Cẩm nang bếp

cách làm bánh dày cao bằng

Theo cách làm truyền thống, gạo nếp được ngâm rồi đồ lên trước khi xay.

Theo cách làm truyền thống, gạo nếp được ngâm rồi đồ lên trước khi xay. Sau đó cho vào túi vải, buộc dây thật chặt để làm khô bột.

xem thêm: cách làm bánh dày cao bằng

Sau đó cho vào túi vải, buộc dây thật chặt để làm khô bột. Lá cẩm gọi theo tiếng Tày là “co khẩu đăm” vị ngọt nhạt, tính mát có tác dụng thanh phế nhiệt, đun lấy nước thật đặc rồi cho nước cẩm trộn với bột nếp.

Quan trọng: Rượu Vang Trắng Louis Eschenauer Bordeaux : Rượu Vang 24H | Món Miền Trung

Lá cẩm gọi theo tiếng Tày là “co khẩu đăm” vị ngọt nhạt, tính mát có tác dụng thanh phế nhiệt, đun lấy nước thật đặc rồi cho nước cẩm trộn với bột nếp. Cho bột nếp lá cẩm vào túi vải, buộc dây chặt để bột khô đến độ thích hợp, lấy ra làm tơi, đem đồ cho chín đều.

Cho bột nếp lá cẩm vào túi vải, buộc dây chặt để bột khô đến độ thích hợp, lấy ra làm tơi, đem đồ cho chín đều. Bột nếp cẩm chín được giã cho dẻo quánh.

Bột nếp cẩm chín được giã cho dẻo quánh. Rang lạc, giã mịn trộn đường kính trắng để làm nhân bánh.

Có thể bạn quan tâm: Cách nấu canh chua đầu cá hồi ngon đúng chuẩn, không tanh

Rang lạc, giã mịn trộn đường kính trắng để làm nhân bánh. Để bột bánh ở nhiệt độ thích hợp rồi mới nặn bánh. Có thể xoa một chút mỡ vào lòng bàn tay khi nặn bánh để bột khỏi dính vào tay và tăng độ thơm ngon.

Để bột bánh ở nhiệt độ thích hợp rồi mới nặn bánh. Có thể xoa một chút mỡ vào lòng bàn tay khi nặn bánh để bột khỏi dính vào tay và tăng độ thơm ngon. Bánh giầy gấc cũng làm như bánh giầy cẩm.

Bánh giầy gấc cũng làm như bánh giầy cẩm. Những chiếc bánh giầy cẩm, bánh giầy gấc với màu sắc đẹp mắt, hương vị đặc trưng được nhiều người yêu thích.

Những chiếc bánh giầy cẩm, bánh giầy gấc với màu sắc đẹp mắt, hương vị đặc trưng được nhiều người yêu thích.

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button