Cẩm nang bếp

Rượu nếp TP.HCM – Lò rượu nhà nấu nguyên chất gia truyền | Món Miền Trung

Rượu nếp TPHCM Lò rượu nhà nấu nguyên chất gia truyền

  • Rượu trắng bán ở đâu
  • Rượu nguyên chất
  • Rượu nếp tân phú
  • Mua rượu nếp Mới ở đâu TPHCM

RƯỢU NẾP GIA TRUYỀN TP.HỒ CHÍ MINH

RƯỢU NẾP GIA TRUYỀN TP.HỒ CHÍ MINH
RƯỢU NẾP GIA TRUYỀN TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ lò rượu nhà nấu nguyên chất 67 đường Lê Thị Hoa, KP3, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức. Đảm bảo 100% rượu được chưng cất bằng phương pháp truyền thống qua 2 tuần ngâm ủ lên men bằng men bắc vỏ trấu, đảm bảo chất lượng thơm ngon, uống dịu, không nhức đầu. Các Anh/Chị có thể đến trực tiếp tại lò để tham quan & mua rượu nhé!

Trên thị trường hiện nay rượu giả, rượu pha cồn, rượu kém chất lượng tràn lan, bạn muốn mua về để ngâm Sâm, ngâm Thuốc cũng sợ, tiền rượu thì không đáng bao nhiêu, nhưng những củ Nhân Sâm có giá hàng triệu đồng, sử dụng rượu kém chất lượng, rượu giả có thể làm hư Sâm, cũng như không thể uống được. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để mua rượu nguyên chất nhà nấu nhé!

BẢNG GIÁ RƯỢU NẾP & RƯỢU GẠO TPHCM

BẢNG GIÁ RƯỢU NẾP & RƯỢU GẠO TPHCM
BẢNG GIÁ RƯỢU NẾP & RƯỢU GẠO TPHCM

– Rượu nếp 40 độ: 45.000vnđ / 1lít (Nếp lức ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống) – Rượu nếp 45 độ: 50.000vnđ / 1lít (Nếp lức ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống) – Rượu nếp 50 độ: 60.000vnđ / 1lít (Nếp lức ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống) – Rượu gạo 40 độ: 40.000vnđ / 1lít (Gạo trắng ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống) – Rượu gạo 45 độ: 45.000vnđ / 1lít (Gạo trắng ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống) – Rượu gạo 50 độ: 50.000vnđ / 1lít (Gạo trắng ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống)

READ  cách làm hộp từ bìa carton | Món Miền Trung

* RƯỢU NẾP BẮC 60.000vnđ / 1 lít (Nếp BẮC ủ 10 ngày bằng men bắc vỏ trấu + nấu truyền thống)

CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 10L TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ NỘI THÀNH TPHCM

*Có nhiều người nói với chúng tôi, tại sao giá rượu lại cao như vậy, trên mạng có rất nhiều địa chỉ bán rượu nếp rẻ hơn đây rất nhiều. Chúng tôi cũng xin trả lời rằng, “TIỀN NÀO CỦA ĐÓ“. Đừng ham rẻ mua về, có khi không uống được, cố uống vào chỉ thêm hại người. Hiện nay lò rượu chúng tôi chỉ có 1 địa chỉ duy nhất, không có bất kì chi nhánh hoặc địa chỉ nào khác nhé!

QUY TRÌNH NẤU RƯỢU TẠI LÒ RƯỢU NẾP CÔ HÒA

QUY TRÌNH NẤU RƯỢU TẠI LÒ RƯỢU NẾP CÔ HÒA
QUY TRÌNH NẤU RƯỢU TẠI LÒ RƯỢU NẾP CÔ HÒA

Bước 1: Ngâm gạo trước 2 tiếng cho ngấm nước sau đó bỏ vào nồi hông nhiệt cho chín đếu, Sau khi cơm chín đều thì múc cơm ra trải đều (trong lúc đó thì sủ dụng máy xay sinh tố, xay nguyễn men cục). Rồi trộn đều với cơm cho vào lo sứ ủ.

Bước 2: Ủ cơm rượu, sau khi trộn đều cơm và men với nhau cho hết vào lu sứ để ủ 2 ngày. Sau đó tiếp tục cho nước vào ủ tiếp 8 ngày cho quá trình lên men đạt cực ngon mới đem nấu

Bước 3: Nấu rượu, sau quá trình ủ lên men khoảng 10 ngày, tất cả cơm rượu được cho vào nồi thủ công gia truyền nấu

READ  Từ Az Cách Chữa Chân Gà Bị Đau Chân Hiệu Quả

Bước 4: Bảo quản rượu, sau khi nấu rượu theo độ đủ tiêu chuẩn, tất cả rượu sẽ được cho vào lu sành , quá trình này giúp rượu đạt độ em dịu, ngâm càng lâu thì rượu càng ngon!

*Lưu ý: Rượu là nhà tự nấu, cho nên số lượng cũng không có nhiều. Cùng lắm trong bình chứa chỉ còn dưới 100 lít đổ lại, nếu khách hàng nào lấy số lượng nhiều xin vui lòng đặt hàng trước, và chúng tôi giao mỗi tuần 100l đổ lại chứ nấu không kịp nha, khách hàng thông cảm.

Địa chỉ: 67 Lê Thị Hoa, KP3, P. Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM SĐT: 0962 599 445

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Rượu trắng bán ở đâu
  • Rượu nguyên chất
  • Rượu nếp tân phú
  • Mua rượu nếp Mới ở đâu TPHCM
See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button