Wiki

cằm v line nam là gì

I – Cằm V line là gì?

Cằm V line là khuôn dáng cằm có hai góc xương hàm giao nhau tại đỉnh cằm tạo hình chữ V cân đối. Người sở hữu cằm V line giúp gương mặt trở nên xinh đẹp, thanh tú hơn rất nhiều.

Vì vậy, cằm V line đang là xu hướng “tiêu chuẩn nét đẹp” mới rất được ưa chuộng tại xứ sở Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành trào lưu của chị em Việt Nam.

Hình ảnh cằm V line

Hơn nữ, theo nhân tướng học thì dáng cằm V line đa phần là người có số mệnh may mắn, thành công trong sự nghiệp. Đó cũng là lý do nhiều người mong muốn sở hữu dáng cằm V line tướng số tốt này.

→ Khuôn mặt V line là gì?

Một khuôn mặt V line phải đảm bảo các yếu tố cằm Vline thon gọn, khuôn mặt thanh mảnh, không quá mập và chiều dài mặt hợp lý.

Theo phương diện thẩm mỹ, khuôn mặt V line được đánh giá là dáng mặt đẹp “tiêu chuẩn”. Cách nhận biết một gương mặt V line là:

mặt v line là gìMô phỏng tiêu chuẩn V line Face

 • Góc thẳng: Các vùng trên gương mặt phải đạt tỉ lệ 1/3: Phần 1 từ chân tóc tới đỉnh của chân mày, phần 2 từ đỉnh chân mày tới nhân trung, phần 3 từ nhân trung tới đỉnh cằm.
 • Góc nghiêng: 3 điểm đỉnh (cằm, môi, mũi) tạo thành một đường thẳng

II – Độn cằm – Giải pháp tạo dáng cằm Vline hoàn hảo

Thực tế, cấu trúc xương hàm của phần lớn người Việt Nam có dáng cằm V line tự nhiên rất ít. Chính vì vậy, con người có nhu cầu tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh chóng sở hữu dáng cằm này. Phương pháp tạo cằm V line phổ biến nhất hiện nay là độn cằm.

1. Các phương pháp độn cằm Vline

Hiện nay, tại Việt Nam có hai phương pháp độn cằm V line là:

 • Độn cằm sụn nhân tạo

Độn cằm là gì? Đây là giải pháp tạo hình lại vùng cằm theo dáng mong muốn bằng cách đặt chất liệu độn vào. Từ đó, khuyết điểm vùng cằm được khắc phục, tổng thể khuôn mặt cân đối theo hình mặt V line.

vật liệu sử dụng để độn cằm

Chất liệu độn được đưa vào vùng khoang miệng trước xương hàm

Bác sĩ tạo một đường mổ phía bên trong niêm mạc, đi qua vùng môi dưới từ 2 – 3 cm, khu vực trước xương cằm.

Sau đó, dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng bóc tách niêm mạc, tạo khoang trống vùng cằm để đưa chất liệu độn vào và chỉnh hình cân đối theo đúng tỉ lệ dáng cằm V line.

 • Độn cằm tự thân ( Trượt cằm)

Độn cằm tự thân hay còn gọi là trượt cằm là phương pháp tạo hình dáng cằm can thiệp bằng chính phần xương cằm của cơ thể.

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng cắt tách xương, đẩy toàn bộ khối cằm ra phía trước hoặc phía sau nhằm thay đổi hình dáng cằm V line.

độn cằm v lineMô phỏng quy trình độn cằm tự thân

2. Đối tượng áp dụng cho phẫu thuật độn cằm

Thầm mỹ cằm V line bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc được áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu thay đổi dáng cằm thon gọn. Đặc biệt, độn cằm V line thích hợp khắc phục tối ưu các khuyết điểm cằm sau:

 • Cằm ngắn
 • Cằm lẹm
 • Cằm bị lệch, mất cân xứng hai bên
 • Người muốn có dáng cằm V line đẹp chuẩn

→ Độn cằm hết hô được không?

Về kĩ thuật, độn cằm chỉ tác động tới vùng cằm hoàn toàn không can thiệp tác động nào tới vùng xương hàm nên không thể khắc phục tình trạng hô.

Khuyết điểm hàm hô là do cấu trúc xương hàm hoặc răng gây ra nên muốn hết hô cần một giải pháp khác tối ưu hơn.

READ  Nhà hàng là gì?Nhà hàng khác gì với quán ăn?Các mô hình nhà hàng

3. Ưu điểm độn cằm Vline

 • Công nghệ Hàn Quốc tiên tiến

Quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm được tiến hành theo đúng các bước chuẩn quốc tế với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Ngoài ra, trực tiếp chuyên gia chỉnh hình hàm mặt hàm đầu Hàn Quốc đào tạo, hướng dẫn kĩ thuật cho bác sĩ tại BVTM Kangnam.

phẫu thuật độn cằmPhẫu thuật độn cằm Vline được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến thế giới

Hơn thế, công nghệ độn cằm Hàn Quốc đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới với hiệu quả tạo khuôn mặt V line thon gọn nhanh chóng, duy trì lâu dài.

 • Chất liệu độn cằm chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế

Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được sản xuất, nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc. Chất liệu độn cao cấp đã được chứng nhận an toàn, tương thích cao và có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể người mà không xảy ra vấn đề ảnh hưởng sức khỏe.

 • Xem trước kết quả bằng mô phỏng 3D

Khách hàng được xem trước dáng cằm sau phẫu thuật độn cằm V line bằng thiết bị máy Vectra XT 3D. Sau khi chụp ảnh khách hàng, qua màn hình 3D, bác sĩ tiến hành phân tích các khuyết điểm dáng cằm và mô phỏng thay đổi sau độn cằm, đưa ra những yêu cầu của bản thân để bác sĩ chỉnh hình phù hợp.

độn cằm lẹmXem trước kết quả giúp khách hàng có được dáng cằm ưng ý nhất

 • Không để lại sẹo

Phẫu thuật tác động cắt rạch khiến khách hàng lo lắng sẹo xấu trên khuôn mặt. Với kĩ thuật độn cằm Hàn Quốc rạch trong niêm mạc miệng nên không có bất kì vết mổ hay sẹo trên cằm.

4. Kết quả độn cằm nam và nữ

Hiệu quả độn cằm V line sẽ được chứng minh rõ nhất, chân thực nhất bằng chính hình ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm.

độn cằm kangnamCằm ngắn, không cân xứng biến hóa xinh đẹp sau thẩm mỹ độn cằm V line (*)

độn cằm namHình ảnh trước và sau khi độn cằm + nâng mũi thẩm mỹ của Ca sĩ Đức Phúc “hóa nam thần” tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

độn cằm hàn quốcKhách hàng cằm lẹm được “lột xác” chỉ với phẫu thuật độn cằm V line (*)

độn cằm vĩnh viễn(* Hình ảnh khách hàng thực hiện độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

5. Quy trình độn cằm V line

Phẫu thuật độn cằm được tiến hành thông qua 5 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, mô phỏng 3D và tư vấn chi tiết.
 • Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn theo tỉ lệ đã được xác định
 • Bước 4: Gây tê tại chỗ vùng cằm và thực hiện phẫu thuật
 • Bước 5: Khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu

>>> Xem trực tiếp quy trình độn cằm V line được thực hiện tại BVTM Kangnam <<<

video độn cằm nam

VIDEO cận cảnh quá trình phẫu thuật độn cằm V line cho nam giới tại Kangnam

III – Kinh nghiệm độn cằm V line và lưu ý khác

Tổng hợp những kinh nghiệm thực tế về phương pháp tạo hình cằm V line chắc chắn sẽ cung cấp không ít thông tin cần thiết cho khách hàng trước khi phẫu thuật độn cằm.

#1. Độn cằm bao lâu thì lành và đẹp?

Vết khâu trong niêm mạc khô, lành lại sau 7 – 10 ngày. Một số trường hợp thời gian lành kéo dài tới 2 tuần cũng là điều hình thường. Sau 3 – 4 tuần, chỉ khâu sẽ tự tiêu mà không cần cắt chỉ và tới bệnh viện tháo băng theo lịch hẹn của bác sĩ.

READ  BÓC MẼ MỸ PHẨM NỘI ĐỊA TRUNG CÓ THỰC SỰ TỐT? - Loveyourself

độn cằm bao lâu thì đẹpThời gian để cằm ổn định, lên dáng đẹp mất từ 1 – 3 tháng

#2. Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Kĩ thuật hiện đại, bác sĩ chỉ can thiệp vào vùng niêm mạc dưới cằm để đặt chất liệu độn, không xâm lấn sâu vào vùng cấu trúc xương hàm.

Do đó, chức năng nhai, dây thần kinh cảm giác, … không có bất kì ảnh hưởng. Hơn nữa, vết rạch rất nhỏ chỉ từ 2 – 3 cm nên nguy hiểm được hạn chế tối đa.

Trên thực tế, mọi ca phẫu thuật đều tồn tại xác suất rủi ro có thể là trong hoặc sau khi thực hiện. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể kiểm soát.

Suốt quá trình phẫu thuật độn cằm luôn có sự giám sát, hỗ trợ của các giáo sư đầu ngành thẩm mỹ nên khách hàng không cần quá băn khoăn độn cằm có nguy hiểm không khi thực hiện tại BVTM Kangnam.

phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm khôngBác sĩ BVTM Kangnam kiểm tra đánh giá kĩ lưỡng trước khi độn cằm đảm bảo phẫu thuật an toàn

Những biến chứng sau khi độn cằm điển hình như: nhiễm trùng cằm xuất hiện mủ, sưng đau kéo dài, miếng độn bị lệch, hiện tượng đào thải chất liệu, …. chỉ xảy ra do cơ sở kém chất lượng, bác sĩ không chuyên khoa thực hiện.

#3. Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Thông thường, phẫu thuật độn cằm hiệu quả duy trì được từ 10 – 20 năm. Tuy nhiên, độn cằm được bao lâu còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan khác như:

 • Cơ địa: Mức độ thích ứng của miếng độ với cơ thể mỗi người khác nhau nên sẽ ảnh hưởng tới thời gian duy trì là ngắn hay dài.
 • Chất lượng miếng độn: quyết định nhiều tới độn cằm giữ được bao lâu. Chắc chắn, chất liệu cao cấp sẽ đem lại hiệu quả lâu dài hơn những chất liệu độn kém chất lượng.
 • Trình độ bác sĩ: Tay nghề bác sĩ yếu kém không chỉ làm độn cằm không được vĩnh viễn mà còn tăng nguy cơ biến chứng.

#4. Lưu ý chăm sóc sau độn cằm

Muốn sau độn cằm nhanh lành và kết quả đẹp lâu dài, khách hàng cần lưu ý về vệ sinh và chế độ ăn uống.

 • Giảm đau sưng sau phẫu thuật

Đau sưng sau độn cằm là không tránh khỏi nhưng có thể giảm nhẹ cảm giác đau, tạo tinh thần thoải mái hơn bằng các phương pháp chườm lạnh, chườm ấm. Nếu chưa nắm rõ hãy hỏi lại bác sĩ để được hướng dẫn đúng cách.

chăm sóc sau độn cằm

 • Vệ sinh vết khâu

Vết thương nằm phía trong khoang miệng nên vấn đề vệ sinh cần hết sức lưu ý. Hàng ngày, vết mổ phải được khử khuẩn bằng sản phẩm vệ sinh y tế chuyên dụng và thay băng thường xuyên.

Khách hàng có thể dùng betadine hoặc mua thuốc theo chỉ định bác sĩ.

 • Độn cằm xong nên ăn gì? Kiêng ăn gì?

Khách hàng nên ăn thực phẩm mềm sau độn cằm. Tốt nhất trong tuần đầu chưa tháo băng nên ăn những đồ dạng lỏng như sữa, cháo loảng, súp, uống nhiều nước ép hoa quả.

độn cằm kiêng ăn gìTuyệt đối không ăn những thực phẩm khiến vết khâu lâu lành như: rau muống, đồ nếp, thịt gà.

 • Hạn chế vận động mạnh

Các hoạt động thể thao nên tạm ngừng trong thời gian này bởi những vận động mạnh của cơ thể sẽ khiến miếng độn cằm chưa ổn định bị lệch lạc.

IV – Chi phí độn cằm giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giá trọn gói bao gồm phí kiểm tra xét nghiệm, vật tư y tế, thuốc chỉ định tới phí chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kì nên khách hàng độn cằm tại đây không lo phát sinh phụ phí.

READ  công chứng ủy quyền là gì

Bảng giá độn cằm tại Kangnam cập nhật mới nhất như sau:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CHI PHÍ Độn cằm V line chất liệu thông thường (Korea) 15 triệu Độn cằm V line chất liệu đặc biệt (USA) 25 triệu Độn cằm tự thân (phẫu thuật trượt cằm) 45 triệu

V – Địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp?

Tìm hiểu những review đánh giá địa chỉ độn cằm từ chính những khách hàng từng thực hiện để có những gợi ý, chọn lựa cơ sở thẩm mỹ đẹp, uy tín, an toàn cao.

 • Me_Su_Beo

độn cằm ở đâu đẹp webtrethoThành viên Me_Su_Beo đã gợi ý cơ sở Kangnam khi được hỏi “Độn cằm ở đâu đẹp Hà Nội?”

 • Yuu_Ko

phẫu thuật độn cằm webtrethoTopic độn cằm ở đâu uy tín trên webtretho nhận được rất nhiều bình luận từ các thành viên trong diễn đàn

TẠI SAO khách hàng chọn độn cằm tại BVTM Kangnam??

Mỗi ngày, tại cơ sở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp đón hàng trăm, hàng nghìn lượt khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tính tới nay, bệnh viện đã thực hiện hơn 200.000 ca phẫu thuật thành công và được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu uy tín, chất lượng cao.

độn cằm ở đâu đẹp hcmHàng trăm khách hàng đang đợi tại quầy tiếp đón cơ sở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam HCM

1. Là đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam

BVTM Kangnam là cơ sở đầu tiên đưa công nghệ Hàn Quốc vào lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị duy nhất được Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc KCCS kí hợp tác chiến lược toàn diện lâu dài.

Theo đó, mọi công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đều được chuyển giao đồng thời hỗ trợ đào tạo chuyên môn cho bác sĩ tại bệnh viện.

2. Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Phẫu thuật độn cằm V line được thực hiện trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế. Hệ thống phòng chăm sóc, phòng tiểu phẫu, …. đều được trang bị nội thất khang trang, sạch sẽ theo đúng chuẩn y khoa.

độn cằm ở đâu đẹpHình ảnh phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ máy móc hiện đại tại BVTM Kangnam

Trang thiết bị tiên tiến thế giới. Phần lớn máy móc sử dụng trong phẫu thuật được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng về sản xuất thiết bị y khoa và phát triển ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, … Thiết bị hiện đại đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác, phẫu thuật an toàn cao.

3. Đội ngũ bác sĩ là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín

Tất cả bác sĩ đang công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 100% có giấy phép chứng chỉ hành nghề và vinh dự trở thành thành viên của KCCS – Hiệp Hội thẩm mỹ lớn uy tín tại Hàn Quốc.

Bác sĩ trình độ cao, chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ đảm bảo chất lượng thẩm mỹ và an toàn sức khỏe khách hàng.

video kangnam

Video giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hơn thế, đào tạo chuyên sâu bởi giáo sư nước ngoài là hoạt động thường niên đối với bác sĩ tại Kangnam nhằm nâng cao tay nghề, cập nhật công nghệ mới phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín được nhiều sao Việt lựa chọn: Đức Phúc The Voice, Bảo Trâm The Voice, Phi Thanh Vân, Diễn viên Thùy Dương, hoa hậu Phan Thị Mơ, …

See more articles in category: Wiki

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button