Wiki

Tấm formica là gì?Báo giá tấm formica 5mm 8mm tại tphcm

1.Tấm Laminate là gì? Tấm Laminate hay còn gọi là tấm Formica tên khoa học là High-Pressure Laminate ( HPL) , là vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa, đa dạng về màu sắc vân hoa với nhiều tính năng ưu Việt, thường được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực thiết kế nội thất tủ bếp, như kệ tủ, bàn ghế, vách ngăn, tưởng ốp, sàn gỗ đẹp,…

ứng dụng tấm claminate | Ứng dụng tấm formica. Hình ảnh ứng dụng của tấm Claminate ( tấm formica).

Vật liệu Laminate là gì? cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng: Laminate được phát minh tạo ra vào năm 1992 bởi Daniel J.O’Conor và Herbert A. Faber ( Mỹ). Laminate là vật liệu nội thất với nhiều tính năng vượt trội như: nhẹ, bền, chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt , chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt và vi khuẩn,…

tấm claminate, tấm for mica Cấu tạo của tấm Claminate.

2.Cấu tạo Laminate: Laminate là vật liệu nội thất được chế tạo theo công nghệ High-Pressure Laminate, gồm 3 lớp: Overlay ( lớp màng phủ bên ngoài) , Decorative paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft paper ( lớp giầy nền) được dính chặt chẽ với nhau bằng keo Melamine ( melamine resin) trong quá trình ép ở áp suất và nhiệt độ cao. Kích thước tiêu chuẩn của một tấm Laminate là 1220 x 2440mm, dày 0,6 ~ 0,8mm với tấm loại thường và dày 0.5mm với tấm post-forminh ( Laminate có thể uống cong). Bề mặt laminate có nhiều loại: mặt mờ, mặt mịn, mặt vân nổi, mặt gương bóng,…

READ  In store marketing là gì? - monmientrung.com | Món Miền Trung

ứng dụng tấm claminate | Ứng dụng tấm formica. Hình ảnh ứng dụng của tấm Claminate ( tấm formica).

3.Ưu điểm của Laminate hay còn được gọi là Formica: Vật liệu Laminate có rất nhiều ưu điểm được ứng dụng rất rộng và phổ biến trong thiết kế nội thất, dưới đây là những ưu điểm nổi bật:

  • – Độ bền cao, có thể chịu lực, chịu chày xước, chịu lửa , chịu nước, chống mối mọt và hóa chất có thể dễ dàng uống cong đáp ứng nhu cầu trong thiết kế nội thất.
  • – Bề mặt Laminate có màu sắc phong phú, đẹp, đa dạng về kiểu dáng, hoa văn, mẫu mã.
  • – có kích thước cỡ 1220 x 2440mm phù hợp với bề mặt rộng, dễ trang trí.

4. Ứng dụng của vật liệu Laminate – formica: Hiện nay tại Việt nam thì vật liệu Laminate được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất. tùy theo màu sắc, hoa văn bè mặt đêr sử dụng trang trí nhà, showroom, văn phòng, quán ăn, cửa hiệu,.. 5.Hình ảnh thiết kế mẫu sử dụng tấm Laminate: Dưới đây là một vài hình anh thiết kế mẫu sử dụng vật liệu tấm Laminate:

ứng dụng tấm claminate | Ứng dụng tấm formica. Hình ảnh ứng dụng của tấm Claminate ( tấm formica). ứng dụng tấm claminate | Ứng dụng tấm formica. Hình ảnh kho chứa của tấm Claminate ( tấm formica).

See more articles in category: Wiki

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button