Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế | Timo

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế là điều cần thiết cho bất kỳ chuyến du lịch nào của bạn, đặc biệt là du lịch nước ngoài. Những chuyến du lịch với nhiều rủi ro không lường trước được sẽ gây tổn thất về mặt tinh thần và tài chính. Khi đó, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi sự cố xảy ra.

Những lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Đi du lịch nước ngoài không tránh khỏi những sự cố phát sinh trên chặng đường. Nếu không có sự hỗ trợ của bảo hiểm, các sự cố này dễ có thể gây ra các tổn thất tài chính lớn không đáng có.

Bảo hiểm du lịch quốc tế giúp bảo vệ bạn, gia đình trước những rủi ro hay sự cố bất ngờ trong các chuyến đi như: tai nạn bất ngờ trong khi du lịch; đau ốm, bệnh tật cho thay đổi múi giờ; hoãn/hủy chuyến bay; mất giấy tờ cá nhân, hộ chiếu, tài sản; gặp vấn đề khi thuê xe cộ ở nước ngoài.

bảo hiểm du lịch quốc tế

Vì vậy, trước mỗi chuyến du lịch đi xa, việc đầu tiên bạn cần làm đó là chuẩn bị sẵn sàng cho mình và người thân một gói bảo hiểm du lịch uy tín và chất lượng. Bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ hỗ trợ và xử lý các trường hợp phát sinh sự cố không mong muốn, để bạn luôn an tâm trên mọi chuyển đi của mình.

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm du lịch là gì? Lợi ích và nên mua của hãng nào tốt?

Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Lựa chọn công ty bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín

Bảo hiểm du lịch hiện nay đã phổ biến và phát triển hơn để cung cấp được các dịch vụ nhanh chóng đến khách hàng. Khi muốn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài, bạn nên tìm hiểu trước các thông tin như loại bảo hiểm, thời hạn, mức bồi thường khi xảy ra sự cố, thủ tục bảo hiểm,.. để lựa chọn được gói bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín nhất.

READ  kinh nghiệm du lịch tokyo mùa thu

bảo hiểm du lịch quốc tế

Hãy dựa trên phản hồi của những người đã từng sử dụng bải hiểm du lịch quốc tế như thông tin về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ để chọn được công ty bảo hiểm an toàn, hiệu quả. Một số công ty bảo hiểm du lịch hiện nay có thể kể đến như Liberty Insurance, PVI, Bảo Việt, AIG, VNI,…Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình, bạn hãy lựa chọn công ty bảo hiểm và gói bảo hiểm phù hợp nhé.

Nghiên cứu các điều khoản liên quan đến việc đi lại tại quốc gia bạn dự định tới tham quan

Nghiên cứu kỹ các quy định đi lại tại quốc gia bạn sắp đặt chân tới là một điều cần thiết bởi với một vài quốc gia việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Để có thể du lịch sang các quốc gia này, bạn phải mua bảo hiểm mới có thể làm thủ tục xin Visa của quốc gia đó.

Khi đó, bạn sẽ được Đại sứ quán yêu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế tương ứng để hưởng đầy đủ các quyền lợi về chi phí y tế, hỗ trợ du lịch, tại nạn cá nhân… với mức bồi thường cụ thể trong hợp đồng.

Kiểm tra và hiểu rõ điều khoản tài chính

Bảo hiểm du lịch quốc tế có rất nhiều gói tương ứng với các mức bồi thường khác nhau. Tài chính là một điểm cần cân nhắc khi bạn chọn một gói bảo hiểm nào đó. Ngoài việc thường xuyên cập nhật tin tức để được hưởng mức giá tốt nhất phù hợp với tài chính, bạn nên lưu ý các yếu tố như: điểm đến có chi phí y tế cao hay thấp, tỉ lệ xảy ra rủi ro của người được bảo hiểm có nhiều không?

Đảm bảo gói bảo hiểm có chi trả các chi phí y tế

Bạn nên chọn gói bảo hiểm và công ty bảo hiểm chi trả các chi phí y tế cho mỗi chuyến đi. Để được công ty bảo hiểm thanh toán, bạn cần giữ lại 2 loại giấy xét nghiệm, kết luận chẩn đoán y tế và chứng từ tài chính. Đây là 2 loại chứng từ cần thiết để công ty bảo hiểm đối chiếu lại khi cần.

READ  Kinh nghiệm du lịch phá Tam Giang, Huế ngắm cảnh đẹp tựa chốn tiên cảnh

Tìm hiểu các điều kiện báo hủy tour

Bảo hiểm du lịch quốc tế chỉ chi trả tiền bồi thường trong trường hợp hủy tour đúng theo quy định. Để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ các điều kiện báo hủy tour, tránh trường hợp công ty từ chối bồi thường vì lý do không đáng có.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài

Nên mua bảo hiểm trước khi đi tránh chần chừ đến phút cuối

Trước khi bắt đầu một chuyến du lịch xa, thứ mà bạn cần chuẩn bị đầu tiên là bảo hiểm du lịch quốc tế. Nếu bạn chần chừ đến phút cuối mới quyết định mua bảo hiểm thì rất có thể yêu cầu của bạn không được thực hiện do quá thời hạn đã quy định.

Tìm hiểu thêm: Nên mua bảo hiểm du lịch trong nước hay không? Phí là bao nhiêu?

Bảo hiểm du lịch nước ngoàiLiberty TravelCare – “An tâm trên mọi nẻo đường”

Trong số các công ty bảo hiểm du lịch, Liberty Insurance là Công ty uy tín, được nhiều người lựa chọn bởi cung cấp đầy đủ những tính năng đền bù cho bảo hiểm du lịch. Liberty Insurance là công ty chuyên về các loại bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm du lịch quốc tế với chế độ đền bù tốt.

bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm Liberty TravelCare được chia thành 3 gói là Classic, Executive, Premier để bạn có thể lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Bảo hiểm Liberty mang lại cho khách hàng sự bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ như chi phí điều trị y tế ở Việt Nam và nước ngoài, các khoản tài chính như sự cố hủy, hoãn chuyến đi, mất hoặc thất lạc hành lý, giấy tờ tùy thân và các sự cố tai nạn khác,…

READ  kinh nghiệm mang đồ đi du lịch

Mua bảo hiểm Liberty Travelcare

Để mua được bảo hiểm Liberty Travelcare, bạn chỉ cần là khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Timo. Mọi hoạt động đăng ký bảo hiểm đều diễn ra nhanh chóng và đơn giản ngay trên ứng dụng ngân hàng số Timo. Nhờ vậy, người dùng có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch ngay hoặc cần hoàn thiện các bước giấy tờ có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, các khách hàng Timo khi sử dụng bảo hiểm du lịch Liberty còn có được một dịch vụ uy tín, chất lượng.

bảo hiểm du lịch quốc tế

Đặc biệt hơn, phiên bản cập nhật mới nhất của bảo hiểm Liberty t đã cho phép người nước ngoài có thể mua bảo hiểm du lịch ngay trong ứng dụng, bảo hiểm Liberty càng dễ dàng hơn trong việc cung cấp sản phẩm bảo vệ người sử dụng.

Những chia sẻ qua bài viết đã phần nào giúp bạn bổ sung kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế. Hiện giờ bảo hiểm du lịch được xem một điều kiện tiên quyết, quan trọng thứ hai sau hộ chiếu với mỗi chuyến đi của bạn. Hãy để chuyến đi của bạn được an tâm và đáng nhớ hơn với bảo hiểm Liberty Travelcare nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Mua bảo hiểm du lịch Liverty TravelCare trên app Timo- Đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong những chuyến đi

Phí bảo hiểm chỉ từ US$1/người/ngày Nhận được quyền lợi tối đa lên đến 3 tỷ VND Bao gồm chi phí điều trị sức khỏe trong và ngoài nước Chi trả bồi thường khi mất hành lý, tiền và giấy tờ cá nhân

See more articles in category: Kinh nghiệm du lịch

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button