Cẩm nang bếp

cách sắp xếp bàn làm việc | Món Miền Trung

Theo thống kê nghiên cứu, cứ mỗi ngày làm 8 tiếng đồng hồ thì chúng ta sẽ tốn 1 giờ để tìm kiếm các vật dụng văn phòng, nếu chúng không được sắp xếp một cách gọn gàng.

Thế nên nếu sắp xếp bàn làm việc trong văn phòng một cách gọn gàng và khoa học, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm kiếm, không những vậy còn mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc, tối ưu công việc đạt hiệu quả cao hơn.

1. Vị trí trung tâm của bàn làm việc

Vị trí trung tâm của bàn làm việc nên để trống

Phần trung tâm của bàn làm việc, nên để trống, không nên để những đồ vật cố định làm vướng víu trong khi làm việc, giải quyết công việc. Bởi lẽ đây là khu vực được sử dụng nhiều nhất, dùng để viết, ký nhận văn bản, tài liệu hay những công việc quan trọng khác.

=>> Tham khảo: Những kiểu bàn làm việc văn phòng của Sài Gòn Furniture được khách hàng chọn mua nhiều nhất: monmientrung.com/ban-van-phong/

2. Phía bên trái của bàn làm việc

Phía bên trái bàn làm việc thích hợp để máy tính, laptop

Đây là vị trí thích hợp, nơi bạn nên dùng để máy tính. Lựa chọn những loại laptop hay máy tính để bàn với kiểu màn hình tinh thể lỏng, tiết kiệm được nhiều diện tích hơn.

Đặt máy tính ở góc trái bàn làm việc theo hướng ngồi của bạn là cách sắp xếp khoa học, được hầu như các công ty áp dụng. Làm việc với máy tính chiếm phần lớn thời gian làm việc của bạn, nên nếu sắp xếp khoa học sẽ tạo cảm giác thoải mái và giúp bạn làm việc năng suất, đạt hiệu quả tốt hơn.

READ  cách làm kem trị mụn thâm

=>> Tham khảo Địa chỉ mua bàn làm việc uy tín, chất lượng: monmientrung.com/dia-chi-mua-ban-lam-viec-han-quoc-o-hcm-uy-tin-va-chat-luong

3. Phía bên phải của bàn làm việc

Phía bên phải bàn làm việc để đựng hộp bút viết, điện thoại

Nếu phía bên trái là vị trí đặt máy tính thì phía bên phải bạn có thể đặt đèn làm việc, hay lọ đựng bút viết cùng một số vật dụng khác, để thuận tiện hơn cho việc giải quyết công việc.

Hầu hết mọi người thường thuận tay phải, viết bằng tay phải nên để giấy bút ở phía này là lựa chọn hợp lý nhất. Hộp bút nên chọn hình dọc để không tốn nhiều diện tích bàn làm việc, còn đèn bàn nên chọn loại có thiết kế nhỏ để giúp tiết kiệm không gian, diện tích mặt bàn.

4. Phía dưới góc bên phải và góc bên trái

Phía dưới góc bên phải là một vị trí tương đối dễ nhìn, vì vậy bạn nên để sổ tay để thuận tiện ghi chép những công việc mang tính chất quan trọng.

Còn phía dưới góc bên trái, vị trí này nên dùng để những giấy tờ, hồ sơ mà bạn cần giải quyết gấp, góc này sẽ dễ nhìn, dễ thấy, không bị quên.

5. Các ngăn kéo

Ngăn kéo dùng để chứa các đồ vật quan trọng

Ngăn kéo thường được dùng để những đồ vật quan trọng như USB, danh thiếp của đối tác, thư mời của các công ty,… tuy vậy, không nên để quá nhiều đồ vật, gây lộn xộn và nhầm lẫn. Còn đối với các loại ngăn kéo lớn bạn có thể để các tập tài liệu thường ít dùng đến.

READ  bài thơ xem chân gà - monmientrung.com | Món Miền Trung

6. Khoảng trống dưới gầm bàn

Khoảng trống dưới gầm bàn, đây là vị trí để tận dụng bày trí những vật dụng không quan trọng nhưng cũng cần thiết như là sọt rác, hay một cái kệ nhỏ để đựng tạp chí, báo hay vài cuốn sách để đọc thư giãn.

Trên đây là những quy tắc giúp các bạn sắp xếp bàn làm việc một cách khoa học và hợp lý. Giúp công việc diễn ra một cách thoải mái, nhanh chóng hơn, bạn có thể tập trung làm việc mà không bị phân tán tư tưởng khi phải mất nhiều thời gian tìm kiếm những đồ vật.

Sài Gòn Furniture sản xuất trực tiếp và cung cấp nhiều loại bàn ghế văn phòng chất lượng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Nếu bạn đang cần mua bàn ghế văn phòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn ngay nhé!

lien he sai gon furniture

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button