Tẩy trang

review tẩy trang mascara kiss me

Hồng Phạm: Hello mọi người, hôm nay rảnh rỗi em ngoi lên review tẩy trang mascara Kiss Me Heroine Make. Đây là tẩy trang mascara siêu đỉnh cho các bạn yêu thích make như em đây ạ.Mắt em thuộc loại siêu nhạy cảm, lông mi ngắn, dễ rụng, đụng tới các loại dầu như dầu dừa, oliu là cay mắt, nổi lẹo 🥴. Các loại dầu tẩy trang cũng tẩy lâu và gây đau rát mắt . Trước đây mỗi lần chuốt mi và kẻ liner khi tẩy trang cực kì khổ sở. Dù đã dùng dầu tẩy trang ủ hẳn 5 phút trước khi lau nhưng mắt vẫn rất rát, không sạch hẳn được.

Tẩy trang mascara Kiss me Heroine Make không làm cay mắt

Từ ngày thử qua em tẩy trang mascara của Kiss Me, em siêng make up hẳn lên vì chả lo đau mắt nữa. Chỉ cần chuốt lên mắt để tầm 3 phút và dùng bông tẩy trang lau nhẹ nhàng là sạch kin kít luôn.❤️ Chị em nào hay có thói quen chuốt mascara trước khi đi học hoặc đi làm mỗi ngày thì nên tham khảo em này nhé. Ai hay makeup như em thì hốt nó luôn đi, 1 món rất đáng để đầu tư chị em ạ.

[REVIEW] Tẩy trang mascara kiss me Heroine tốt không? - REVIEW ĐẸP

Nguyệt Trần: Tẩy trang này đỉnh luôn nè, mình cũng dùng chim ưng thật sự 😁

Hong Anh Le: Công nhận amazing quẹt nhẹ phát trôi hết mà không cay mắt gì hết.

Nguyen Mai Huong: Tẩy trang chuyên dụng mà nó phải khác bình thường chứ.

READ  tẩy trang cho da dầu mụn tốt nhất

Vanh Phạm: Đỉnh nè, đã thế dính vào mắt mà còn không cảm thấy gì luôn.

Linh Tran: Đây là bông tẩy trang sau 1 lần thấm của mình, sau đó… à không có sau đó vì nó sạch sẽ hết trơn rồi.

[REVIEW] Tẩy trang mascara kiss me Heroine tốt không? - REVIEW ĐẸP

Xem thêm review tẩy trang mascara Kiss me Heroine

Hồ Trang: Cái mascara remover này dùng thích lắm. Không có nó để tẩy trang mascara kiss me thì cũng phải 3 miếng bông thấm tẩy trang dầu nước mới đi chứ tẩy trang nước không thôi cũng không sạch được :((((

Hồng Phạm: Nó tẩy dễ lắm, hôm nào vội mình chuốt lên tầm 10 giây tẩy vẫn sạch boong luôn.

Huong Ly: Chuẩn luôn ạ. Lý do tại sao em ít trang điểm vì mắt yếu và nhạy cảm kinh khủng. Chỉ cần tẩy eyeliner thôi đã thấy rát rùi hic. Cái tẩy trang mascara kiss me này tẩy được mascara kiss me heroin này 1 lần là sạch.

Dong Ngoc Anh: Mascara kiss me với tẩy trang Kiss me đúng combo chuẩn chỉnh ạ. Em dùng cái chuốt mi của nó xong không muốn dùng loại khác luôn.

See more articles in category: Tẩy trang

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button