Cẩm nang bếp

Báo Giá Xi Măng Hà Tiên 1 ( Vicem Hà Tiên ) Mới Nhất – VLXD Thảo Hiền

Hiện nay trên thị trường xây dựng Bình Dương thì xi măng Hà Tiên có 3 loại được ưu chuộng sử dụng nhiều nhất đó là xi măng Hà Tiên 1 Premium, xi măng Hà Tiên 1 và xi măng Vicem Hà Tiên.

Xi măng Hà Tiên 1 Premium
Xi măng Hà Tiên 1 Premium
Xi măng Hà Tiên 1 Đa Dụng Vỏ Bao Mới
Xi măng Hà Tiên 1 Đa Dụng Vỏ Bao Mới
Xi măng Vicem Hà Tiên 1 PCB40 Vỏ Bao Mới
Xi măng Vicem Hà Tiên 1 PCB40 Vỏ Bao Mới
  • Loại xi măng : Đen
  • Hãng sản xuất : Vicem Hà Tiên
  • Khối lượng (kg/bao) : Bao 50kg
  • Mác xi măng : PCB40
  • Xi măng Hà Tiên Giá Bao Nhiêu ?: Tùy theo từng loại

ĐẶC ĐIỂM XI MĂNG HÀ TIÊN 1 PCB40 ( VICEM)

– Đổ bê tông: xi măng hà tiên 1 có cường độ phát triển cao và ổn định, thời gian hợp lý để tháo ván khuôn, khả năng thi công tốt của bê tông (khả năng duy trì độ sụt, độ dẻo) phù hợp với nhiều hạng mục kết cấu.

– Vữa trộn: vữa linh hoạt vì xi măng hà tiên 1 có khả năng giữ nước tốt, dễ bay, nhẵn, tường nhẵn, hạn chế nứt, hạn chế thấm, cấp vữa cao.

xem thêm: xi măng trắng hà tiên

– Gạch ốp: xi măng hà tiên 1 có độ mịn cao, mức độ khuếch tán hạt mịn đến nền gạch và tường tốt, khả năng giữ nước tốt giúp tăng cường độ bám dính giữa vữa xi măng hà tiên và gạch và tường, tiết kiệm hồ bơi do hạn chế vữa không dính rơi xuống đất giúp tăng thẩm mỹ và độ bền của tòa nhà.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách nấu phở vịt quay Lạng Sơn tuyệt ngon!!! | Món Miền Trung

Xi măng Hà Tiên 1 có thể được sử dụng để xây dựng ở vùng nước lợ, đất mặn ven biển, cải thiện khả năng chống lại các tác nhân ăn mòn hóa học.

– Giúp Tăng cường chất lượng bê tông: nhanh khô, Marx cao hơn các tiêu chuẩn thiết kế, giúp bê tông bền vững trong môi trường cụ thể của Việt Nam.

– Bên cạnh đó, xi măng hà tiền còn giúp cải thiện chất lượng của gạch / thạch cao: Vữa linh hoạt, độ bám dính tốt, bề mặt tường nhẵn, không bị nứt.

Quan trọng: nước sốt bánh mì thịt quay | Món Miền Trung

Xi măng Hà Tiên 1 thường được dùng trộn bê tông trong các dự án xây dựng công nghiệp, cầu đường, tòa nhà văn phòng, nhà ở.

– Trộn vữa bằng Xi măng Hà Tiên 1 có độ dẻo cao, bám dính tốt, dễ thi công, tạo bề mặt tường nhẵn và không bị nứt.

Giá xi măng Hà Tiên 1 thuộc loại xi măng xây dựng đắt nhất và cao cấp nhất

Xi măng Vicem Hà Tiên 1 được sử dụng rộng rãi theo tiêu chuẩn TCCS 22: 2012 / XMHT dựa trên tiêu chuẩn BH 6260: 2009 và ASTM C1157 ..

BẢNG BÁO GIÁ XI MĂNG HÀ TIÊN 1 VÀ CÁC LOẠI XI MĂNG KHÁC

Đặng Gia Nghi

Mình là cô nàng Cự Giải thích nấu ăn và có kinh nghiệm về giảm cân. Từ lâu mình đã tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, Hàm lượng calo trong từng món ăn. Nên loạt bài mình chia sẻ về Hàm lượng calo có trong từng món ăn hy vọng sẽ giúp ích được các bạn. Đây là blog mới mình chia sẻ về làm đẹp, cả nhà ủng hộ nhé! https://camnangbep.com/author/gianghi/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button