Wiki

Cách sử dụng tebuconazole thuốc trừ sâu chất lượng cao và hiệu quả cao – Kiến thức – Trịnh Châu Delong Chemical Co., Ltd

Tebuconazole là một loại thuốc trừ sâu diệt khuẩn triazole có hiệu quả cao, phổ rộng, có hệ thống với ba chức năng bảo vệ, điều trị và diệt trừ. Nó có một phổ khử trùng rộng và hiệu quả lâu dài. Nhóm chuyên gia công nghệ cao Thanh Đảo Haohao và các chuyên gia kỹ thuật của New Zealand phát hiện ra rằng tebuconazole có thể ức chế sinh tổng hợp nấm ergosterol, giống như tất cả các loại thuốc diệt nấm triazole.

Hiện nay, tebuconazole được sử dụng như một tác nhân xử lý hạt giống và phun qua lá trên thế giới, và có phổ khử trùng rộng, có hoạt tính cao và thời gian dài. Tebuconazole chủ yếu được sử dụng để kiểm soát nhiều loại bệnh nấm trên cây trồng. Chẳng hạn như lúa mì, gạo, đậu phộng, rau, chuối, táo, lê và lúa miến. Nó được đăng ký và sử dụng rộng rãi trong hơn 60 loại cây trồng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. . Sản phẩm được sử dụng để kiểm soát Sclerotinia sclerotiorum, không chỉ có tác dụng kiểm soát tốt mà còn có tác dụng chống vón cục, hiệu quả rõ rệt của việc tăng năng suất, v.v … Cơ chế tác dụng của mầm bệnh là ức chế quá trình khử acetyl của ergosterol trên màng tế bào , do đó mầm bệnh không thể tạo thành màng tế bào, do đó tiêu diệt mầm bệnh. Có nhiều nghiên cứu về sự tổng hợp tebuconazole [2], trong đó tebuconazole được điều chế bằng các bước ngưng tụ aldehyd-ketone, hydro hóa xúc tác, phản ứng epoxid hóa và phản ứng cộng.

READ  Cáp UTP, FTP là gì

timg

Phương pháp sử dụng Tebuconazole:

Lúa mì: Trước khi trồng lúa mì, sử dụng hỗn hợp khô 2% rickett hoặc đầm ướt cho 100 kg hạt, 100-150 g (hoạt chất 2 ~ 3 g), hoặc chất lơ lửng 6% 30 đến 45 ml (hoạt chất 1.8 đến 2,7 g) hạt giống. Hạt giống tebuconazole có tác dụng ức chế nảy mầm lúa mì. Nó thường nảy mầm muộn hơn 2 ~ 3 ngày so với hạt không trộn thông thường và tối đa là 3 ~ ~ 5 ngày, không ảnh hưởng đến năng suất sau này. Ngâm tốt và trộn và gieo.

Ngô nghiền: Trước khi trồng ngô, cứ 100 kg hạt được trộn với 2% hỗn hợp khô rickett hoặc hỗn hợp ướt 400-600 g (hoạt chất 8-12 g). Trộn đều và trộn.

Cao lương smut: hỗn hợp khô rickett 2% hoặc mặc quần áo ướt cho 100 kg hạt giống trước khi gieo lúa miến: 400-600 g (hoạt chất 8-12 g), hoặc chất lơ lửng 6% 100 đến 150 gram (6-9 gram hoạt chất thành phần) hạt giống, trộn đầy đủ và gieo.

Trên đây là phần giới thiệu về vai trò và công dụng của tebuconazole, tôi hy vọng sẽ giúp được mọi người. Cần lưu ý rằng việc tiếp xúc với tebuconazole nên tuân thủ việc sử dụng thuốc trừ sâu an toàn và mặc quần áo bảo hộ. Hút thuốc và ăn uống bị cấm tại nơi làm việc. Sau khi làm việc, rửa mặt, tay và các khu vực tiếp xúc với xà phòng và nước.

READ  Nvidia Quadro: Những gì bạn cần biết về dòng card chuyên &quotlàm việc&quot

Panpan Ind ustry cung cấp CAS số 107534-96-3 Thuốc diệt nấm chất lượng cao tebuconazole 97% TC 80% WP 25% EC.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

See more articles in category: Wiki

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button