Cẩm nang bếp

cách pha sữa abbott grow 2 | Món Miền Trung

Sữa bột Abbott Grow là công thức bổ sung dinh dưỡng cho bé từ sơ sinh đến 6 tuổi với sản phẩm Abbott Grow 1,2,3,4. Được thiết kế theo công thức dinh dưỡng tiên tiến chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng và phát triển hệ xương cho bé, hỗ trợ ổn định chiều cao và cân nặng nên sữa công thức. Abbott Grow được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn.

Sữa bột Abbott Grow

Sữa bột Abbott Grow

Sữa bột công thức không riêng gì sữa bột Abbott Grow hoàn toàn vô trùng, tuy nhiên vì đều là sữa chế biến lại nên rất dễ bị nhiễm khuẩn, nếu mẹ không cẩn thận trong khâu vệ sinh pha sữa và bảo quản đúng cách thì hiệu quả của sữa. mang lại sẽ giảm sút, kèm theo những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé. Nó đây cách pha chế bột Abbott Grow Chuẩn, bạn cần lưu ý:

– Pha sữa đúng với công thức sữa. Mỗi loại sữa có một công thức khác nhau nên về liều lượng, tỷ lệ nước và sữa bột cũng sẽ khác nhau. Nó đây Sữa bột Abbott Grow công thức 1,2,3,4 Theo từng độ tuổi theo hướng dẫn của nhà sản xuất:

Tuổi tác

Sữa bột Abbott Grow 1 Công thức(dành cho bé 0-6 tháng tuổi)

Số bữa ăn trong ngày

Nước (ml) Sữa bột (thìa) 0-1 tháng tuổi 60 Đầu tiên 8-10 1-2 tháng 120 2 6-7 2-4 tháng 180 3 5-6 3-6 tháng 180 3 5 = 6

READ  bánh mì bơ tỏi savoury days | Món Miền Trung

Tuổi tác

Sữa bột Abbott Grow 2 Công thức(dành cho bé 6-12 tháng tuổi)

Số bữa ăn trong ngày

Nước (ml) Sữa bột (thìa) 6-12 tháng tuổi 180 3 4-5

Tuổi tác

Sữa bột Abbott Grow 3 công thức(dành cho trẻ từ 1-3 tuổi)

Số bữa ăn trong ngày

Nước (ml) Sữa bột (thìa) 1-3 tuổi 240 4 3

Tuổi tác

Sữa bột Abbott Grow 4 Công thức(dành cho trẻ 3-6 tuổi)

Số bữa ăn trong ngày

Nước (ml) Sữa bột (thìa) Từ 3 đến 6 tuổi 175 3 2-4

Dùng nước ấm để pha sữa. Mẹ nên sử dụng nước ấm từ 40 đến 50 độ C. Nếu nước vừa sôi, chỉ cần cho tỉ lệ nước sôi với nước lạnh là 60-40 là bạn sẽ có được nhiệt độ chuẩn để pha sữa.

– Mẹ cũng nên cẩn thận trong việc vệ sinh tay trước khi pha sữa, nhớ tiệt trùng bình sữa và dụng cụ bú để đảm bảo an toàn cho trẻ.

– Cách pha sữa bột Abbott Grow rất đơn giản, đầu tiên mẹ đổ nước vào bình / cốc theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sau đó dùng thìa có sẵn trong hộp sữa để đong lượng sữa cần thiết, lắc / khuấy đều. để sữa tan hết. Mẹ nhớ là chỉ sử dụng những chiếc thìa trong bình sữa, vì những chiếc thìa trông giống nhau nhưng thực chất chúng được thiết kế với chiều dài và chiều rộng khác nhau.

Vậy là bé đã có một bình sữa thơm ngon để thưởng thức rồi!

READ  cách làm trắng lông chó samoyed

monmientrung.com – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button