Toán học

Google phát hành ứng dụng Socratic, hỗ trợ học sinh sinh viên giải bài tập qua ảnh

Nhằm giúp đỡ các em học sinh giải quyết những bài tập khó khi ở nhà, Google đã phát triển một ứng dụng có tên Socratic. Ứng dụng này được tích hợp AI, sẽ hướng dẫn học sinh giải bài tập thông qua những cách giải có sẵn và xác định hướng giải bài tập cho học sinh.

Để được hướng dẫn, bạn chỉ cần chụp ảnh bài tập bằng camera của Socratic, ứng dụng sẽ tìm bài giải có liên quan nhất với từng bước giải để bạn có thể hiểu được cốt lõi của vấn đề.

Ứng dụng Socratic

Các tính năng của ứng dụng Socratic:

  • Hỗ trợ các cách giải bài tập trực tuyến, có kèm theo các video hướng dẫn giải thích từng bước để người học có thể hiểu và giải bài tập một cách nhanh chóng.
  • Socratic hợp tác với các giáo viên và chuyên gia để mang đến cho người dùng những giải thích trực quan của từng môn học, giúp bạn hiểu được cốt lõi của bài học.
  • Hỗ trợ các môn học như Toán đại số, hình học, lượng giác, sinh học, hóa học, vật lý, lịch sử, văn học…
  • Hướng dẫn môn học về hơn 1.000 chủ đề khác nhau thuộc giáo trình của cấp đại học và trung học giúp học sinh ôn luyện cho các kỳ thi.

Ứng dụng Socratic được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android. Các bạn có thể tải ứng dụng thông qua link dưới đây:

READ  Cách điều trị cảm lạnh nhanh chóng và hiệu quả

Giải bài tập trên Socratic

See more articles in category: Toán học

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button