Cẩm nang bếp

quy trình sản xuất nước cốt gà | Món Miền Trung

Chất lượng gà đảm bảo bởi việc kiểm soát gia nhiệt ở nhiệt độ cao và nguồn cung cấp an toàn

Nước Cốt Gà BRAND’S® được chiết xuất từ những con gà được cung cấp bởi các nhà cung cấp gia cầm hàng đầu, nuôi trong điều kiện an toàn, kiểm soát nhiệt độ và chăn nuôi khép kín kèm theo giám sát chặt chẽ bởi hệ thống máy móc. Không giống như các trang trại nuôi gà truyền thống, những con gà không được tiếp xúc với các con chuồng khác nên loại bỏ các yếu tố lây nhiễm mầm bệnh.

xem thêm: quy trình sản xuất nước cốt gà

Mỗi con gà được kiểm tra bởi một bác sĩ thú y của chính phủ để đảm bảo rằng nó được khỏe mạnh trước khi nó được xử lý vùng với các tiêu chuẩn GMP, ISO 9001 QMS, HACCP và chứng nhận Halal. Gà này sau đó được kiểm tra một cách chặt chẽ bởi bác sĩ thú y Nhà nước khác và cuối cùng là kiểm tra của nhân viên chất lượng BRAND’S® để đảm bảo chất lượng cao nhất và an toàn trước khi nó được xử lý tại nhà máy BRAND’S®.

Đề nghị sử dụng:

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button