Cẩm nang bếp

TOP 14 câu nói hay về cơm và phở hài hước nhất chuẩn không cần chỉnh | Món Miền Trung

TOP 14 câu nói hay về cơm và phở hài hước nhất chuẩn không cần chỉnh được chuyên mục cập nhật mới nhất ngay bây giờ có thể đoán trúng tim đen các ông chồng ưa thói trăng hoa bên ngoài. “Cơm” và “Phở” không biết là hai khái niệm có từ khi nào, từ bao giờ, chỉ biết rằng nghĩa bóng của nó tức ám chỉ sự “chán cơm thèm phở” của một vài quý ông hay nói cách khác “chán vợ thèm bồ”. Nếu bạn đang lăn tăn chưa biết vì sao chồng mình lại có “thói quen” này, liệu mình đã làm gì sai hay tại đó là tật tính khó bỏ của chồng và làm thế nào để có thể rút kinh nghiệm khiến ông xã phải “thèm cơm ngán phở”. Những câu nói hay nhất cực độc cực hài lần này về khái niệm Cơm và Phở vừa giúp bạn xả stress lại vừa giúp bạn hiểu được lí do mà khắc phục nhanh để giữ lửa cho tổ ấm bé nhỏ của mình.

Nào hãy cùng monmientrung.com tham khảo qua 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không cần chỉnh bên dưới đây nhé!

  • Stt hay về cơm và phở
  • Câu nói hay về vợ và bồ
  • Stt vợ và bồ
  • Danh ngôn về vợ và bồ

Sưu tầm 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực đúng cực hài

1. Đàn ông dùng cơm ở nhà trong không khí quen thuộc ấm áp đến nhàm chán, còn dùng phở ở xa nhà trang trí lạ mắt, đôi khi đẹp mắt và có cả âm nhạc.

READ  4 cách nấu cháo hạt sen ngọt mát - bổ dưỡng - ngon như mẹ nấu

2. Đàn ông thèm “phở” vì ít được ăn phở. Muốn ăn phở nhất là phở đặc biệt, phải có tiền, xe hoặc vừa có tiền vừa có xe. Trong khi cơm ngày nào cũng được ăn và phải ăn.

3. Ăn phở xong là đứng dậy, đi ngang hoặc ngồi, nằm một chút là tuỳ. Còn ăn cơm xong nhiều khả năng phải thu dọn và rửa bát đĩa.

4. No thì rất khó ăn thêm cơm, còn phở no tới mấy cũng có thể làm thêm một tô cũng chẳng sao.

Sưu tầm 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực đúng cực hài
Sưu tầm 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực đúng cực hài

5. “Phở’ có thể ăn chung với bạn bè. “Cơm” thì rất ít, phần lớn là ăn chung với…bà nấu cơm.

6. “Phở” không quán nào giống quán nào, thậm chí là không tô nào giống tô nào. Còn cơm thì có khi bao nhiêu năm vẫn thế chỉ có nguội hơn.

7. Phở tuy cùng một chỗ nhưng có thể tái, chín, nạm, gân,…tuỳ ta quyết định. Cơm thì do mụ nấu cơm quyết định, đàn ông chỉ có chấp hành.

8. Lúc ăn phở, dễ dàng yêu cầu thêm tý hành, tý bánh hoặc thêm tý ớt cho mặn nồng. Còn cơm có gì trên mâm hãy xơi nấy, yêu sách lôi thôi còn bị mắng hoặc bị gắt gỏng “không ăn thì thôi”. Ai gắt xin tự hiểu.

9. Cuối cùng bỏ tiệm “phở” này dễ dàng tìm tiệm “phở” khác. Còn bỏ “cơm” thì phức tạp vô cùng.”

10. Nếu ăn phở nhiều tới mức độ trở thành khách quen, ta có thể ăn…thiếu. Còn nếu không đưa tiền lương và nộp ,”cơm” sẽ dừng ngay.

READ  Cách nấu chè con ong dẻo thơm căng bóng hấp dẫn

11. “Cơm ngon gạo dẻo trắng ngần Phở ngon nhờ được góp phần hành the Cơm ngọt nên nấu ống tre Phở ngọt nên bỏ thêm mì chính vô”.

TOP 14 câu nói hay về cơm và phở hài hước nhất chuẩn không cần chỉnh

12. Cơm khoe: tớ nhất trên đời Phở rằng: tớ cũng tuyệt vời lắm nha! Cơm là từ gạo mà ra Phở cũng từ gạo nhưng mà…ngon hơn. Cơm nhờ hương gạo mà thơm Phở nhiều “nguyên liệu” nên thơm đủ mùi Cơm ăn no bụng là thôi Phở vừa no, lại muốn đòi ăn thêm Cơm ăn hàng bữa nên quen Phở thì thỉnh thoảng nên thèm,…đương nhiên. Cơm ngon, chẳng lọ mất tiền Phở “thiu”, cũng phải bỏ tiền mà mua. Cơm chân chất, chẳng đẩy đưa Phở trang trí đẹp, dễ lừa mắt ai! Cơm ngoan chẳng sợ tiếng tai Phở tuy đẹp đẽ nhưng đầy hoài nghi Cơm quen chẳng ngại ngần gì Phở ăn dăm bữa tức thì ngán thôi Phụ “cơm”, chớ phụ người ơi! Cho dù thua “phở”, nhưng thời…an tâm.

13. Nếu ăn “phở” tới mức độ trở thành khách quen, ta có thể ăn chịu, còn nếu không đưa tiền lương, “cơm” sẽ dừng ngay.

14. Con ơi nhớ lấy câu này Bồ bố là Phở, mẹ mày là Cơm biết rằng Phở nó rất thơm nhưng mà bố phải ăn Cơm vì mày.

TOP 14 câu nói hay về cơm và phở hài hước nhất chuẩn không cần chỉnh

Trên đây là 14 câu nói hay nhất về cơm và phở cực hài hước chuẩn không cần chỉnh, chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình những phút giây thư giãn thoải mái và những tiếng cười bổ ích rồi phải không nào? Chị em phụ nữ chúng mình nên nhớ rằng, đàn ông khi đã có gia đình, nếu không biết cách giữ lửa họ sẽ tự tìm đến những thú vui riêng bên ngoài, quan trọng là bạn hãy cố gắng vun vén cho tổ ấm, dành nhiều thời gian quan tâm hơn tới ông xã. Còn các ông chồng, hãy nhớ cho một điều, dù bạn là ai, dù bạn làm gì ở đâu thì vẫn luôn có vợ ở nhà chờ đợi, dù “cơm không dẻo, canh không ngọt” nhưng mãi mãi họ vẫn một lòng thủy chung. Chúc bạn thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ monmientrung.com nhé!

READ  nên an ngũ cốc hay yến mạch | Món Miền Trung

Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • Stt hay về cơm và phở
  • Câu nói hay về vợ và bồ
  • Stt vợ và bồ
  • Danh ngôn về vợ và bồ

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button