Wiki

Chăn rau, thú chơi bệnh hoạn trên mạng | Món Miền Trung

Theo một số “dân chơi” có thâm niên trên mạng thì khởi điểm của những trang web sex tại Việt Nam xuất hiện từ năm 2006 với “cây đa cây đề” của giới ăn chơi là trang web “mocxi”, trong 3 năm hoạt động đã thu hút 300.000 thành viên tham gia và hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Đây cũng là trang web sex đầu tiên “phát minh” ra việc chụp ảnh gái mại dâm đưa lên mạng để câu khách. Năm 2009, ban quản trị của “mocxi” hoạt động ở TP HCM đã phải hầu tòa.

Sau khi “mocxi” bị đánh sập thì dân chơi trên mạng gần như bị bơ vơ nên đành phải vào các diễn đàn sex khác như “coithienthai”, “ttvx”, “tangmaythuchin”, “kimbinhmai”, “anchoi”… Nhưng tất cả những diễn đàn trên, chỉ sau một thời gian ngắn cũng phải đóng cửa bởi nhiều lý do như không sinh lợi do chi phí thuê máy chủ ở nước ngoài cao (tùy theo dung lượng thuê, giá trung bình từ 30-100 USD/tháng) nên phải tự đóng cửa.

  • Chăn rau là gì
  • Rau là gì
  • Dấu hiệu chăn rau
  • Hội chăn rau

Thú chơi bệnh hoạn trên mạng

Thú chơi bệnh hoạn trên mạng
Thú chơi bệnh hoạn trên mạng

Web sex cũng giống như những chiếc vòi bạch tuộc, vẫn tiếp tục lây lan cùng sự phát triển của mạng Internet. Rút kinh nghiệm từ ban quản trị “mocxi”, những kẻ quản lý mạng (admin) hoạt động kín đáo hơn, cộng thêm việc thuê máy chủ ở nước ngoài nên đã gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra, xử lý của cơ quan chức năng.

Phùng Thanh Sơn (28 tuổi, Thịnh Hào, Đống Đa, Hà Nội), kẻ từng đầu tư 17 triệu đồng thuê kỹ sư thiết kế riêng cho mình trang web sex “lauxanh” cho biết, để có một trang web sex, đầu tiên phải có người thiết kế và một người chuyên về công nghệ thông tin để làm công tác bảo mật. Còn người điều hành ở Việt Nam được chia quản lý theo từng khu vực như miền Nam, miền Trung, miền Bắc… Tóm lại admin ở khu vực nào thì phải quản lý được hoạt động của “dân chơi” ở khu vực đó.

Trong mỗi một trang web sex có nhiều chuyên mục nhỏ, tương ứng với nhiều thú chơi khác nhau của “dân chơi”. Những từ lóng như “nông dân”, “rau sạch”, “chăn rau”, “phi công”, “máy bay thương mại”, “check hàng”… cũng từ những trang web này mà ra.

Theo giải thích của Sơn thì thành viên của các trang web sex chia làm 3 loại: Loại thứ nhất gọi là “checker”, tức là những người chuyên đi “check hàng” – lên mạng lấy số điện thoại của gái bán dâm để thực hiện việc mua dâm. Loại thứ hai được gọi là “nông dân”, là những người đàn ông không phân biệt độ tuổi, có thể là một thanh niên mới lớn, cũng có thể là một người đàn ông đã xế chiều, hàng ngày lên mạng để tìm “rau”. Loại thứ ba là “phi công”, những chàng trai có thú lên mạng tán tỉnh, làm quen “máy bay” là những người phụ nữ hơn tuổi tầm trung niên.

Khái niệm “rau” và “máy bay” để chỉ những người phụ nữ có nhu cầu cao về tình dục và dễ dãi trong “chuyện đó”. Tóm lại trừ “hàng” là quan hệ mua bán dâm phải trả tiền, còn lại “rau” và “máy bay” là quan hệ miễn phí. Chính vì thế đã sinh ra những kẻ chuyên đi “chăn rau” và “săn máy bay bà già”. Những thú ăn chơi bệnh hoạn, quái đản của dân chơi trên mạng cũng sinh ra từ đây…

READ  kế hoạch sản xuất là gì | Món Miền Trung

Quái đản chuyện “chăn rau”

Quái đản chuyện "chăn rau"
Quái đản chuyện “chăn rau”

“Nhiều cô gái trẻ quá dễ dãi trong quan hệ nam nữ, chỉ cần tán tỉnh vài câu là có thể đi ngủ luôn được” – Nam, 30 tuổi, một “nông dân” có kinh nghiệm nhiều năm “chăn rau” nhận xét. Nam có vẻ rất tự tin về khả năng đàn ông của anh ta khi khoe thành tích chỉ trong vòng hơn 2 năm đã chăn được trên 100 “rau”.

Theo giải thích của Nam thì “rau” là những cô gái từ 24 tuổi trở xuống, có thể là học sinh, sinh viên, có thể là người bán hàng, người giúp việc, tóm lại là phụ nữ chưa có chồng nhưng dễ dãi trong chuyện tình cảm. “Rau” có thể gặp một người đàn ông nhắn tin nhầm hay giả vờ làm quen, sau đó gặp nhau, đi ăn uống và sẵn sàng lên giường với người đàn ông mới quen. Trong “rau” lại chia làm 2 dạng: Một dạng gọi là “không nốt” tức là lần đầu tiên gặp đã có thể đi nhà nghỉ ngay; dạng thứ hai là phải một hai ba “nốt”, tức là mỗi một “nốt” là một lần gặp gỡ.

“Giới trẻ bây giờ quá dễ dãi về vấn đề tình dục nên dẫn đến một tình trạng là có rất nhiều cô gái một ngày có thể ngủ với nhiều người đàn ông, có thể 10-15 người/ngày, thậm chí không cần ăn uống làm quen mà đi thẳng vào nhà nghỉ luôn. Họ chỉ cần thỏa mãn về tình dục chứ không cần tiền nong” – Nam cho biết. Đi tìm “rau” trên mạng không khó. Một là tự “rau” giới thiệu bản thân trên các diễn đàn mạng. Hai là cộng đồng “nông dân” sẽ chia sẻ những thông tin về “rau” cho nhau. Trên facebook, có hẳn một trang “Hội nông dân chăn rau sạch” với gần 3.500 thành viên hay trang “Hội những người thích chăn rau” chia sẻ công khai thông tin về “rau” như ảnh, điện thoại liên hệ…

Thế nhưng, theo kinh nghiệm của Nam thì chỉ những “nông dân” không biết tự đi “chăn rau” mới ăn “rau” trên mạng. Còn “nông dân” chuyên nghiệp như anh ta có những chiêu đi tìm “rau” hết sức đơn giản nhưng lại không kém phần tinh quái mà như Nam chia sẻ thì “chăn rau cũng cần có nghệ thuật”.

Theo lời kể của Nam thì cách đi tìm “rau” do anh ta tự nghĩ ra khi một lần tình cờ, Nam đi qua khu nhà cho thuê trọ và đọc được tờ thông tin “tìm người ở ghép” của một nữ sinh viên. Ghi số điện thoại trong thông báo vào máy, buổi tối rảnh rỗi, anh ta bắt đầu “chiến dịch” tán “rau”.

Giọng nhẹ nhàng, lịch sự, anh ta giả vờ nói với cô sinh viên đang tìm người ở ghép rằng cũng đang đi tìm một người đàng hoàng, đứng đắn ở cùng cô em họ là sinh viên năm thứ nhất mới từ quê ra Hà Nội học, rồi hẹn gặp gỡ để nói chuyện cụ thể việc ở ghép. Mọi việc diễn ra chóng vánh tại một quán cà phê. Với cái mã đẹp trai, tán như khướu và kinh nghiệm tình trường, cô gái đã bị Nam chinh phục. Và nhà nghỉ bao giờ cũng là đích đến của cả “nông dân” và “rau”.

READ  Card Visit Là Gì? Một Số Điều Bạn Nên Biết Về Card Visit

Theo kinh nghiệm của Nam thì tại những cuộc gặp như vậy, tùy theo khả năng, đánh giá của mình về cô gái đó mà tấn công “rau”. Dễ nhất là gặp những cô gái đang hoàn cảnh cô đơn, hoặc buồn chán về chuyện gì đó như cãi nhau với người yêu, mới bỏ người yêu hay bế tắc trong cuộc sống, hoặc bản thân cô gái cũng dễ dãi trong quan hệ nữa, thì việc đi nhà nghỉ là đương nhiên và dễ dàng. Có thể ngủ với “rau” này một lần hoặc vài lần. Nếu chán hoặc bị “rau” bám sẽ phải tìm cách cắt đuôi bằng cách cho số điện thoại của “rau” cho một người đàn ông khác. “Khi có người khác quan tâm thì “rau” này sẽ phải ngãng mình ra” – Nam mỉm cười một cách tinh quái.-PageBreak-

Một cách “chăn rau” khác, đơn giản mà hiệu quả là đọc thông tin tìm việc làm, kết bạn của phụ nữ trên các mục thông tin quảng cáo, trên các diễn đàn mạng, lấy số điện thoại làm quen, hò hẹn gặp gỡ. Cách khác là đến các khu lân cận các trường đại học, làm quen, “bắt sóng” với các cô gái… Tóm lại muốn ăn “rau” ngon thì phải tự đi săn. Còn lười kiểu “há miệng chờ sung” thì lên mạng đợi các “nông dân” trong cộng đồng chia sẻ thông tin cho.

Quan niệm của “rau” lúc đầu cũng chỉ là tò mò, ừ thì đi chơi, gặp một người đàn ông lạ xem sao, có mất gì đâu. Dễ dãi trong quan hệ như vậy nên chuyện “rau” qua tay nhiều người đàn ông là bình thường. Và từ “rau” trở thành “hàng” cũng là điều tất yếu. Một số cô gái sau một thời gian cho “nông dân” khai thác, sử dụng miễn phí đã thay đổi suy nghĩ rằng nếu “tình cho không biếu không” như thế thì thật ngu ngốc, vô lý nên quay sang đòi hỏi, đại loại như xin cái thẻ điện thoại, hoặc “em thiếu tiền nhà”… Dần dần, ý thức thay đổi, “rau” thành “hàng” không phải là ít.

Cách đây ít lâu, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) từng triệt phá đường dây mại dâm sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Những nữ sinh viên trước khi trở thành gái bán dâm đều đã trải qua nhiều mối tình. Lối sống buông thả khiến họ dần tha hóa. Ban đầu chấp nhận cặp kè với những người đàn ông để được bao ăn tiêu. Sau một thời gian, nhu cầu tiêu tiền ngày càng tăng, chính họ tự biến mình thành gái bán dâm.

Và những “quả đắng”…

Và những "quả đắng"…
Và những “quả đắng”…

Những kẻ có sở thích “chăn rau” chia sẻ kinh nghiệm rằng, cách tốt nhất là đừng để “rau” phát triển tình cảm thật bởi như thế sẽ rất phiền phức. Do đó khi đi “chăn rau”, “nông dân” thường sử dụng điện thoại sim rác, tên giả, địa chỉ ma. Nếu bị “rau” bày tỏ tình cảm yêu đương thì bỏ ngay điện thoại để cắt liên lạc. Thế là xong. Do đó, không ít các cô gái nhẹ dạ sau “tình một đêm” đã gặp cú sốc khi “nông dân” bỏ của chạy lấy người.

READ  sàn giao dịch chứng khoán là gì

…đến gái mại dâm là con đường ngắn của các cô gái dễ dãi trong các mối quan hệ.

Quá trình “chăn rau” phát triển, số lượng “rau” theo thời gian sẽ nhiều lên. Thông tin về “rau” sẽ được “nông dân” chia sẻ cho nhau ở phạm vi nội bộ bằng cách viết bài giới thiệu về “rau” như tên tuổi, số điện thoại liên hệ, sở thích, cách làm quen… đăng trên các diễn đàn, các trang web đen. Vô tình, những cô gái “rau” trở thành đồ chơi của những kẻ có sở thích bệnh hoạn trên mạng. Không ít cô gái đã nhận được những bài học cay đắng, ê chề, nhục nhã khi bị người thân, bạn bè phát hiện hình ảnh, thông tin cá nhân của họ đã bị “nông dân” đưa lên mạng, thậm chí còn bình phẩm những chuyện thầm kín, số đo cơ thể chi tiết của “rau” như một món hàng.

Ngược lại, đối với “nông dân” thì đi đêm cũng có ngày gặp ma. Mải mê “chăn rau”, không ít “nông dân” cũng bị dính quả đắng khi bị chính những kẻ ma cô lừa đảo giăng bẫy. Trên trang facebook của những người đàn ông có sở thích “chăn rau”, một “nông dân” đã kể lại bài học nhớ đời của bản thân. Một lần mò mẫm tìm “rau” trên mạng, anh ta được một thành viên của diễn đàn “chăn rau” giới thiệu có em “rau một nốt” rất ngon, điều kiện chỉ thích đẹp giai, sành điệu, đi xe đẹp và xài điện thoại xịn.

Sau khi lấy số điện thoại của “rau”, “nông dân” gọi luôn thì được “rau” hẹn 7 giờ tối ở quận Thanh Xuân. Háo hức vì gặp “rau”, “nông dân” bỏ ăn tối đến ngay điểm hẹn. Đến nơi, anh ta đứng tim vì “rau” là một em đẹp như hotgirl, mặt baby dễ thương. Quy trình làm quen chóng vánh diễn ra. “Rau” kêu đói, bảo “nông dân” chở đi ăn. Ăn xong, “rau” kêu đau bụng, muốn tìm chỗ nghỉ. “Nông dân” chỉ chờ có thế, đưa thẳng “rau” vào nhà nghỉ. “Rau” không hề phản ứng. Lên đến phòng, “nông dân” vẫn không thể tin được hôm nay lại chăn được “rau” vừa ngon vừa nhanh đến thế.

Đúng lúc đó có tiếng gõ cửa. “Nông dân” tưởng lễ tân, chạy ra mở thì 3 thằng đầu trâu mặt ngựa ập vào, đạp cho “nông dân” dính vào tường. Chúng giở bài “mày có biết đây là vợ tao không?” để tra khảo, đánh cho “nông dân” một trận phủ đầu rồi chia nhau lục soát, lấy ví tiền, điện thoại xịn. May chìa khóa xe không để trong người, nếu không chúng cũng lấy nốt.

Vừa sốc vừa run, chàng “nông dân” lúc đó hiểu ra đã bị dính bẫy ma cô, thôi đành xin chúng giữ cho cái mạng. Trước khi kéo “rau” đi cùng, một thằng đe dọa “tao có giấy tờ của mày, mày mà ho he tao tìm đến tận nhà”. Vừa đau vừa xấu hổ, “nông dân” không dám đi trình báo công an, sợ chuyện vỡ lở vợ con biết được.

Lừa tình, lừa tiền, chuyện vẫn thường xảy ra trên thế giới mạng

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Chăn rau là gì
  • Rau là gì
  • Dấu hiệu chăn rau
  • Hội chăn rau
See more articles in category: Wiki

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button