Giảm cân

Đánh Cầu Lông 1 Tiếng Đốt Bao Nhiêu Calo? | Món Miền Trung

Đánh cầu lông 1 tiếng đốt bao nhiêu calo là thắc mắc của nhiều người. Dựa vào lượng calo tiêu tốn trong 1 tiếng chơi cầu lông sẽ giúp bạn lên kế hoạch tập luyện cho bản thân mình sao cho phù hợp nhất.

Cầu lông là môn thể thao đòi hỏi người chơi luôn trong tình trạng vận động. Do vậy, việc tiêu tốn calo là rất nhiều. Với những ai chưa biết đánh cầu lông 1 tiếng đốt bao nhiêu calo thì có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây.

  • Đá cầu giảm bao nhiều calo
  • Chơi cầu lông có giảm mỡ bụng không
  • Đánh cầu lông 1 tiếng đốt bao nhiêu calo

1. Đánh cầu lông 1 tiếng đốt bao nhiêu calo?

Đánh cầu lông 1 tiếng đốt bao nhiêu calo?
Đánh cầu lông 1 tiếng đốt bao nhiêu calo?

Lượng calo tiêu thụ sau khi chơi cầu lông phụ thuộc vào số thời gian luyện tập và trọng lượng của cơ thể người chơi rất nhiều. Dưới đây là 2 khảo sát được chúng tôi thực hiện.

  • Với một người có cân nặng trung bình từ 54kg đến 72kg lượng calo tiêu tốn trong 1 giờ chơi cầu lông sẽ giao động từ 245 calo đến 327 calo.
  • Với người có số cân nặng hơn từ 91kg đến 108kg thì lượng calo tiêu tốn sau mỗi giờ sau khi chơi cầu lông từ 409 calo đến 491 calo.

Với lượng calo tiêu tốn cực nhanh sẽ giúp bạn tiêu thụ được phần năng lượng dư thừa có trong cơ thể. Điều này giúp bạn hạn chế được nguy cơ béo phì và mắc các bệnh liên quan khác. Để tìm hiểu sâu hơn bạn có thể tham khảo nội dung sau.

READ  Tổng hợp calo trong các loại đồ uống: Phúc Long, The Coffee House, Highland Coffee - Lượng calo trong đồ uống hàng ngày |Món Miền Trung

2. Lợi ích của việc chơi cầu lông

Lợi ích của việc chơi cầu lông
Lợi ích của việc chơi cầu lông

2.1. Phản xạ nhanh nhạy, tốc độ

Chơi cầu lông sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tốc độ phản xạ. Ngoài ra, nó còn giúp người chơi tư duy, phán đoán nhanh chóng đưa ra quyết định khi đánh cầu.

2.2. Tăng sức mạnh cơ bắp

Cầu lông là môn thể thao giúp tăng cường sức mạnh đặc biệt là những nhóm cơ đùi, cơ mông, cơ tay. Việc luyện tập cầu lông hàng ngày sẽ giúp bạn có được cơ bắp như mong muốn.

2.3. Cải thiện tâm lý

Khoa học đã chứng minh chơi cầu lông làm gia tăng đáng kể lượng hormone endorphin giúp con người cảm thấy vui vẻ, lạc quan, yêu đời, thoải mái, suy nghĩ tích cực, ngủ ngon hơn. Ngoài ra, chơi cầu lông cũng là cách giúp bạn gắn kết những mối quan hệ xã hội thêm chặt chẽ, gắn bó.

Đánh Cầu Lông 1 Tiếng Đốt Bao Nhiêu Calo?

Chơi cầu lông cũng là cách giúp bạn vui vẻ và lạc quan hơn

2.4. Giảm cân

Như ở trên đã trả lời cho câu hỏi đánh cầu lông 1 tiếng đốt bao nhiêu calo. Với lượng calo tiêu tốn rất nhiều trong 1 giờ, thì cầu lông chính xác là môn thể thao giúp những ai đang có nhu cầu giảm cân, duy trì vóc dáng thon gọn. Đồng thời, đây cũng là môn thể thao giúp tăng cường trao đổi chất giúp cải thiện sức khỏe

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được đánh cầu lông 1 tiếng đốt bao nhiêu calo và lợi ích của môn thể thao này. Với những lợi ích về sức khỏe kể trên thì bạn không nên bỏ qua việc luyện tập môn cầu lông. Để chơi tốt môn thể thao này thì bạn ngoài có kỹ thuật tốt thì còn cần một tinh thần chiến binh và sức khỏe tốt.

READ  Chạy bộ 20-30 phút mỗi ngày đốt cháy bao nhiêu calo?

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Đá cầu giảm bao nhiều calo
  • Chơi cầu lông có giảm mỡ bụng không
  • Đánh cầu lông 1 tiếng đốt bao nhiêu calo
See more articles in category: Giảm cân

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button