Cẩm nang bếp

que thử rụng trứng điện tử | Món Miền Trung

Trong mỗi chu kỳ chỉ có vài ngày người phụ nữ có thể thụ thai, vì vậy quan hệ tình dục vào những ngày này là rất quan trọng nếu bạn đang muốn mang thai. Que thử rụng trứng điện tử Clearblue Advanced Digital là xét nghiệm đầu tiên và DUY NHẤT thường xác định 4 ngày dễ thụ thai trở lên trong mỗi chu kỳ. Nó theo dõi 2 hormone sinh sản quan trọng để xác định ngày thụ thai Cao nhất Và Đỉnh điểm của bạn, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch trước và có nhiều cơ hội mang thai hơn.

QUE THỬ RỤNG TRỨNG LÀ GÌ?

xem thêm: que thử rụng trứng điện tử

– Que thử rụng trứng là một dụng cụ đơn giản mà hữu hiệu giúp bạn xác định được thời điểm trứng rụng nhằm gia tăng khả năng thụ thai.

– Que thử rụng trứng là dụng cụ dùng để kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) trong nước tiểu.

– Một lượng nhỏ hormone LH luôn xuất hiện trong nước tiểu của phụ nữ nhưng nồng độ sẽ tăng gấp 2 – 5 lần trước thời điểm trứng rụng khoảng 24 – 36 giờ. Đây là thời điểm dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt. Dùng que thử có thể giúp bạn xác định khoảng thời gian nồng độ hormone LH tăng cao trước thời điểm rụng trứng.

– Quá trình thụ thai sẽ thuận lợi hơn nếu bạn có quan hệ tình dục vào khoảng thời gian trứng mới rụng và đang đi vào vòi trứng, tức khoảng 12-24 tiếng kể từ khi trứng rụng. Việc có thể xác định được ngày rụng trứng rất hữu ích với những cặp vợ chồng đang trong ngóng tin vui.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA QUE THỬ RỤNG TRỨNG ĐIỆN TỬ CLEARBLUE ADVANCED DIGITAL

Que thử rụng trứng điện tử Clearblue Advanced hoạt động khác với các xét nghiệm rụng trứng khác vì nó được thiết kế để phát hiện 2 hormone, Estrogen và LH. Khi phát hiện mức độ Estrogen của bạn tăng lên, nó sẽ hiển thị Mức sinh cao (High Fertility – hình mặt cười nhấp nháy) và sẽ tiếp tục hiển thị Mức sinh cao trong những ngày tiếp theo trong khi tìm kiếm mức tăng LH của bạn. Khi phát hiện mức tăng LH của bạn, xét nghiệm sẽ hiển thị Mức sinh đỉnh (Peak Fertility – mặt cười tĩnh).

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

► Xác định 4 ngày dễ thụ thai (1)

Bằng cách xác định những ngày dễ thụ thai hơn trước khi rụng trứng so với bất kỳ loại que thử rụng trứng nào khác, bạn có nhiều cơ hội mang thai hơn và có thể lên kế hoạch trước để dành thời gian chất lượng cho đối tác của mình.

(1) Trong một nghiên cứu trên 87 phụ nữ, có 4 ngày dễ thụ thai trở lên được xác định trong 80% chu kỳ sử dụng độ dài chu kỳ thực tế.

► Theo dõi 2 hormone sinh sản quan trọng

Đây là thử nghiệm rụng trứng duy nhất để theo dõi chính xác không chỉ hormone tạo hoàng thể LH mà còn cả estrogen để xác định cơ hội sinh sản rộng hơn của bạn.

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

► Chính xác hơn 99%

Phát hiện sự gia tăng hormone LH 24-36 giờ trước khi rụng trứng là phương pháp tại nhà chính xác nhất để dự đoán những ngày dễ thụ thai nhất của bạn – nó đã được chứng minh là chính xác gấp đôi so với các phương pháp truyền thống (2)

(2) So sánh với phương pháp lịch đơn giản với khả năng tiến hành xét nghiệm vào ngày tăng LH (Ellis J., et al. Hum Repro (2011) 26: i76.

► Công nghệ thông minh và kết quả kỹ thuật số rõ ràng

Với thuật toán độc đáo của nó, bài kiểm tra thích ứng với hồ sơ hormone cá nhân của bạn, vì vậy bạn ít có khả năng bỏ lỡ những ngày sinh nở của mình. Màn hình kỹ thuật số rõ ràng mang lại cho bạn hình mặt cười Clearblue® khi nó xác định những ngày tốt nhất để mang thai để bạn biết cơ thể mình đã sẵn sàng.

► Thương hiệu duy nhất có đầu đọc có thể sử dụng lại

Nếu bạn vẫn còn que thử rụng trứng sau khi phát hiện sự gia tăng LH lần đầu tiên của mình thì bạn có thể sử dụng chúng với cùng một người giữ que thử để xác định những ngày dễ thụ thai trong chu kỳ tiếp theo, nếu bạn chưa mang thai. Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

5 ĐIỂM LƯU Ý BẠN CẦN ĐỌC TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Mức sinh đỉnh được hiển thị liên tục trong 48 giờ sau khi nó xuất hiện lần đầu: Bạn không thể thực hiện một bài kiểm tra khác trong khi Mức sinh đỉnh (Peak Fertility) được hiển thị.

Số ngày thụ thai mà bạn thấy là của riêng bạn:

Không phải tất cả các chu kỳ đều giống nhau. Số ngày thụ thai mà bạn thấy là tùy thuộc vào cá nhân bạn. Chu kỳ của mỗi phụ nữ là duy nhất và các mô hình hormone khác nhau.

Đã kiểm tra thấy hơn 9 ngày ở Mức sinh cao (High Fertility)?

Nếu bạn thấy hơn 9 ngày Mức sinh cao, bạn có thể ngừng kiểm tra chu kỳ này.

– Nếu bạn bắt đầu thử nghiệm vào đúng ngày cho độ dài chu kỳ thông thường của mình và bạn thấy Mức sinh cao từ 9 ngày trở lên, thì không chắc bạn sẽ thấy Mức sinh đỉnh trong chu kỳ này.

Có thể bạn quan tâm: Cách nấu canh chua cá bớp ngon, không bị tanh

– Đôi khi, một số phụ nữ có mức tăng LH quá thấp để Que thử phát hiện hoặc họ không rụng trứng trong một chu kỳ và do đó họ không thấy Mức sinh đỉnh (Peak Fertility). Điều này không có gì bất thường và có thể xảy ra trong khoảng 8% chu kỳ. Nếu bạn không thấy Mức sinh đỉnh (Peak Fertility) trong 3 chu kỳ liên tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên thảo luận điều này với bác sĩ của bạn.

Kiểm tra một lần / ngày

Chỉ xét nghiệm 1 lần / ngày cho đến khi bạn thấy Mức sinh cao (High Fertility) – Để có kết quả Mức sinh cao đáng tin cậy, bạn phải sử dụng nước tiểu sau giấc ngủ dài nhất của mình. – Khi bạn đã thấy Mức sinh cao, bạn có thể kiểm tra thường xuyên hơn, nhưng tránh uống quá nhiều chất lỏng trước khi thử nghiệm.

Không tháo pin

Nếu bạn tháo pin khỏi thiết bị, bạn sẽ không thể sử dụng lại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng tham khảo tờ rơi hướng dẫn sử dụng.

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

CÁCH SỬ DỤNG QUE THỬ RỤNG TRỨNG ĐIỆN TỬ CLEARBLUE ADVANCED DIGITAL

1. Trước khi thử nghiệm

– Vui lòng luôn đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì và tờ rơi trước khi sử dụng.

– Luôn sử dụng nước tiểu đầu tiên sau giấc ngủ dài nhất của bạn để thử nghiệm.

– Bạn cần biết độ dài chu kỳ thông thường của mình trước khi bắt đầu để đảm bảo bạn kiểm tra đúng thời điểm để tìm ra ngày có Mức sinh cao và Mức sinh đỉnh.

– Ngày bắt đầu có kinh (ngày đầu tiên ra máu đầy đủ) là Ngày 1. Độ dài chu kỳ của bạn là tổng số ngày từ Ngày 1 trở lên và bao gồm cả ngày trước khi bắt đầu có kinh tiếp theo.

– Khi bạn biết độ dài chu kỳ của mình, hãy sử dụng bảng dưới đây để tìm hiểu thời điểm bắt đầu thử nghiệm:

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

2. Hãy sẵn sàng để kiểm tra

– Lấy que thử ra khỏi màng bọc.

– Tháo nắp ra khỏi que thử.Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

– Căn chỉnh mũi tên màu tím trên que thử rụng trứng với mũi tên trên que thử.

– Đưa que thử vào cho đến khi khớp vào vị trí.Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

– Que thử rụng trứng sẽ bật sáng sau khi bạn đã cắm que thử vào đúng cách.

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)– Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng giá đỡ thử nghiệm, các biểu tượng ‘chu kỳ mới’ sẽ nhấp nháy nhanh chóng.

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)– Sẵn sàng kiểm tra – Chờ biểu tượng ‘sẵn sàng kiểm tra’ xuất hiện và kiểm tra ngay lập tức.

3. Thực hiện kiểm tra

– Đặt đầu thấm hướng xuống dưới trong dòng nước tiểu của bạn trong 3 giây.

– Hoặc lấy một mẫu nước tiểu của bạn trong một vật chứa sạch và khô. Nhúng dụng cụ lấy mẫu vào nước tiểu trong 15 giây.

– Biểu tượng ‘kiểm tra sẵn sàng’ sẽ bắt đầu nhấp nháy sau một phút để cho biết kiểm tra đang hoạt động

.Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

4. Chờ trong 5 phút

Tham khảo ngay: cách nấu xôi đỗ xanh bằng nồi cơm điện

– Trong vòng 1 phút, bạn sẽ thấy rằng que thửa đang hoạt động vì biểu tượng sẵn sàng kiểm tra sẽ bắt đầu nhấp nháy.

– Giữ cho dụng cụ lấy mẫu hướng xuống dưới hoặc đặt mẫu thử trên mặt phẳng ngang.

– Trong suốt quá trình thử nghiệm, KHÔNG ĐƯỢC cầm que thử với đầu thấm hướng lên trên.

– Kết quả của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình sau 5 phút.

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

5. Đọc kết quả thử nghiệm

Mức sinh thấp (Low Fertility) – một vòng tròn rõ ràng

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)– Vòng tròn rõ ràng cho thấy Mức sinh thấp. Nó thể hiện cho khả năng thụ thai trong ngày hôm nay sẽ thấp, nhưng không phải hoàn toàn. Kết quả của bạn sẽ được hiển thị trong 8 phút.

– Hôm nay không thực hiện thêm que thử nào nữa. Kiểm tra lại vào ngày mai bằng nước tiểu đầu tiên sau giấc ngủ dài nhất của bạn.

– Lưu ý: Xét nghiệm tìm kiếm sự gia tăng estrogen cho biết bạn đã đạt đến Mức sinh cao, để kết quả Mức sinh cao của bạn đáng tin cậy, điều quan trọng là bạn chỉ nên kiểm tra một lần mỗi ngày.

Mức sinh cao (High Fertility) – một khuôn mặt cười nhấp nháy

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)– Khi lần đầu tiên xét nghiệm phát hiện sự gia tăng mức độ estrogen của bạn, nó sẽ hiển thị Mức sinh cao (hình mặt cười nhấp nháy). Kết quả của bạn sẽ được hiển thị trong 8 phút.

– Trong những ngày tiếp theo, xét nghiệm sẽ tiếp tục hiển thị Mức sinh cao trong khi tìm kiếm mức tăng LH của bạn. Tiếp tục kiểm tra hàng ngày để tìm mức tăng LH của bạn.

– Sau ngày đầu tiên của bạn về Mức sinh cao được hiển thị, bạn có thể kiểm tra nhiều hơn một lần mỗi ngày nếu bạn muốn nhưng tránh uống quá nhiều chất lỏng trước khi kiểm tra.

Nếu bạn thấy hơn 9 ngày Mức sinh cao, hãy xem lại mục 5 điều cần lưu ý.

Mức sinh đỉnh (Peak Fertility) – Một khuôn mặt cười tĩnh được hiển thị liên tục trong 48 giờ sau khi nó xuất hiện lần đầu tiên

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)Đây là ngày thích hợp cho việc thụ thai,

Bạn không thể thực hiện một bài kiểm tra khác khi Mức sinh đỉnh được hiển thị, vì người giữ sẽ không thể đọc nó.

6. Sau khi kiểm tra

– Rút đầu que thử của bạn ra ngay lập tức và vứt nó vào rác thải sinh hoạt thông thường của bạn.

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

Set 10 Que Thử Rụng Trứng Điện Tử Clearblue Advanced Digital (4 OR MORE)

Clip hướng dẫn sử dụng Que thử rụng trứng Clearblue Advanced Digital (4 or more)

LƯU Ý

– Vui lòng đọc tờ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.

– Test để tự kiểm tra tại nhà.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.

– Bảo quản từ 2 ° – 30 ° C.

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé! https://camnangbep.com/author/gianghi/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button