Dừa sấy giòn có bao nhiêu calo? Ăn dừa sấy giòn nhiều có mập không?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều tín đồ thèm dừa sấy giòn và đều rất thắc mắc là : Ăn dừa sấy giòn có mập hông? ^^! DỪA SẤY GIÒN có bao nhiêu calo? Ăn dừa sấy giòn có tốt không?

Hôm nay #monmientrung sẽ giải đáp 2 câu hỏi này nhé!

Bạn ơi, cho mình quảng cáo 1 tí nhé! Hiện tại Cửa hàng Món Miền Trung có bán Dừa Sấy Giòn giá tốt nhất thị trường. Có cơ hội hãy ủng hộ mình nhé!

Mua ngay

I/ Dừa sấy giòn có bao nhiêu calo?

Không thể phủ nhận rằng dừa rất giàu chất béo. Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ, 1 chén cơm dừa sống chứa khoảng 24 gram chất béo bão hòa. Với hàm lượng chất béo cao, cơm dừa cũng là loại thực phẩm rất cao calo, với 283 calo mỗi cốc. Vì vậy, với lượng chất béo và calo cao, cơm dừa có thể dẫn đến tăng cân nếu ăn thường xuyên.

Bạn nên đọc thêm bài này của Gia Nghi để hiểu thêm nhé!

Calo là gì? Giảm cân thông minh với cách tính calo?

II/ Ăn dừa sấy giòn có tốt không?

Một số công bố cho rằng dừa là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Cơm dừa cung cấp chất dinh dưỡng, có khả năng cung cấp năng lượng và loại thức uống thể thao tự nhiên, theo tiến sĩ Glenn D. Braunstein công tác tại Trung tâm y tế Mt. Sinai. Trong khi các bằng chứng cho những tuyên bố này lại không có, theo Trường Y Harvard (Mỹ), các loại dầu nhiệt đới thu hoạch từ dừa chỉ tốt trong chừng mực và có sức khỏe hơn so với chất béo chuyển hóa.

III/ Ăn dừa sấy giòn có mập không?

Cần lưu ý rằng cơm dừa giàu chất béo và calo, và bất kỳ thực phẩm có hàm lượng calo cao đều có thể dẫn đến tăng trọng lượng nếu tính vào tổng lượng calo hằng ngày và mức độ hoạt động thể chất của người ăn. Mặc dù dừa có chứa một số chất dinh dưỡng và một lượng nhỏ chất béo không bão hòa, nhưng nó thường được coi là loại thực phẩm nên được ăn ở mức độ vừa phải, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng giảm hoặc duy trì cân nặng.

Sản phẩm đề xuất cho bạn:

Viên sủi giảm cân

Viên sủi giảm cân dành cho ” NHỮNG BẠN VỚI HƠN 8 TIẾNG ĐỒNG HỒ MỖI NGÀY NGỒI TRONG VĂN PHÒNG VÀ 4 TIẾNG QUAY CUỒNG CHĂM SÓC GIA ĐÌNH, PHỤ NỮ DƯỜNG NHƯ KHÔNG CÒN NHIỀU THỜI GIAN CHĂM SÓC CHO VÓC DÁNG CỦA MÌNH

Xem ngay!

Bài viết tham khảo từ https://thanhnien.vn/suc-khoe/an-com-dua-co-lam-tang-can-697724.html

No Responses

  1. Pingback: Trà sâm dứa - Món Miền Trung 16 Tháng Tám, 2019

Leave a Comment