Cẩm nang bếp

chữa sùi mào gà ở hưng yên | Món Miền Trung

Sau 4 tháng điều tra, cơ quan công an tỉnh Hưng Yên xác định có thêm 29 bé trai bị bệnh sùi mào gà sau khi đến khám ở cơ sở của y sĩ Hoàng Thị Hiền.

VKSND tỉnh Hưng Yên vừa hoàn tất cáo trạng bổ sung, truy tố bà Hoàng Thị Hiền (50 tuổi, ở huyện Khoái Châu) về tội Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh.

xem thêm: chữa sùi mào gà ở hưng yên

Quan trọng: Khám Phá Nguyên Lí Hoạt Động Của Tủ Nấu Cơm Bằng Hơi

Trước đó, TAND tỉnh Hưng Yên đã trả hồ sơ cho Viện kiểm sát và Cơ quan điều tra để điều tra bổ sung do phát sinh tình tiết mới, do có thêm một số gia đình xuất trình các chứng cứ chứng minh con mình bị lây nhiễm sùi mào gà do khám ở Phòng khám của y sĩ Hoàng Thị Hiền.

Sau 4 tháng điều tra, cơ quan công an tỉnh Hưng Yên xác định có thêm 29 bé trai bị bệnh sùi mào gà. Trong đó, chỉ 14 gia đình yêu cầu xử lý bà Hiền, nâng tổng số bị hại trong vụ án này là 117 cháu.

Dù không có chuyên môn, không được cấp phép hành nghề, nhưng bà Hoàng Thị Hiền vẫn thực hiện thủ thuật nong bao quy đầu và làm lây bệnh sùi mào gà cho các cháu nhỏ. Ảnh cắt từ clip

Tham khảo ngay: Cách làm nui chiên bơ tỏi càng ăn càng ghiền | Món Miền Trung

“Hậu quả các cháu bị bệnh do lây nhiễm bệnh sùi mào gà rất thương tâm và ảnh hưởng rất lớn cho cả tương lai sau này.

Hành vi phạm tội của bị can Hoàng Thị Hiền đã bị truy tố theo khoản 3 Điều 242 BLHS 1999 với khung hình phạt từ 7 năm đến 15 năm tù và phải có trách nhiệm bồi thường trách nhiệm dân sự cho 117 cháu theo quy định của Bộ luật Dân sự” – Luật sư Nguyễn Anh Thơm – người bảo vệ quyền lợi cho các gia đình có con em bị mắc bệnh sùi mào gà ở Hưng Yên nhận định.

Dự kiến vào ngày 11.3.2019, TAND tỉnh Hưng Yên sẽ đưa ra xét xử đối với bị cáo Hoàng Thị Hiền, nữ y sĩ đã làm 117 bé trai ở Hưng Yên lây bệnh sùi mào gà.

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé! https://camnangbep.com/author/gianghi/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button