Cẩm nang bếp

cách làm hậu môn to ra

Cách Làm Rộng Lỗ Hậu Môn

Nếu bạn đã tìm đến đây chắc hẳn bạn đang gặp vấn đề về việc quan hệ qua đường hậu môn, chính xác là khó đút được vô hoặc là vô được nhưng bị đau rát vì lỗ hậu môn quá bót.

xem thêm: cách làm hậu môn to ra

Để thành công trong chuyện này các bạn phải hiểu cái lỗ ass của bản thân, muốn sướng mà không chiều nó thì tội nó, vả lại không chiều nó cũng sướng không nổi đâu nha các bạn.

Cách Làm Rộng Lỗ Hậu Môn 2

Quan trọng: Hưỡng dẫn cách ngâm nhân sâm với rượu đúng cách | Món Miền Trung

Để làm rộng lỗ hậu môn trước tiên bạn phải vệ sinh ass trước nha, vệ sinh thụt rửa hậu môn cũng là 1 bước có độ quan trọng chiếm tới 30% của việc làm giãn nở rồi đó nha! nếu các bạn chưa biết vệ sinh thì hãy đọc thêm bài ” này ”. sau khi vệ sinh sạch sẽ rồi là tới bước chính, cách làm hậu môn to ra phải có 1 thứ không thể thiếu đó là gel bôi trơn, có những loại gel bôi trơn chuyên dụng dành riêng cho ass nữa nha!

(Đây là link về cách vệ sinh ass trước khi quan hệ nha!)

https://trungx91.com/blogs/news/cach-ve-sinh-hau-mon-truoc-khi-quan-he

Cách Làm Rộng Lỗ Hậu Môn 3

Đầu tiên, các bạn nên nằm ngữa trên giường và bè 2 chân ra ra hướng lên trần nhà rồi các bạn thoa gel lên ngón giữa và cả hậu môn, à nhớ cắt móng tay nhe! 1 cách rất chậm các bạn đút ngón tay vào, nhích ngón ra vào nhẹ để chắc chắn gel được bôi đều trước khi vô sâu hơn, trong khi nhích ngón tay ra vào các bạn TUYỆT ĐỐI không được co nhíu hậu môn lại, nếu không các bạn sẽ thấy thốn và rát, vì cơ vòng co rất mạnh nha! sau khi đã vô hết 1 ngón đã tới lúc nong cho cơ vòng giãn ra hơn bằng cách ấn cơ vòng hướng về các phía trên dưới, trái phải, nhớ là liên tục thả lỏng nhé, nhíu là thất bại! sau khi ép cơ vòng sang nhiều phía thì chắc chắn cơ vòng đã giãn nở phần nào, đây là lúc các bạn đút thêm 1 ngón tay áp út vô, trong tư thế dạng háng nằm ngữa, ngón giữa và áp út là thuận nhất! nếu thấy không đủ trơn các bạn nhớ bôi thêm gel nha!

Có thể bạn quan tâm: cách làm hạt điều rang tỏi | Món Miền Trung

Cách Làm Rộng Lỗ Hậu Môn 4

Giờ các bạn sẽ làm nở lỗ ass bằng 2 ngón, cũng như lúc nãy, các bạn vẫn ấn và nong cơ vòng theo nhiều hướng nha! hãy nhớ là muốn nó giãn to ra các bạn không được gồng mà phải thả lỏng toàn thân! sau khi nong lỗ ass bằng 2 ngón có lẽ là lỗ hậu môn đã đủ giãn để bạn tình đút ”hàng” vào rồi đó! khi bạn tình đút hàng vào, hãy nhớ nhắc anh ấy phải chậm rãi càng chậm càng tốt! Với thao tác nhấp ra vô khoảng cách nhỏ và chậm để gel bôi trơn trên ”hàng” anh ấy lan đều dần trong ass bạn nhé! có lẽ là ”cây hàng” đút vô sẽ khó chịu hơn bạn tự dùng ngón tay nha!

Nếu có điều kiện các bạn thử dùng poppers nữa nha! trong khi làm giãn nở, poppers hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quan hệ hậu môn được dễ dàng hơn đó!

https://trungx91.com/collections/popper

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button