Cẩm nang bếp

Lò nướng Pensonic PEO-4803G – 48 lít Vỏ Inox | monmientrung.com | Món Miền Trung

Video thực tế Lò nướng Pensonic PEO-4803G

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

xem thêm: lò nướng pensonic peo 4803g

Dung tích 48 lít Nhu cầu nướng bánh của các nhà hàng, tiệm bánh là rất lớn và cần dung tích lớn. Lò nướng Pensonic PEO-4803G rất phù hợp với nhu cầu đó khi dung tích lớn tới 48 lít. Đảm bảo thỏa mái không gian nướng bánh cho nhu cầu của bạn.

Nhiệt độ ổn định Các dòng lò nướng Pensonic nhiệt độ rất ổn định. Đặc biệt lò nướng PEO-4803G nhiệt rất đều và ổn định, đảm bảo cho thức ăn chín đều.

Có thể bạn quan tâm: cách pha nước đường pha chế | Món Miền Trung

Lò nướng Pensonic PEO-4803G

Lò nướng Pensonic PEO-4803G

Cửa kính 2 lớp Lò nướng được trang bị cửa kính 2 lớp là rất cần thiết cho nhu cầu nướng bánh. Trong lò nướng Pensonic PEO-4803G .Giúp hạn chế mất nhiệt cũng như sức nóng khi nướng, Lò nướng bánh cũng rất tốt, với nhiều chế độ cho bạn lựa chọn.

PEO-3803G

Tham khảo ngay: 3 cách nấu cháo củ dền cho bé bắt đầu ăn dặm để con yêu luôn khỏe mạnh

Có quạt đối lưu Với chức năng có quạt đối lưu bạn hoàn toàn yên tâm về độ chín đều của thực phẩm trong lò nướng. Khi bật tính năng quạt đối lưu, nhiệt lượng sẽ được đảo đều lò. Làm cho thực phẩm trong lò chín đều, vàng đều hơn, se đều các mặt. PEO-4803G đặc biết thích hợp với các chị em nướng bánh hoặc nướng các đồ trong gia đình.

Lò nướng Pensonic PEO-4803G 4 nút điều chỉnh co động Pensonic PEO-3803G

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Tên gọi Pensonic là sự kết hợp giữa hai từ “Pen và “sonic, nghĩa là “Âm thanh vùng Penang. Pensonic là thương hiệu đồ điện tử và đồ điện gia dụng nổi tiếng ra đời năm 1982 tại Penang, Malaysia. Tập đoàn điện tử có cả trung tâm nghiên cứu và phát triển cùng cơ sở sản xuất tại Malaysia. Rất nhiều sản phẩm của Pensonic được tiêu thụ rộng rãi tại thị trường Trung Đông, các nước Đông Nam Á và hiện là lựa chọn yêu thích của các gia đình Việt …

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button