Wiki

Ứng dụng của ống thép mạ kẽm – Đức Tuấn Co

Tổng quan về các loại ống thép mạ kẽm

Như hầu hết những người trong ngành trong ngành thép đều biết, bên cạnh ống thép đúc, ống thép mạ kẽm có doanh số thị trường lớn mỗi năm trên thị trường thép. Là một trong những vật liệu xây dựng. Ứng dụng của ống thép mạ kẽm đóng một vai trò quan trọng trong ngành xây dựng.

ống thép mạ kẽm

Khi nói đến ống thép mạ kẽm, chúng ta phải biết về thuật ngữ mạ kẽm. Mạ kẽm, là quá trình sơn phủ một lớp kẽm bảo vệ cho thân ống thép hoặc sắt, để chống gỉ. Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp mạ điện phổ biến nhất. Trong đó các thân ống được ngâm trong bể kẽm nóng chảy. Nói chung, theo nguyên liệu của ống, ống mạ kẽm có hai loại: ống mạ kẽm trước (pre galvanized pipe) và ống thép mạ kẽm nhúng nóng (hot dipped galvanized steel pipe). Trong cuộc sống, mọi người thường sử dụng để gọi ống mạ kẽm nhúng nóng là ống mạ kẽm.

xem thêm: pre-galvanized là gì

Ống mạ kẽm trước (pre galvanized pipe) dùng để chỉ ống hàn đã trải qua quá trình tẩy dầu mỡ, loại bỏ rỉ sét, phosphor hóa và sấy khô trước khi mạ điện. Các phương pháp xử lý trước khi mạ điện cho phép sản phẩm được mạ một cách thuận tiện bằng lớp mạ kẽm. Đồng thời cũng đảm bảo độ dày lớp phủ đồng nhất, độ bám dính mạnh và cải thiện khả năng chống ăn mòn. Ống mạ kẽm trước (pre galvanized pipe) được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cung cấp nhiệt, nước và khí tự nhiên, lĩnh vực xây dựng nhà kính nông nghiệp, lĩnh vực xây dựng kết cấu thép cũng như hệ thống đường ống áp suất thấp và trung bình.

Quan trọng: Trám răng thẩm mỹ là gì? Những lưu ý khi trám răng

Theo quan điểm của công nghệ xử lý sản xuất, ống mạ kẽm được chia thành hai loại: ống mạ kẽm điện và ống mạ kẽm nhúng nóng. Nói một cách đơn giản, ống mạ kẽm nhúng nóng có nhiều lợi thế về hiệu suất hơn so với ống mạ kẽm điện. Bên cạnh đó, do chi phí gia công cao hơn, giá ống thép đắt hơn một chút so với ống mạ kẽm điện. Trong những năm gần đây, vì chính sách quốc gia, ống mạ kẽm điện đã gần như bị loại khỏi thị trường thép.

Cuối cùng, cần nhấn mạnh rằng các yêu cầu bảo vệ môi trường ở một mức độ nào đó, có tác động lớn đến ống thép mạ kẽm. Như đã biết, kẽm, như một loại chất độc hại. Kẽm sẽ tạo ra ô nhiễm và nguy hại nhất định cho cơ thể con người và môi trường. Về vấn đề này. Các nhà sản xuất ống thép phải chi một khoản tiền nhất định mỗi năm cho việc bảo vệ môi trường. Được coi là một trong những lý do quan trọng khiến giá ống cao của ống mạ kẽm nhúng nóng so với các ống thông thường khác trong thị trường thép.

Một số ứng dụng của ống thép mạ kẽm

  • Dùng trong hệ thống đường ống phòng cháy chữa cháy. Nhất là đối với những nhà cao tầng như hiện nay, lượng người ở rất lớn cho nên công tác bố trí đường ống này càng quan trọng hơn. Khi lắp đặt hệ thống ống thép mạ kẽm vừa đảm bảo bền với thời gian vừa đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.
  • Ứng dụng của ống thép mạ kẽm dùng làm đường ống cấp thoát nước sinh hoạt.
  • Hệ thống hàng rào, cổng, cửa, nội thất.
  • Hệ thống chịu lực, giàn giáo.
  • Dùng làm được ống dẫn dầu, khí gas.
ứng dụng của ống thép mạ kẽm

Kiểm định ống thép mạ kẽm

Kiểm định ống thép mạ kẽm

Phụ kiện và gia công đầu ống thép mạ kẽm

Gia công đầu ống thép mạ kẽm

Ống thép mạ kẽm có tuổi thọ cao, hiệu quả chi phí và bảo trì thấp. Chúng có thể được kiểm tra với một nhân công đã được đào tạo và dễ dàng lắp ráp. Đối với các nhu cầu đường ống mạ kẽm của bạn, hãy chọn một chuyên gia có kinh nghiệm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp ống thép mạ kẽm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Kiểm Hàng Là Gì ? Tầm Quan Trọng Của Bộ Phận Qc Trong Doanh Nghiệp – monmientrung.com

Cam kết với khách hàng của Công ty TNHH Công nghệ Thương mại Đức Tuấn

  • Cung cấp đúng chủng loại theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao hàng đúng hạn, chất lượng hàng mới 100% với giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau chuyên nghiệp.

Bên cạnh ống thép mạ kẽm, công ty chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ống thép khác như ống thép đen, ống thép hàn xoắn, ống thép không gỉ và ống thép đúc.

Quý khách có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và báo giá. Rất mong được hợp tác và phát triển

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI ĐỨC TUẤNĐiện thoại / Zalo: 0914 361 061Email: monmientrung.comuanco@gmail.comWebsite: monmientrung.com

Danh mục: Wiki
Nguồn: https://monmientrung.com

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button