Cẩm nang bếp

Cách làm ngô (bắp) nướng mỡ hành ngon với than không khói

Cách làm ngô (bắp) nướng mỡ hành ngon với than không khói

Trước khi đi vào chế biến món ăn thì mình xin hướng dẫn các bạn cách nhóm than dễ nhất vì nhóm than không hề dễ đâu nhé.

cách nhóm than sạch không khói >>>Xem thêm 3 cách nhóm than sạch không khói

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Ngô nếp: Tùy số lượng người ăn (chọn mua loại có cuộng dài để làm tay cầm khi nướng. Hành lá, Bơ, muối, dầu ăn, than hoa hoặc than sạch không khói (khi nướng ngô sẽ không bị ám khói).

ngô nướng mỡ hành

Các bước thực hiện

Bước 1: Lột vỏ bắp ngô, giữ lại 2-3 lớp áo ngô cuối cùng và giữ nguyên phần cuộng. Bước 2: Đốt than không khói tới khi cháy đỏ cho bắp ngô lên nướng tới khi thấy hạt ngô chuyển màu trong trong thì tiếp tục bóc sạch lớp áo ngô còn lại và nướng tới khi ngô chín vàng. Bước 3: Hành lá nhặt rửa sạch thái nhỏ. Bắc chảo lên bếp đổ dầu ăn vào đun nóng, sau đó cho hành lá đã thái nhỏ vào đảo đều với bơ và muối sau đó tắt bếp.

ngô nướng mỡ hành

Bước 4: Thoa, rắc đều mỡ hành lên xung quanh bắp ngô nướng chín và ăn nóng.

ngô nướng mỡ hành ngon

Ngô nướng mỡ hành ngon chuẩn vị

>>> Mua ngay Than Sạch Không Khói giá rẻ nhất Hà Nội để món ăn của bạn được trở nên ngon hơn! Có thể bạn quan tâm Bếp Nướng Than giá rẻ.

READ  Học cách chế biến bún gạo khô hữu cơ thành món ăn thơm ngon, bổ dưỡng | Organica

Bình luận

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button