Cẩm nang bếp

nhà xe kim chi đà nẵng | Món Miền Trung

Để di chuyển từ Đà Nẵng đến Hà Nội và ngược lại hiện nay có nhiều chuyến xe khách phục vụ trên tuyến đường này. Xe Kim Chi 265 là một trong những hãng xe phục vụ trên tuyến đường này. Với những ưu thế về chất lượng và dịch vụ, nhà xe này luôn được các khách hàng ưa chuộng, lựa chọn cho chuyến đi của mình. Đây là một trong những nhà xe được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng. Để biết được lịch trình di chuyển của nhà xe này, hãy cùng monmientrung.com tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Kim Chi 265

Xe Kim Chi 265: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết

xem thêm: nhà xe kim chi đà nẵng

Đà Nẵng là điểm đến du lịch được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong các kỳ nghĩ lễ của mình. Trên tuyến đường từ Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại hiện nay, mọi người có thêm lựa chọn với nhà xe Kim Chi 265.

Nhà xe mang đến những dịch vụ cao cấp và chất lượng để mỗi chuyến đi của hành khách có được sự thoải mái và tiện nghi nhất. Với phương châm hoạt động bởi sự hài lòng của khách hàng, nhà xe luôn thay đổi và mang đến các dịch vụ tốt nhất.

Xe được trang bị dòng xe mới, cao cấp, chất lượng VIP để mọi người có được sự tiện nghi trong các chuyến đi của mình. Xe có tất cả 34 giường nằm cao cấp với các tiện nghi được trang bị đầy đủ cho mỗi chuyến đi.

Xe luôn di chuyển đúng giờ với thời gian khởi hành cố định trong ngày. Xe không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách và không phóng nhanh vượt ẩu. Điều này được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhà xe này cho các chuyến đi.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Nhà xe Kim Chi 265 khởi hành với các mốc thời gian cố định trong ngày từ Đà Nẵng – Hà Nội và ngược lại. Hành khách có thể tham khảo hành trình di chuyển của xe để có thể đặt vé phù hợp với thời gian di chuyển của mình. Hãy cùng monmientrung.com tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

Các tuyến xe di chuyển của xe Kim Chi 265:

– Tuyến Đà Nẵng – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 34 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 19h00, 19h45, 20h00.

– Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng:

+ Loại xe giường nằm 34 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 18h25, 18h40, 19h45.

Tham khảo ngay: HOW TO DRAW BAMBOO/ Vẽ Cây Tre và Búp Măng Non đơn giãn bằng Bút Chì – Chia sẻ miễn phí tại Foci – Foci – Thời Trang Cao Cấp Cho Người Việt

Ngoài ra nhà xe còn có các tuyến:

Xe Kim Chi 265: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình chi tiết

– Tuyến Huế – Hà Nội và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 34 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 20h30, 21h25, 21h45.

– Tuyến Hà Nội – Quảng Trị và ngược lại:

+ Loại giường nằm 34 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 22h55, 23h15.

Giá vé:

Giá vé xe Kim Chi 265 Đà Nẵng – Hà Nội và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Huế – Hà Nội và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Quảng Trị – Hà Nội và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Kim Chi 265 và địa chỉ nhà xe:

– Tại Đà Nẵng:

+ Địa chỉ: 201 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiếu, TP. Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0905.222.265

– Tại Hà Nội:

Quan trọng: cách nấu mì cay hải sản

+ Địa chỉ: bến xe Nước Ngầm, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0905.222.265

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Cừ, P.1, TP. Đà Lạt

Review của khách hàng về nhà xe Kim Chi 265

Anh Thanh, Hà Nội: mỗi khi di chuyển đến Đà Nẵng du lịch, anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những nhà xe chất lượng và uy tín, phục vụ khách hàng nhiệt tình và hỗ trợ thông tin chuẩn xác nên anh rất an tâm lựa chọn.

Chị Tâm, Hà Nội: xe Kim Chi Đà Nẵng là một trong những hãng xe mang đến những chuyến đi chất lượng cho mọi người nên chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này. Nhà xe trang bị dòng xe cao cấp, mang đến chuyến đi thoải mái và êm ái trong suốt cuộc hành trình.

Anh Đạt, Đà Nẵng: thường xuyên di chuyển đến Hà Nội từ Đà Nẵng nên anh rất đắn đo trong việc lựa chọn phương tiện để di chuyển. Từ khi biết đến hãng xe này, anh đã trải nghiệm và đánh giá cao về nhà xe. Xe di chuyển đúng giờ, an toàn và chất lượng.

Trên tuyến đường từ Đà Nẵng – Hà Nội và ngược lại, có rất nhiều hãng xe khách phục vụ trên tuyến đường này. Nhà xe Kim Chi 265 là một trong những hãng xe được nhiều người ưa chuộng lựa chọn bởi những chất lượng cao cấp mà nhà xe mang lại. Xe mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái và tiện nghi với các trang thiết bị cao cấp trên xe.

Với những thông tin chia sẽ từ monmientrung.com hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Kim Chi 265.

PHƯƠNG HÀ

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button