc nơi đây khi không may bạn làm phật ý họ. Thì bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình.

Ví dụ như :

Mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Những vật này được cho là giàu tính âm vì thế sẽ chống lại được tính dương của bùa ngải.

Khi bạn đến nhà người khác, họ mời bạn uống trà. Nếu như bạn nhìn thấy tách trà bốc khói nghi ngút. Nhưng sờ vào tách trà lại cảm thấy lạnh toát cả tay thì tuyệt đối không được uống.

Trước khi uống trà hoặc nước do người khác mời. Hãy liếc nhìn xuống lý nước. Nếu như không nhìn thấy đáy hoặc không nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình. Thì cũng tuyệt đối không uống, ly nước đó đã bị bỏ bùa.

Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình. Bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

READ  cách làm intro trên máy tính | Món Miền Trung

Hãy cảnh giác cao độ với những người lạ đến bắt chuyện với bạn. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình. Họ có thể lợi dụng cơ hội này để bỏ bùa ngải cho bạn.

Lưu ý khi giải bùa yêu bằng trứng gà

Lưu ý khi giải bùa yêu bằng trứng gà
Lưu ý khi giải bùa yêu bằng trứng gà

Khi áp dụng cách lăn trứng trừ bùa, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Khi tiến hành cách lăn trứng gà trừ bùa, bạn không nên bẻ trứng ra thường xuyên để kiểm tra. Điều này sẽ khiến cho việc chữa trị của bạn tốn nhiều thời gian, kéo dài lâu hơn.
  • Với những quả trứng dùng để lăn trị bùa ngải, bạn tuyệt đối không được ăn, cũng không đưa cho người khác ăn. Thay vào đó, bạn hãy vứt chúng vào sọt rác.

Trên đây là bài viết Chia sẻ cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả mà nhiều người hay áp dụng. Nếu phát hiện bị dính ngải hoặc có người thân quen dính ngải các bạn hay chia sẻ cách này tới họ nhé. Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng trứng gà hóa giải hãy ăn uống lành mạnh, nâng cao sức khỏe, để tâm hồn thanh tịnh làm việc thiện cũng là những cách giúp bạn nhanh chóng hóa giải độc bùa ngải ra khỏi cơ thể.

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Giải bùa bằng trứng gà sống
  • Lăn trứng gà hút độc
  • Cách lăn trứng gà giải bùa
See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button