Cẩm nang bếp

Hạt Giống Măng Tây Xanh ATLAS F1 – Măng tây xanh | Món Miền Trung

hạt giống măng tây Atlas

hop dong uy quyen phan phoi doc quyen hat giong mang tay my usa
Hợp đồng ủy quyền phân phối hạt giống măng tây F1 USA của nhà sản xuất tại Hoa Kỳ

Hạt giống măng tây xanh Atlas F1 là một loại giống măng tây xanh lai, được thử nghiệm rất nhiều trong phòng thí nghiệm trước khi đưa ra trồng thực tế. Năm 2004, Riverside, CA, USA (một bang của nước Mỹ có khí hậu khá giống với miền bắc Việt Nam) đã triển khai trồng thử và tiến hành đo lường sản lượng thực tế. Kết quả cho thấy rằng: Atlas có những đặc điểm vượt trội hơn các giống khác, năng suất khá cao. Nhưng rõ ràng việc năng suất cao phụ thuộc rất nhiều yếu tố!

xem thêm: hạt giống măng tây atlas

hat giong mang tay xanh atlas f1 10gr

yeu to nhiet do trong mang tay

Vậy hạt giống măng tây xanh Atlas F1 có những đặc điểm gì?

 • Năng suất cho những năm đầu rất cao
 • Sản phẩm sẽ có màu xanh lá cây với màu tím nhẹ ở đầu và mông
 • Sử dụng trong cả sản xuất xanh và trắng
 • Cây măng thẳng đều, hình tròn trụ đẹp mắt
 • Điều kiện phát triển tốt với các khí hậu nóng và ấm
 • Chịu được bệnh nấm fusarium, rỉ sét và cercospora. Các chủng nấm này phát triển rất mạnh ở Việt Nam

Hạt giống măng tây xanh Atlas F1 đã được đánh giá như nào?

Giống măng tây Atlas F1 là một loại măng tây năng suất cao để sử dụng trong cả sản xuất xanh và trắng. Atlas F1 được kiểm tra độ tinh khiết gen và hạt giống được kiểm tra và chứng nhận bởi Hiệp hội Cải thiện Trồng trọt của California, đảm bảo bạn nhận được hạt măng tây chất lượng cao nhất.

Những thí dụ điển hình trên thế giới cho thấy Atlas F1 năng suất khá tốt:

Walkers đã khẳng định rằng ATLAS trong đất cát của bờ biển PERU đã phát triển rất tốt , dòng hạt giống này đã được trồn rộng rãi trong khu vực sản xuất hạt giống của họ. Bởi vì nó rất phù hợp với thời tiết khí hậu ở đó. Đã có một nhà máy rất lớn chuyên đóng gói và sơ chế măng tây với số lượng lớn cho dòng Atlas này.

Ở Việt Nam, Hạt giống măng tây Atlas đã trồng đại trà chưa?

Hiện nay, ở nước ta, Hạt giống măng tây Atlas đang được nhận rộng qua kênh phân phối của Dũng Hà. Những năm 2003, từ khi măng tây được trồng đại trà ở nước ta thì hạt giống măng tây Atlas chưa được triển khai. Các loại giống được trồng phổ biến lúc đó là: UC157, UC52,72. Các loại hạt giống của Nga, Đức, Thái,… được phổ biến hơn của Mỹ. Nhưng từ năm 2016 trở đi, nhờ sự tư vấn của măng tây Dũng Hà, hạt giống măng tây xanh Atlas đang được triển khai trồng các khu vực Đà Lạt, Quảng Trị, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang,…

Qua những giai đoạn phát triển của Atlas, chúng tôi thấy rằng Atlas phát triển rất tốt ở Việt Nam, măng tây cho rất to và thu hoạch khá sớm (5 tháng đã ra sản lượng khá tốt). Khả năng chống lại sâu bệnh cũng tốt hơn các dòng Jersey và UC,… Có khá nhiều tín hiệu mừng cho bà con.

Trồng măng tây xanh cần lưu ý điều gì?

Với những quy trình, kỹ thuật trồng măng tây cải tiến của Dũng Hà trong thời gian qua (áp dụng quy trình sản xuất măng tây hữu cơ, vừa cải tạo đất, kéo dài tuổi thọ của măng tây) đã cho thấy rất nhiều tín hiệu tích cực. Nhưng đối với khu vực miền Bắc, thời tiết khắc nghiệt hơn, chúng ta cần kết hợp quy trình tốt kèm theo hệ thống bảo vệ măng tây tiên tiến. Được sự góp ý của kỹ sư Lê Hồng Triều, Dũng Hà mạnh dạn đề xuất các hộ gia đình triển khai trồng măng tây ngoài miền Bắc nên đầu tư hệ thống nhà lưới có thể đáp ứng được các điều kiện phát triển tốt nhất cho măng tây và tiết kiệm chi phí. Cụ thể như sau:

 • Trồng măng tây bằng nhà lưới có thể hạn chế nắng nóng gắt đỉnh điểm của tháng 5-6 âm lịch.
 • Tránh lượng mưa nhiều vào tháng 7-8 âm lịch.
 • Giảm thiểu tối đa sương muối có hại vào tháng 11-1 âm lịch

Với những giá trị kinh tế của măng tây mang lại, Dũng Hà khuyến cáo rằng khoản đầu tư nhà lưới là nên có.

Dũng Hà có cam kết khả năng nảy mầm không?

Có thể bạn quan tâm: cách làm món thịt chiên giòn

Ngày 01/10/2017, Dũng Hà đã ký kết hợp đồng với trung tâm kiểm nghiệm giống cây trồng kiểm tra tỉ lệ nảy mầm của hạt giống măng tây Atlas F1 do Dũng Hà nhập khẩu. Kết quả cho thấy rằng, tỉ lệ nảy mầm của Atlas F1 là 98%, một trong kết quả mà chúng tôi thường xuyên thấy trong những lần sản xuất cây giống cho các đơn vị liên quan. Sản phẩm đều được đóng hút chân không, bảo quản hạt trong điều kiện tốt nhất.

hạt giong mang tay xanh atlas f1 nay mam

Chúng tôi sẽ hỗ trợ ươm hạt giống cho những hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà chưa quen việc trồng trọt với chi phí khá rẻ. Dũng Hà luôn cam kết hỗ trợ các đơn vị, cũng triển khai và bám sát quá trình phát triển của măng tây.

Dũng Hà không chỉ bán hàng một lần mà chúng tôi luôn đồng hành cùng các hộ gia đình trồng măng tây trong suốt quá trình trồng măng tây từ những khâu tư vấn chọn giống, tư vấn về cơ sở vật chất, quy trình, chuẩn bị ươm giống,… Đối với những vườn măng tây diện tích trên 5000 m2 chúng tôi sẽ có kỹ sư đến khảo sát địa hình đất đai, tư vấn thực địa. Đến khi cây phát triển chúng tôi tư vấn giúp bà con phương pháp phòng chống, khắc phục tình trạng sâu bệnh, tư vấn cách chăm sóc, thu hoạch măng tây để có sản lượng cao nhất. Tìm được một đơn vị uy tín, cung cấp hạt giống măng tây chất lượng đã khó và tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng lại có chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho bà con từ A đến Z như Dũng Hà lại càng khó hơn: – Chúng tôi có thể hỗ trợ lên tới 30% CHI PHÍ về cây giống và vốn cho bà con trong việc đầu tư sản xuất gieo trồng măng tây – Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm gieo trồng, chăm sóc măng tây HỖ TRỢ KỸ THUẬT tận tình cho bà con, tư vấn 24/24 – Vấn đề lo lắng lớn nhất của nhiều hộ gia đình trồng măng tây là không có đầu ra ổn định. Chúng tôi có hợp đồng Cam kết BAO TIÊU toàn bộ sản phẩm đầu ra cho bà con yên tầm trồng và phát triển măng tây.

Quy cách đóng gói hạt giống của Dũng Hà như nào?

Sau khi nhập khẩu hạt giống về tới kho, chúng tôi sẽ tiến hành chia nhỏ các hạt giống tùy từng nhu cầu của khách hàng. Trung bình 10g hạt của Atlas F1 là 360 hạt. Các gói hạt giống chia làm 5 loại:

 • Hạt giống măng tây xanh Atlas F1 nguyên đai nguyên kiện 1kg giá 60.000.000 vnđ

hat giong mang tay xanh atlas f1

 • Hạt giống măng tây xanh Atlas F1 nguyên đai nguyên kiện 500gr giá 27.500.000 vnđ

hat giong mang tay xanh atlas 500gr

 • Hạt giống măng tây xanh Atlas F1 100gr giá 5.500.000 vnđ

 • Hạt giống măng tây xanh Atlas F1 50gr giá 2.750.000 vnđ

hat giong mang tay xanh atlas f1 50gr

 • Hạt giống măng tây xanh Atlas F1 20gr giá 1.100.000 vnđ

hat giong mang tay xanh atlas f1 20gr

 • Hạt giống măng tây xanh Atlas F1 10gr giá 550.000 vnđ

hat giong mang tay xanh atlas f1 10gr

Hình thức thanh toán và vận chuyển như nào?

Tham khảo ngay: 1️⃣0️⃣ Top 10 thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng thế giới | Món Miền Trung

Dũng Hà luôn phục vụ quý khách tận tình nhất. Hàng hóa sẽ được đặt qua điện thoại, trực tuyến, sms hay email. Sau đó, bằng thương lượng đôi bên quý khách sẽ nhận hàng và thanh toán tại nhà qua chuyển phát nhanh viettel hoặc quý khác có thể nhận hàng hoa nhà xe vận chuyển nhưng chúng tôi cần nhận được tiền chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng qua nhà xe quý khách mong muốn. Và tiện lợi hơn, quý khách có thể đến văn phòng nhận hàng và sẽ được các bạn tư vấn viên hỗ trợ kỹ thuật trồng măng tây.

Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng để nhận được miễn phí cuốn tài liệu nội bộ kỹ thuật trồng măng tây cập nhật mới nhất.

Các Bác có thể xem qua cách ươm hạt giống măng tây tại đây: monmientrung.com/monmientrung.com

Các kỹ thuật cơ bản trồng măng tây: monmientrung.com/ky-thuat-trong-mang-tay.html

Các loại hạt giống măng tây khác: monmientrung.com/hat-giong-mang-tay

Xem các loại hạt giống rau sạch khác tại: monmientrung.com/MNukKn

Xem các loại hạt giống hoa tại: monmientrung.com/4TuyCD

Măng Tây Xanh Dũng Hà

Hotline: 0984399922 – 1900986865

email: monmientrung.com@gmail.com

Địa chỉ: số 11 ngõ 100 đường Trung Kính phường Yên Hòa quận quận Cầu Giấy Tp. Hà Nội

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé! https://camnangbep.com/author/gianghi/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button