Cẩm nang bếp

CHÈ (TRÀ) SHAN TUYẾT CAO CẤP – chexanhthainguyen | Món Miền Trung

Mô tả

CHÈ (TRÀ) SHAN TUYẾT CAO CẤP

Mã sản phẩm: CĐD Shan Cao Cấp

Tiêu chuẩn: chè búp 1 tôm 2 lá non

Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g, 500g

Giá bán: 75.000đ/gói 100g (chưa VAT)

Chè xanh Đức Dung Shan Cao Cấp là sản phẩm (chè) Shan tuyết cổ thụ được hái theo quy chuẩn 1 tôm 2 lá non. Từng búp chè được bà con H’Mong lựa chọn tỉ mỉ trên nhưng cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi và nằm ở độ cao trên 1400m so với mực nước biển tại rừng chè cổ thụ Văn Chấn, Yên Bái. Ngay sau khi hái, những búp chè non trắng như tuyết được trải qua quy trình chế biến bằng phương pháp thủ công, truyền thống bởi một trong những nghệ nhân sao (chè) Shan tuyết giàu kinh nghiệm nhất vùng chè Văn Chấn đã tạo lên một trong những sản vật chà mang hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

Nguyên liệu (chè) Shan tuyết cổ thụ cao cấp:

  • Từng búp (chè) Shan tuyết 1 tôm 2 lá non được bà con H’Mông hái bằng tay và lựa chọn tỉ mỉ trên những cây chè Shan tuyết cổ thụ có tuổi đời trên 200 tuổi.
  • 100% những búp chè Shan tuyết được chọn lọc từ những cây chè cổ thụ nằm trên độ cao 1400m so với mực nước biển của rừng Văn Chấn, Yên Bái. Những cây chè Shan tuyết cổ thụ nơi đây sống hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không chịu bất cứ sự tác động chăm bón nào của con người.
READ  cách nấu bún bò đà lạt

Sao chế (chè) Shan tuyết Cao Cấp:

  • (chè) Shan tuyết thương hiệu Chè xanh Đức Dung được chế biến bằng phương pháp thủ công, truyền thống theo một quy trình khắt khe bởi một trong những nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất Việt Nam.
  • Không dùng bất cứ một hương liệu phụ gia nào trong quá trình sao chế. Đảm bảo giữ được hương vị thuần khiết nhất của búp (chè) cổ thụ Suối Giàng
  • Không dùng chất bảo quản (bảo quản bằng công nghệ hút chân không)

Quy cách đóng gói và mẫu hộp Chè biếu:

  • Chè xanh Đức Dung Shan Cao Cấp được đóng gói hút chân không trong túi bạc trắng theo các quy cách 100g, 200g, 500g hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng. Trong hộp chè cóhướng dẫn pha (chè) Shan tuyết khá tỉ mỉ.
  • Một số mẫu hộp chè biếu cao cấp

Sự kết hợp hài hòa giữa (chè) Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng với các mẫu hộp chè đẹp, tinh xảo trên các chất liệu truyền thống như gỗ, tre, giấy cao cấp đã tạo lên những hộp chè biếu tặng vô cùng độc đáo, sang trọng và đâm nét truyền thống Việt. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho phần quà biếu Tết, Quà biếu đối tác hay quà tặng khách hàng.

READ  trứng vịt lộn kỵ với gì | Món Miền Trung

Nhắc đến các loại (chè) ngon của Việt Nam, không thể bỏ qua đặc sản (chè) Suối Giàng. Đặc biệt là các sản phẩm (chè) Shan tuyết cổ thụ, một đặc sản thuần khiết đã hội tụ đủ những tinh túy của núi rừng Tây Bắc.

Chè Xanh Đức Dung cam kết:

» Không chất bảo quản, Không hương liệu, Không phẩm màu

» Giao hàng thu tiền tận nhanh trong theo yêu cầu của khách hàng

» Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài long về sản phẩm

CÔNG TY TNHH Chè Đức Dung Nhà máy: Nam Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên Hotline: 0934.112.886 Văn phòng Hà Nội cơ sở 1: Số 19, ngõ 38, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội Văn phòng Hà Nội cở 2: Ngõ 15 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

i

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button