Cẩm nang bếp

cách pha sữa non với muối | Món Miền Trung

Cùng một hộp muối tắm sữa non, nhưng người này dùng thì thấy hiệu quả rõ rệt, nhưng một số ít người thì lại không. Thắc mắc ở chỗ dùng muối tắm chưa đúng cách, bài viết này sẽ giúp chị em hiểu rõ và sử dụng muối tắm sữa non đúng cách nhé!

Dùng Muối tắm sữa non đều trên toàn cơ thể:

Đã có rất nhiều chị em cho rằng chỉ cần dùng muối tắm sữa non cho một vùng da gặp vấn đề, các vùng da khác thì không. Đó chính là sai lầm nguy hiểm nhất. Bởi vi khuẩn gây viêm luôn thường trực trên da, chúng có thể “du lịch” trên toàn cơ thể của bạn. Đó là lý do tại sao người bị viêm nang lông ở chân thường lan sang lưng và tay. Cho nên phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy dùng muối tắm sữa non trên toàn cơ thể nhé!

Không dùng thêm sữa tắm và xà bông:

Đây là lỗi thường thấy nhất! Thực ra không có loại sữa tắm hay xà bông nào gây mụn cả. Những cách mình dùng sữa tắm không đúng cách, sẽ nổi mụn sau 3 ngày. Bởi trong sữa tắm thường có các chất tạo gel, những chất này ở lại trên da rất lâu. Nếu nàng không làm sạch kỹ những chất này, chúng sẽ ở lại và làm tắc lỗ chân lông, mụn sẽ nhiều hơn. An toàn nhất là không nên dùng các loại sữa tắm, xà bông có dạng gel tạo bọt. Thay vào đó là dùng muối tắm sữa non thay thế nhé.

READ  Học nấu Phở Hà Nội để mở quán phở kinh doanh thành công! (2b)
Không dùng sữa tắm khi sử dụng muối tắm sữa non
Không nên dùng sữa tắm và xà bông trong thời gian trị mụn, viêm nang lông

Sử dụng Muối tắm sữa non liên tục hàng ngày:

Tưởng tượng mỗi ngày da của bạn đào thải ra hàng triệu tế bào chết. Nhưng chúng không được làm sạch và ở lì lại trên da, lớp này chồng lớp khác, sẽ bít tắc thế nào. Thử duy trì dùng muối tắm sữa non hàng ngày trong suốt 2 tháng, bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả khác biệt đấy.

Tham khảo thêm:

– Những câu hỏi thường gặp về muối tắm sữa non

Tắm sạch lại với nước

Tưởng như đây là việc đơn giản nhất, nhưng việc này rất nhiều người mắc sai lầm đấy. Sau khi massage muối tắm bạn chỉ xả nước qua loa thì sẽ không sạch được đâu. Cần ít nhất 2 phút để tắm sạch lại bằng nước để da được sạch hoàn toàn nhé!

Các bước sử dụng muối tắm tinh chất sữa non đúng cách:

Bước 1: Làm ướt da

Bước 2 : Lấy một lượng muối vừa đủ thoa đều lên toàn thân. Massage nhẹ nhàng theo hướng từ dưới lên trên từ trong ra ngoài.

Bước 3: Đến khi hạt muối tan hết thì tắm sạch lại với nước.

Video Hướng dẫn sử dụng:

[vc_video link=”https://youtu.be/xvUXRwfEFl0″]

Xem thêm:

– Hành trị trị viêm nang lông sau 10 năm chung sống của cô gái công sở

– 4 lợi ích khi bạn dùng muối tắm sữa non tẩy da chết hàng ngày?

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button