Wiki

Phân biệt tủ inox nhiễm từ và inox không nhiễm từ

Cám ơn bạn Như Hoa đã gửi câu hỏi tới Ohido.

Tủ inox không nhiễm từ và tủ inox nhiễm từ về bản chất đều làm từ vật liệu là một dạng hợp kim sắt, chứa tối thiểu 10.5% crôm, nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác

Vỏ tủ inox không nhiễm từ là gì:

Là loại vỏ tủ được làm từ loại inox không nhiễm từ (hay thép không gỉ). Inox không nhiễm từ là ký hiệu chỉ thành phần hợp kim của thép (ví dụ loại Inox 304 quen thuộc là loại thép có chứa 8% Ni và 18% Cr).

Inox không nhiễm từ có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao, không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn

Vỏ tủ inox nhiễm từ là gì:

Là loại vỏ tủ được làm từ loại inox có hàm lượng Crom thường chứa từ 12% crôm trở lên và một tỷ lệ vừa phải các bon. Chúng chủ yếu được sử dụng trong sản xuất dao kéo, thìa, dĩa, các dụng cụ cắt và dùng trong cơ khí nói chung – những lĩnh vực đòi hỏi khả năng chịu bào mòn, ăn mòn và chịu lực cao. Dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.

Cách phân biệt vỏ tủ inox không nhiễm từ và vỏ tủ inox nhiễm từ:

Để phân biệt vỏ tủ inox nhiễm từ và vỏ tủ inox không nhiễm từ bạn có thể dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là inox nhiễm từ, pha sắt nhiều, chất lượng kém, mau bị gỉ – loại nào nam châm không bị hít là inox không nhiễm từ, chất lượng tốt hơn và không bị oxy hóa, han gỉ theo thời gian.

READ  Tiêu chuẩn ren hệ mét là gì? Bảng tra bước ren hệ mét từ M1- M70

Vỏ tủ inox không nhiễm từ của máy lọc nước Ohido

Vỏ tủ inox không nhiễm từ của máy lọc nước Ohido

Vỏ tủ máy lọc nước R.O Ohido inox không nhiễm từ giá 600.000 đồng/cái.

Bạn nên dùng vỏ tủ iox không nhiễm từ, bởi tuy nó đắt hơn vỏ tủ inox nhiễm từ 150.000 đ/cái nhưng vỏ tủ inox không nhiễm từ được làm từ inox 304 rất bền, sáng, không bị han gỉ khi đọng nước và bám thức ăn trên thành tủ, bạn có thể dùng giẻ mềm dễ dàng lau chùi các vết bẩn giúp vỏ tủ luôn sáng bóng.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Ohido, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang đến cho Qúy khách hàng các giải pháp tiện lợi, tiết kiệm và thiết thực nhất!

Mời bạn gọi điện tới số 024.22.012345 để đặt mua vỏ tủ inox cho máy lọc nước R.O Ohido tại nhà hoặc tới trực tiếp Ohido theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ OHIDO Địa chỉ: Lô 10 – BT8 Khu đô thị Văn Quán | Yên Phúc | Hà Đông | Hà Nội Điện thoại: 0243.552.8080 | 0243.552.8123 | Fax: 0243.552.8181 Mua hàng – CSKH: 02422.012345 hoặc 0982.56.8080 Email: info@monmientrung.com

Tư vấn lọc nước công nghiệp: 0914.530.420 (Mr. Sơn) Email: monmientrung.como@gmail.com

Xem thêm: dịch vụ chuyển máy lọc nước

See more articles in category: Wiki

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button