Giảm cân

Uống sữa tươi không đường có giảm cân hay không? – Review dùm bạn

Bạn muốn biết uống sữa tươi không đường có giảm cân hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong 1 bịch sữa tươi không đường có chứa bao nhiêu calo, thành phần và hàm lượng chất dinh dưỡng gồm những gì bạn nhé!

1 bịch sữa tươi không đường chứa bao nhiêu calo?

Nếu xét 1 bịch sữa tươi không đường có dung tích 100ml thì sẽ có khoảng 50 calo; 3g chất đạm; 2,3g chất béo; 90g magie; 110g canxi; vitamin A-D-B2-B12.

Giá của 1 bịch sữa tươi là bao nhiêu?

Giá 1 bịch sữa tươi không đường tùy theo thương hiệu cũng như dung tích của từng bịch mà sẽ có mức giá khác nhau.

1 lốc sữa tươi không đường có giá khoảng: 31.000 đồng/ lốc

1 thùng sữa tươi không đường gồm 48 bịch với dung tích mỗi bịch là 220 ml

Giá 1 thùng sữa tươi không đường Vinamilk vào khoảng 288.000 đồng/thùng.

Bảo quản lạnh sẽ giúp cho sữa để được lâu hơn
Bảo quản lạnh sẽ giúp cho sữa để được lâu hơn

Sữa tươi không đường mở ra để được bao lâu?

Một bịch sữa tươi không đường mở ra để được bao lâu thì không bị mất đi dinh dưỡng hoặc bị biến chất? Tùy theo từng loại sữa mà chúng ta sẽ có những khoảng thời gian vàng để sử dụng bạn nhé.

  • Đối với sữa tươi, khi được vắt ra ở nhiệt độ bình thường (tầm 35 độ C – 37 độ C) thì đã có một lượng vi khuẩn nhất định dù cho điều kiện vệ sinh có chặt chẽ như thế nào. Do đó, sữa tươi sau khi vắt cần được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2 độ C – 5 độ C và được sử dụng trong vòng từ 1 – 2 ngày.
  • Sữa tươi mở hộp thì đã được xử lý trước, nếu được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 8 độ C – 10 độ C thì nên sử dụng trong vòng 03 ngày kể từ lúc mở hộp.
READ  100g hạt bí bao nhiêu calo
Nhiều người lựa chọn sữa tươi không đường như một lựa chọn giảm cân tích cực
Nhiều người lựa chọn sữa tươi không đường như một lựa chọn giảm cân tích cực

Uống sữa tươi không đường có giảm cân hay không?

Trong sữa tươi không đường có chứa nhiều chất dinh dưỡng nên mọi người sẽ lo lắng việc uống sữa tươi không đường có tăng cân không? Nhiều chị em khi thực hiện quá trình giảm cân đều cố gắng loại bỏ sữa cũng như các sản phẩm chế biến từ sữa ra khỏi chế độ ăn kiêng của mình.

Trên thực tế thì sữa cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể nhưng năng lượng trong mỗi 100 ml sữa lại không hề cao. Với 100 ml sữa tươi không đường chỉ có 76 kcalo mà thôi, con số này thậm chí ít hơn nhiều so với 1 ly nước ngọt hoặc 1 thỏi socola đấy.

Hơn thế nữa, lượng đạm có trong sữa cũng sẽ giúp bạn duy trì cảm giác no lâu hơn so với các món ăn vặt giúp bạn giảm được lượng thức ăn trong mỗi bữa mà vẫn đảm bảo được nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. Như vậy, tác dụng của sữa tươi không đường không làm tăng cân bạn nhé!

Uống sữa tươi không đường vẫn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể
Uống sữa tươi không đường vẫn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể

Uống sữa tươi không đường có giảm cân hay không?

Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân và phải kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể, mặt khác vẫn phải đảm bảo những năng lượng đó phải cung cấp đủ để bạn có thể duy trì các hoạt động vận động, làm việc hằng ngày một cách bình thường.

Các chuyên gia cho rằng, việc uống sữa tươi không đường giảm cân tốt nhất nên uống vào buổi sáng. Bạn có thể cắt giảm lượng thức ăn và thay thế bằng sữa không đường, điều đó sẽ giúp bạn thay đổi được lượng calo nạp vào cơ thể nhưng vẫn đảm bảo được dưỡng chất cần thiết. Cách thức này cũng có thể giúp bạn chuyển hóa mỡ thừa một cách hiệu quả cũng như giảm cân tích cực.

READ  Sự khác biệt của Cappuccino, Latte và Macchiatio |Món Miền Trung

Hi vọng bài biết Uống sữa tươi không đường có giảm cân hay không? đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn về tác dụng của loại sữa này trong việc giảm cân. Cùng theo dõi chuyên much sức khỏe mỗi ngày trên trang Reviewdumban để cập nhật những thông tin thú vị khác bạn nhé!

Reviewdumban tổng hợp

See more articles in category: Giảm cân

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button