Đặc sản miền trung

siêu thị đặc sản miền trung 24h quảng bình

Địa chỉ mua đặc sản và quà lưu niệm quảng Bình ở đâu bán uy tín và chất lượng?. Đây là câu hỏi nhiều du khách thắc mắc khi đến Quảng Bình muốn mua ít đặc sản và quà lưu niệm về làm kỷ niệm, thưởng thức; hoặc biếu người thân bạn bè. Đơn vị lữ hành địa phương Quảng Bình GO, sẽ chia sẽ giúp du khách những địa chỉ bán đặc sản, và quà lưu niệm Quảng Bình; để tiện cho du khách mua sắm, và tham quan.

1/ Đặc Sản Và Quà Lưu Niệm Quảng Bình ROSE CITY.

Địa chỉ bán đặc sản, và quà lưu niệm Quảng Bình Rose City: 103 Trương Pháp, Hải Thành, Đồng Hới

☎️: 096 677 71 71 / 0817 167 373

Đặc sản và quà lưu niệm Quảng Bình ROSECITY; nằm ngay đường ra biển Nhật Lệ, nơi có rất nhiều khách sạn. Nếu du khách ở các khách sạn tại đường Trương Pháp; có thể đi bộ đến mua sắm những món quà về cho người thân, bạn bè, và đồng nghiệp. Các mặt hàng tại siêu thị rất đa dạng, và trưng bày khá bắt mắt. Chỉ một vòng thăm quan mua sắm; du khách có thể mua đầy đủ các đặc sản nổi tiếng Quảng Bình về làm quà cho chuyến du lịch của mình.

Gian quà lưu niệm.

Gian các đồ ăn nổi tiếng, đặc sản Quảng Bình được trưng bày riêng.

⇒ Các gian hàng bố trí khoa học, dễ chọn lựa, và giá thành phải chăng. Đặc sản, và quà lưu niệm Quảng Bình ROSECITY; là địa chỉ uy tín, cho các việc chọn lựa các đặc sản Quảng Bình.

READ  Bánh trôi nước là đặc sản ở đâu? Cách làm bánh trôi nước | Món Miền Trung

2/ Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung.

Địa chỉ:185 Trương Pháp, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

☎️: 0335 809 758

Một địa chỉ cũng ngay trung tâm thành phố trên đường Trương Pháp; tuyến đường chạy dọc bãi biển xinh đẹp Nhật Lệ. Du khách có thể thuận tiện tối lại đi dạo biển, và ghé vào mua sắm các món quà đặc sản Quảng Bình nổi tiếng về làm quà.

Địa chỉ bán đặc sản, và quà lưu niệm ở Quảng Bình, với đủ các đặc sản như: Cá khô, mực khô, mực một nắng, cá khô, nước mắm, ruốc, khoai deo, bánh tráng, kẹo lạc, nón lá, dầu tràm, dầu xả, mật ong,……

Là điểm riêng chuyên bán đồ đặc sản Quảng Bình; nên du khách có thể dễ dàng mua sắm, và chọn lựa. Các sản phẩm ở siêu thị đều được lấy hàng tại các điểm sản xuất đặc sản uy tín; và có tiếng tại Quảng Bình nên du khách hoàn toàn yên tâm chọn lựa.

3/ Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung 24h.

Địa chỉ: Thôn 8, Lý Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

☎️ : 0932 576 920

Địa chỉ bán đặc sản Quảng Bình, nằm ở huyện Bố Trạch. Du khách đi ngang, có thể dừng chân ghé mua các món quà đặc sản khá ngon, và nổi tiếng của Quảng Bình về làm quà.

4/ Đặc sản Ba Miền Việt Dung.

Địa chỉ: Trường Hải, Quảng Trạch, Quảng Bình, trên đường đi thăm quan Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

READ  TOP 10 món ăn đặc sản Tiền Giang mua làm quà không thể bỏ qua | Viet Fun Travel

Kết hợp với chuyến tham quan, du khách có thể ghé vào địa chỉ bán đặc sản, và quà lưu niệm ở Quảng Bình Việt Dung. Ở đây không gian mua sắm rộng rãi; với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng. Không chỉ đặc sản Quảng Bình, mà các các tỉnh khách đều có trưng bày bán. Điều này rất hấp dẫn, và tiện lợi cho du khách mua sắm, và tham quan.

5/ Chợ Đồng Hới.

Địa chỉ: Mẹ Suốt, Hải Đình, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

Đầu mối chợ hải sản lớn nhất Quảng Bình; các thuyền cá sau khi đánh bắt về thường cập bến chợ Đồng Hới. Nên đây là địa chỉ mua hải sản tươi ngon nhất Quảng Bình. Nếu Du khách muốn mua quà là hải sản tươi hãy ghé chợ Đồng Hới vào sáng sớm, và tầm 4/5h chiều. Lúc này thuyền vừa về, các mẻ tôm, cá, mực tươi rói cực ngon, và hấp dẫn. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho chuyến du lịch Quảng Bình của du khách về cho người thân yêu của mình.

Nhưng Lưu ý: du khách phải chọn các hải sản thật tươi, đóng gói bảo quản đúng cách, và cẩn thận. Nên chọn quà hải sản tươi cho các chặng đi ngắn, và nhanh. Nếu các chặng đi xa, thời gian lâu; khuyên bạn không nên mua hải sản tươi mà thay vào đó là đồ khô.

Địa chỉ bán đặc sản, và quà lưu niệm ở Quảng Bình; đến với Chợ Đồng Hới; ngoài hải sản sống; du khách có thể về gian hàng khô ở trong đình chợ để chọn mua: cá,mực, tép, ruốc khô. Nước mắm ngon nổi tiếng cả bán đảo Bảo Ninh. Nón lá, các lại tinh dầu tràm, sả. Các món ăn nổi tiếng địa phương như khoai deo, kiệu, bánh rán chì, bánh xèo,…

READ  đặc sản hải phòng ở sài gòn

♦ Lưu ý cho du khách các hàng ở chợ, sẽ không niêm yết giá, như ở các siêu thị đặc sản Quảng Bình. Đến mua ở chợ, để tránh bị hớ du khách cần chọn lựa kỹ, và nhớ trả giá nhé 😛

6/ Đại lý khoai deo Quảng Bình

Địa chỉ: 173 Hai Bà Trưng, Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

☎️ 0912589161

7/ Khoai Deo Của Quỳnh – Đặc sản Quảng Bình

Địa chỉ: 5 Phan Đình Phùng, Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

☎️ 091 657 33 34

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết bổ ích.

See more articles in category: Đặc sản miền trung

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button