Cẩm nang bếp

đây cách pha thuốc nhuộm tóc | Món Miền Trung

4. Sử dụng nước mát khi gội đầu

oc-sau-moi-lan-goi”>3. Sử dụng sản phẩm dưỡng tóc sau mỗi lần gộihà và một số thủ thuật sẽ đảm bảo rằng mái tóc của bạn sẽ lên màu siêu chuẩn như vừa bước ra từ tiệm làm tóc.

Không phải tất cả chúng ta đều có ba giờ đồng hồ để ngồi trong tiệm làm tóc và nhuộm tóc. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc tự mình làm mọi việc, bạn cần phải biết một số điều kiên quyết để nhuộm tóc của bạn. Cho dù bạn đang theo sau một kiểu tóc nhuộm , tóc ombre , balayage hoặc nhiều màu sắc, có những quy tắc cần phải làm theo.

Nhà tạo màu tóc là một nghề thực sự. Và nếu bạn từng nghĩ đến việc thay đổi hoàn toàn màu sắc cho tóc của mình, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm một chuyên gia đề xuất một vài ý tưởng về màu tóc . Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng một vài màu nhẹ hơn hoặc thêm các highlight vàng để làm khuôn mặt bạn nổi bật, một vài thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn có được kết quả tuyệt vời ngay khi ở nhà.

cách pha thuốc nhuộm tóc tại nhà 1

Cách pha thuốc nhuộm tóc tại nhà

 1. Bước đầu tiên trong việc trộn màu tóc là lựa chọn màu tóc bạn muốn.
 2. Để tránh thất vọng về màu tóc. Tìm hiểu xem làm thế nào undertone ảnh hưởng đến độ lên màu của tóc. Một bài kiểm tra sợi tóc chỉ mất vài phút nhưng kết quả lại là vô giá.

  Cách pha thuốc nhuộm tóc tại nhà

  =”https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/cach-pha-thuoc-nhuom-toc-tai-nha-2-1.jpg” alt=”cách pha thuốc nhuộm tóc tại nhà 2″ width=”600″ height=”400″ srcset=”https://cdn.jamja.vn/blog/wp-content/uploads/2018/01/monmientrung.com 1920w, monmientrung.com/blog/wp-content/uploads/2018/01/monmientrung.com 300w, monmientrung.com/blog/wp-content/uploads/2018/01/monmientrung.com 768w, monmientrung.com/blog/wp-content/uploads/2018/01/monmientrung.com 1024w, monmientrung.com/blog/wp-content/uploads/2018/01/monmientrung.com 696w, monmientrung.com/blog/wp-content/uploads/2018/01/monmientrung.com 1068w, monmientrung.com/blog/wp-content/uploads/2018/01/monmientrung.com 630w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px” />

  1. Màu tóc vĩnh cửu thường được trộn với các phần bằng nhau hoặc tỷ lệ 1: 1.
  2. Con số (hoặc mức độ) được chỉ định cho màu sắc càng cao thì khả năng sáng của nó càng cao.
  3. Khi trộn 2 màu cấp độ sáng khác nhau, màu cấp cao hơn sẽ sáng hơn trong khi màu cấp thấp sẽ thêm chiều sâu.

  Nếu bạn mua màu thuốc pha sẵn, hãy tuân theo hướng dẫn ghi trên bao bì thuốc nhuộm.

  Cách nhuộm tóc tại nhà đơn giản

  cách pha thuốc nhuộm tóc tại nhà 2Cách nhuộm tóc tại nhà đơn giản631w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px” />

  1. Mua hai hộp thuốc nhuộm tóc. Chắc chắn rằng điều đáng sợ bạn không muốn nhìn thấy nhất đó là sau khi qua được nửa công đoạn nhuộm tóc, thuốc nhuộm bạn đang dùng hết sạch. Nếu tóc dài quá vai, hoặc ngắn và dày, bạn sẽ cần hai hộp để sử dụng toàn bộ đầu của bạn.
  2. Làm một bài kiểm tra sợi tóc. Chúng tôi biết bạn đang vui mừng về sự thay đổi, nhưng nếu sự thay đổi này là một vũng lầy, bạn sẽ không được hạnh phúc như vậy đâu. Làm một xét nghiệm sợi trên một phần của tóc khoảng 1/4 inch để xem nếu tóc của bạn sẽ lên được màu bạn đang hướng tới.
  3. Giữ cho đường tóc của bạn sạch sẽ. Vuốt một ít dưỡng môi dọc theo đường viền tóc của bạn, nơi bạn không muốn thuốc nhuộm nào dây vào. Đó là một trong những lời khuyên lớn nhất về cách nhuộm tóc của bạn.
  4. Chải tóc của bạn. Hãy chắc chắn rằng tóc của bạn đã được chải thẳng trước khi bạn bắt đầu, thậm chí một đoạn tóc rối nhỏ có thể gây ra một vấn đề lớn.

  Cách nhuộm tóc tại nhà 1

  1. Xếp tóc của bạn. Các chuyên gia luôn cắt tóc thành bốn phần – ở giữa, và sau đó từ tai sang tai qua vương miện. Nhuộm các phần phía trước đầu tiên bởi vì đây là phần dễ nhìn thấy nhất, do đó, đủ thời gian xử lý kịp thời.
  2. Không sử dụng bình. Vâng, đó là những gì thường được cung cấp trong hộp, nhưng cho thuốc nhuộm thẳng vào tóc của bạn sẽ không cho bạn một kết quả hoàn hảo. Thay vào đó, hãy đóng vai là người tô màu và sử dụng một tô trộn và một bàn chải màu để áp dụng thuốc nhuộm.
  3. Nếu bạn chỉ muốn thêm một số highlight cho tóc, hãy sử dụng bàn chải sạch hoặc bàn chải mascara sạch và bôi lên nơi mà mặt trời thường làm sáng mái tóc của bạn (ví dụ: xung quanh mặt và trên đầu). Điều này sẽ cho bạn những highlight tự nhiên.
  4. Bắt đầu từ trên xuống. Luôn bắt đầu từ chân tóc của bạn khi nhuộm toàn bộ đầu của bạn một màu khác – khu vực này sẽ cần lâu hơn để lên màu – sau đó chảy đến ngọn.
  5. Rửa tóc đúng cách. Đừng gội đầu bằng dầu gội ngay sau khi nhuộm tóc của bạn, chỉ cần rửa sạch với nước và xả dưỡng tóc. Khi bạn dùng dầu gội đầu, hãy chắc chắn rằng nó không chứa sulfat, bởi vì chúng làm màu tóc nhuộm nhanh trôi.

  =>> Xem thêm: Combo làm tóc trọn gói tại Virgo hair salon chỉ 599K

  Cách kiểm tra sợi tóc trong khi nhuộm

  Cách nhuộm tóc tại nhà 2

  Bạn có thể đã nghe nói về một bài kiểm tra sợi, nhưng vẫn tự hỏi bản thân, nó là gì? Kiểm tra sợi là một kiểm tra sơ bộ của tóc. Nó xác định tính thích hợp của nó để nhuộm. Đây là cách để làm một bài kiểm tra sợi:

  1. Đeo găng tay bảo hộ.
  2. Chọn một sợi tóc để kiểm tra.
  3. Tách rời phần tóc còn lại của bạn bằng cách sử dụng các kẹp n

   Cách kiểm tra sợi tóc trong khi nhuộm

   i tóc đó.

  4. Chờ 24 giờ để đảm bảo bạn hài lòng với kết quả màu tóc.
  5. Nếu bạn hài lòng với màu sắc, hãy tiếp tục nhuộm phần còn lại của tóc.

  =>> CHỈ 349K combo làm tóc trọn gói tại Tú Hair. XEM CHI TIẾT

  Mẹo giữ tóc nhuộm được bền màu

  Cách kiểm tra sợi tóc trong khi nhuộm 3

  1. Sử dụng các sản phẩm an toàn và không chứa sulfate.

  Không sử dụng các sản phẩm chứa sulfat. Sulfate rất hữu ích trong việc làm sạch tóc, nhưng chúng cũng có thể tẩy màu thuốc nhuộm. Nếu bạn muốn làm cho màu sắc của tóc mình lâu hơn, hãy sử dụng dầu gội và dầu xả không sulfat.

  2. Làm sâu tóc mỗi tuần một lần với mặt nạ tóc.

  Mua một mặt nạ tóc dưỡng tóc rất có ích cho tóc màu nhuộm hoặc đã qua xử lý hóa học. Dùng mặt nạ để cung cấp độ ẩm cho tóc. Đợi đủ thời gian ghi trên bao bì, sau đó rửa sạch tóc.

  Hầu hết các mặt nạ tóc cần được để lại trong tóc của bạn trong 5 đến 10 phút, nhưng một số cần phải được để lại trong 15 đến 2

  Mẹo giữ tóc nhuộm được bền màu

  align: justify;”>3. Sử dụng sản phẩm dưỡng tóc sau mỗi lần gội

  Mẹo giữ tóc nhuộm được bền màu 1

  Dưỡng tóc rất cần thiết cho tóc màu nhuộm hoặc đã qua xử lý hóa học. Dùng những sản phẩm dưỡng để cung

  1. Sử dụng các sản phẩm an toàn và không chứa sulfate.

  ; Combo làm tóc trọn gói tại Virgo hair salon chit 599K. XEM CHI TIẾT!

  4. Sử

  2. Làm sâu tóc mỗi tuần một lần với mặt nạ tóc.

  g công cụ làm tóc sử dụng nhiệt, nước nóng có thể khiến thuốc nhuộm nhạt dần từ tóc của bạn. Nó cũng có thể khiến tóc bạn bị hư. Sau khi bạn đã hoàn tất việc gội đầu và dùng xả cho tóc, hãy rửa tóc bằng nước lạnh trong 1 phút để làm tóc mịn và sáng hơn. Nhưng nếu bạn không thể sử dụng nước lạnh, hãy dùng nước ấm.

  Trên đây là cách pha thuốc nhuộm tóc tại nhà cực đơn giản cũng như những mẹo để nhuộm tóc tại nhà lên màu đẹp nhất. Chúc các bạn có một mái tóc suôn mượt như ý nhé.

  Xem thêm: Cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu có khó như bạn nghĩ?

  Comments

  comments

  Comments

See more articles in category: Cẩm nang bếp
READ  Phở gia truyền 49 Bát Đàn quán phở phải xếp hàng, Tại sao như vậy

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button