Cẩm nang bếp

Những câu nói hay về cơm và phở rất hài hước nhưng đúng thực tế | Món Miền Trung

Có hai khái niệm về “Cơm” và “Phở” cũng không biết nó xuất hiện từ bao giờ, và chỉ biết bên cạnh nghĩa đen đơn thuần của nó thì nó còn có nghĩa bóng để chỉ sự ” chán cơm thèm phở ” của người đàn ông. Hay nói cách khác đàn ông “chán vợ thèm bồ”. Những câu nói hay về cơm và phở cho ta hiểu rõ lý do vì sao đàn ông lại chán cơm thèm phở và cũng từ đây “cơm” phải biết rút kinh nghiệm để làm sao đàn ông phải “thích ăn cơm, ngán phở” nhé. Món Miền Trung xin chia sẻ cùng các bạn những câu nói hay về cơm và phở hài hước sau đây nhé.

  • Stt về cơm và phở
  • Cap thả thính về phở
  • Thả thính về phở
  • Câu nói hay về vợ và bồ

Những câu nói hay về cơm và phở

Những câu nói hay về cơm và phở
Những câu nói hay về cơm và phở

1. Lúc ăn phở, dễ dàng yêu cầu thêm tý hành, tý bánh hoặc thêm tý ớt cho mặn nồng. Còn cơm có gì trên mâm hãy xơi nấy, yêu sách lôi thôi còn bị mắng hoặc bị gắt gỏng “không ăn thì thôi”. Ai gắt xin tự hiểu.

2. Phở tuy cùng một chỗ nhưng có thể tái, chín, nạm, gân.. tuỳ ta quyết định. Cơm thì do mụ nấu cơm quyết định, đàn ông chỉ có chấp hành.

3. Nếu ăn phở nhiều tới mức độ trở thành khách quen, ta có thể ăn… thiếu. Còn nếu không đưa tiền lương và nộp ,”cơm” sẽ dừng ngay.

READ  Truy Lùng 11 Quán Bún Riêu Cua Hà Nội Ngon Ngất Ngây - Halo Travel

4. Cuối cùng bỏ tiệm “phở” này dễ dàng tìm tiệm “phở” khác. Còn bỏ “cơm” thì phức tạp vô cùng.”

5. “Phở” không quán nào giống quán nào, thậm chí là không tô nào giống tô nào. Còn cơm thì có khi bao nhiêu năm vẫn thế chỉ có nguội hơn. Những câu nói hay về cơm và phở rất hài hước nhưng đúng thực tế 1 6. “Phở’ có thể ăn chung với bạn bè. “Cơm” thì rất ít, phần lớn là ăn chung với… bà nấu cơm.

7. Đàn ông thèm “phở” vì ít được ăn phở. Muốn ăn phở nhất là phở đặc biệt, phải có tiền, xe hoặc vừa có tiền vừa có xe. Trong khi cơm ngày nào cũng được ăn và phải ăn.

8. Đàn ông dùng cơm ở nhà trong không khí quen thuộc ấm áp đến nhàm chán, còn dùng phở ở xa nhà trang trí lạ mắt, đôi khi đẹp mắt và có cả âm nhạc

9. No thì rất khó ăn thêm cơm, còn phở no tới mấy cũng có thể làm thêm một tô cũng chẳng sao.

10. Ăn phở xong là đứng dậy, đi ngang hoặc ngồi, nằm một chút là tuỳ. Còn ăn cơm xong nhiều khả năng phải thu dọn và rửa bát đĩa. Những câu nói hay về cơm và phở rất hài hước nhưng đúng thực tế 2 11. “Cơm ngon gạo dẻo trắng ngần Phở ngon nhờ được góp phần hành the Cơm ngọt nên nấu ống tre Phở ngọt nên bỏ thêm mì chính vô”

12. Con ơi nhớ lấy câu này Bồ bố là Phở, mẹ mày là Cơm biết rằng Phở nó rất thơm nhưng mà bố phải ăn Cơm vì mày.

READ  Cách nấu cơm bếp bằng bếp ga đơn giản và dễ hiểu dành cho các mẹ

13. Nếu ăn “phở” tới mức độ trở thành khách quen, ta có thể ăn chịu, còn nếu không đưa tiền lương, “cơm” sẽ dừng ngay,

Ngoài ra bạn có thể tham khảo những câu nói hài hước nhất trong cuộc sống để tìm thấy tiếng cười và niềm vui cho mình nhé. Hãy ghé thăm monmientrung.com thường xuyên để cập nhật cho mình những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống nhé.

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Stt về cơm và phở
  • Cap thả thính về phở
  • Thả thính về phở
  • Câu nói hay về vợ và bồ
See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button