Wiki

BÓC MẼ MỸ PHẨM NỘI ĐỊA TRUNG CÓ THỰC SỰ TỐT? – Loveyourself

Hẳn là các bạn vẫn hay nghe về các sản phẩm makeup, dưỡng da về Hàn, Thái, Nhật,… rất ít người tìm hiểu là mỹ phẩm nội địa Trung. Phải chăng mỹ phẩm nội địa Trung không tốt bằng hay do giá quá rẻ nên mọi người nghi ngờ chất lượng sản phẩm? Hôm nay Rózy sẽ “bóc mẽ” sự thật về mỹ phẩm nội địa trung cho mọi người.

Mỹ phẩm nội địa Trung là gì?

Là sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất trong nước không xuất khẩu ra nước ngoài. Khi bạn muốn sở hữu chúng thì có thể mua bằng hình thức xách tay hoặc order qua trung gian. Mỹ phẩm nội địa trung được chú ý từ hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt đến chất lượng và giá tiền của sản phẩm.

Những điều cần biết về mỹ phẩm nội địa Trung

1. Mỹ phẩm nội địa Trung thật sự rất chất lượng

Nghe tới các sản phẩm từ Trung Quốc thì chúng ta cứ nghĩ đó là hàng giả, hàng nhái. Điều này cũng không thể phủ nhận được vì Trung Quốc có thể sản xuất ra những sản phẩm nhái lại các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới rất nhiều.

Nhưng với các sản phẩm mỹ phẩm nội địa Trung Quốc do 100% do các thương hiệu Trung Quốc nghiên cứu và phát triển. Những thương hiệu này đã được doanh nghiệp trong nước đăng ký kinh doanh và có bản quyền sản phẩm hẳn hoi. Như vậy, sản phẩm mỹ phẩm nội địa Trung Quốc không hề là hàng nhái hay hàng giả của bất kì thương hiệu nào khác.

READ  gà màu trắng là gà gì | Món Miền Trung

Một số thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung như: Perfect Diary, TUTU, O TWO O, Lameila,Holdlive,….

2. Các sản phẩm mỹ phẩm Trung đa dạng về sản phẩm, bắt mắt về hình ảnh

Mỹ phẩm nội địa Trung có rất nhiều các sản phẩm đa dạng từ mask dưỡng da, son môi, phấn nước, phấn phủ, kem dưỡng,… cho dầu gội, sản phẩm trị mụn. Các sản phẩm đa dạng để cho các bạn tin dùng và lựa chọn.

Hình ảnh thiết kế bắt mắt là một trong những điểm thu hút của mỹ phẩm nội địa Trung. Hình ảnh trên mỹ phẩm lấy cảm hứng từ hoàng cung Trung Hoa hay chỉ đơn giản là các họa tiết hoạt hình tinh nghịch đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ.

3. Giá thành cũng siêu bình dân

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều set son Hold Live 5 cây với giá chỉ 150k. Hay các bảng phấn mắt Focallure bảng 16 màu với giá 115k.

Tuy nhiên, vì mỹ phẩm nội địa Trung không được xuất khẩu ra ngoài nên hầu hết bao bì không có tem mác tiếng anh, toàn bộ bằng tiếng trung nên rất khó khăn cho việc tìm hiểu thông tin thành phần sản phẩm và thông tin của hãng. Chính vì vậy có rất nhiều người e dè lo ngại không biết có nên dùng mỹ phẩm nội địa trung quốc hay không?

Làm thế nào để order mỹ phẩm nội địa Trung?

Hiện nay đã có rất nhiều các group nhận order mỹ phẩm. Rózy nhận order các sản phẩm siêu hot, với giả thành siêu bình dân hãy nhanh tay inbox nhé. Fapage Rózy: monmientrung.com/rozy2305

See more articles in category: Wiki

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button