Cẩm nang bếp

Thu Nhập Nghề Bán Phở Dựa Trên Các Yếu Tố Nào ?

Tất cả các tư duy đó đều phải thống nhất và đồng bộ với nhau thì bạn mới thành công được.

Ngoài ra nếu bạn muốn biết các bí quyết UPSALES của các doanh nghiệp lớn hiện tại họ đang áp dụng tại thị trường Việt Nam như: Coca – cola, The Coffee House. Nếu bạn muốn biết rõ hơn các bí quyết đó thì bạn có thể tham khảo đường link bên dưới nhé

Các khóa học này mình sưu tầm thấy rất hay và bảo đảm sẽ giúp bạn gia tăng doanh thu khi bán phở đó nhé

Bạn sẽ được giảm giá lên đến 40% khi nhập: TRUMPHO

30 tuyet chieu gia tang doanh so
Tham Khảo Khóa Học

Mô hình kinh doanh quán phở

Hiện nay trên thị trường kinh doanh nhà hàng ăn uống đã rất phát triển và có rất nhiều mô hình kinh doanh được người Việt chúng ta áp dụng rất tốt. Ví dụ như các chuỗi tiệm phở, chuỗi tiệm trà sữa, … Ý của tôi muốn nói ở đây là bạn có thể phục vụ được khách hàng trên nhiều địa điểm hoặc tại nhiều nơi. Hay nói khác đi là bạn phục vụ được nhiều khách hàng hơn

Ngoài ra bạn có thể xem clip tại kênh Youtube Trùm Phở nhé

Khách hàng của bạn là ai ?

khach-hang-ban-pho-cua-ban-la-ai

Tất cả những doanh nhân thành công, những nhà kinh doanh thành đạt trong cuộc sống họ đều rất hiểu họ phục vụ ai. Bạn phải hiểu nếu bạn muốn bán một tô phở đắt tiền khoảng 100k/tô phở, thì bạn KHÔNG THỂ nào bán ở ở một vùng quê nghèo hẻo lánh, dân cư thưa thớt. Viết đến đây tôi mong bạn hiểu một điều là “thu nhập nghề bán phở là mục tiêu”, để thực hiện được mục tiêu đó bạn có rất nhiều cách khác nhau để bán phở.

READ  cách làm nem chua chợ huyện | Món Miền Trung

Ví dụ cụ thể: nếu mà bạn mở quán phở ở gần khu công nghiệp thì chắc chắn là đối tượng khách thì bạn phải bán với mức giá thấp để phục vụ cho khách hàng chủ lực khu vực đó là công nhân, chắc chắn đối tượng công nhân họ lại không có thu nhập cao để họ có thể chi trả cho một tô phở quá đắt tiền.

Đấy là 1 trong các lý do mà ở khu công nghiệp thường hay xuất hiện những xe hủ tíu gõ

Địa điểm kinh doanh ở đâu là phù hợp ?

dia-diem-kinh-doanh-o-dau-la-phu-hop

Về địa điểm kinh doanh hiện tại bạn có thể đi nghiên cứu thị trường bán trà sữa. Vì trà sữa hiện tại đang là một ngành hot và có rất nhiều các tiệm trà sữa khác nhau phục vụ những phân khúc khách hàng khác nhau, bạn có thể tìm hiểu ở đó hoặc bạn có thể tham khảo ở những tiệm phở đông khách để bạn học hỏi nhé.

Ví dụ như bạn tập trung chủ yếu vào khách hàng mua về thì bạn không cần phải mặt bằng lớn, đắc địa, lề đường rộng 8m chẳng hạn

Bài viết hôm nay đến đây đã dài ! Tạm dừng tại đây hi vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn kinh doanh tốt hơn nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này cho những người cần nó nhé. Hãy thường xuyên quay lại blog để đọc thêm nhiều bài viết hữu ích bạn nhé. THÂN ÁI !

READ  Cá mè vinh kho lạt đóng hộp mua bán sỉ lẻ | Món Miền Trung

TRUMPHO

See more articles in category: Cẩm nang bếp

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button