Wiki

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín! (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Phòng the là gì không còn là điều xa lạ với nhiều người hiện nay. Không phải ai cũng có thể hiểu được một cách trọn vẹn về nghệ thuật phòng the. Song song những ân ái, những khoái cảm, những đam mê cháy bỏng là những thắc mắc thầm kín được đặt ra.

Phòng the là gì?

Phòng the là gì được hiểu một cách đơn giản là nơi các cặp đôi nam nữ, vợ chồng ân ái, quan hệ tình dục với nhau. Câu chuyện trong chốn phòng the thường ít được bàn tán ra bên ngoài, bởi theo quan niệm Á Đông nơi đây chất chứa sự tế nhị, nhạy cảm cần được giữ riêng.

xem thêm: phòng the là gì

Bạn đang xem: Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín!

Tuy nhiên, xã hội hiện đại nên nhiều người cũng có cái nhìn thoáng hơn về chốn phòng the. Thậm chí còn khoe chiến tích của mình ở chốn phòng the như một cách để thể hiện mình.

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín!

Hình 1: Phòng the là gì được nhắc đến nhiều trong cuộc sống vợ chồng

Câu chuyện phòng the được nhắc đến với nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Ví dụ như các cặp đôi yêu nhau xem đây như một hương vị để tình yêu thêm mặn nồng. Hoặc những đôi vợ chồng gặp vấn đề về chuyện ân ái như sinh lý gặp vấn đề, không có cảm xúc, mệt mỏi chán chường,…

Do đó, nghĩa của từ phòng the thường được dùng nhiều trong các trường hợp khác nhau. Một cách dễ hiểu phòng the như một từ để nói về chuyện ân ái, yêu đương của các cặp đôi.

Có thể bạn quan tâm: Beat là gì ? | Thái Nguyên

Tham khảo: Autoit là gì

Xem thêm:>>>>> Cách bổ sung nội tiết tố nữ cho “chuyện ấy” thêm thăng hoa

Những câu hỏi thầm kín liên quan đến phòng the

Đàn ông lúc nào cũng có nhu cầu quan hệ tình dục nhiều hơn?

Nhiều người cho rằng, đàn ông luôn nghĩ về “Sex” nhiều hơn phụ nữ nên họ có nhu cầu cao hơn. Tuy nhiên phần đông các quý ông không đồng tình với quan điểm này.

Không phải lúc nào, ở đâu, với ai, họ cũng có thể “sex” được. Mặt khác, cũng có những giai đoạn đàn ông không có nhu cầu trong chuyện đó. Ví dụ như họ gặp bệnh lý cơ thể nào đó, áp lực trong cuộc sống, chức năng sinh lý có vấn đề,…

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín!

Hình 2: Tùy trường hợp đàn ông có nhu cầu sex cao hay thấp

Âm đạo sẽ rộng hơn mỗi lần phụ nữ sinh con?

Một trong những câu hỏi liên quan đến chốn phòng the là gì, được nhiều người thắc mắc là âm đạo phụ nữ có rộng ra hơn sau mỗi lần sinh con. Âm đạo có cấu trúc đặc biệt, có tính đàn hồi cao.

Nó có thể giãn ra để cho em bé chào đời, nhưng sẽ trở lại bình thường hình dáng và kích thước khi “mọi chuyện đã rồi”. Tuy nhiên, phụ nữ sau khi sinh con cũng nên áp dụng những bài tập giữ cơ lực cho cơ âm đạo để chuyện phòng the vẫn giữ được phong độ.

Tham khảo: In reality là gì

Quan trọng: liên quân tên tiếng anh là gì

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín!

Hình 3: Âm đạo phụ nữ sẽ trở về hình dáng ban đầu sau khi sinh con

Phụ nữ có thể “xuất tinh” như đàn ông không?

Xuất tinh ở phụ nữ được nhiều cánh mày râu bàn luận. Tuy nhiên cần phải hiểu rằng, phụ nữ khi quan hệ sẽ tiết ra nhiều dịch nhờn âm đạo. Đặc biệt khi đạt cực khoái họ sẽ cảm thấy có một tia dịch phóng từ niệu đạo ra bên ngoài giống như nam giới “xuất tinh”.

Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng đẩy dịch nhầy ra bên ngoài do các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh. Chỉ có khoảng 10% phụ nữ có hiện tượng này khi quan hệ tình dục, và không phải ai có hiện tượng này cũng xuất hiện thường xuyên.

Càng già chuyện phòng the càng nguội?

Phòng the là gì ít khi được nhắc đến đối với những người lớn tuổi. Vậy có phải càng già thì chuyện phòng the càng nguội không? Nếu đời sống vợ chồng được xây dựng dựa trên sự chia sẻ, hiểu biết và yêu thương lẫn nhau thì chuyện vợ chồng càng sâu sắc hơn, chứ không phải nguội lạnh. Nhiều người cho rằng, khi tuổi đã về hưu, chuyện phòng the của họ tốt hơn so với lúc trẻ.

Phòng the là gì và những câu hỏi thầm kín!

Hình 4: Nhiều người lớn tuổi, chuyện phòng the càng thêm mặn nồng

Phòng the là gì thực sự không quan trọng. Quan trọng là bạn phải thực sự đồng điệu, yêu thương và cho nhau những gì ý nghĩa nhất, khi ấy nghệ thuật phòng the mới đúng nghĩa và trọn vẹn./

Xem thêm:>>>> Ăn gì để tăng ham muốn ở đàn ông?

Danh mục: Wiki
Nguồn: https://monmientrung.com

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button